กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Jam City เปิดตัวเกม “Snoopy Pop” พร้อมมอบเงินช่วยเหลือองค์กร Canine Companions for Independence

วันที่ 12 ก.ค. 2560 )
 
 Jam City จับมือ Peanuts Worldwide ให้ความช่วยเหลือ Canine Companions for Independence(R) องค์กรไม่แสวงผลกำไรที่จัดหาสุนัขช่วยเหลือให้แก่ผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกาย ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ และทหารผ่านศึก

          Jam City และ Peanuts Worldwide เปิดตัวเกมยิงฟองอากาศ "Snoopy Pop" ที่มาพร้อมคาแรคเตอร์สุดน่ารักอย่างผองเพื่อนแก๊ง Peanuts และ Snoopy จากผลงานการ์ตูนสุดคลาสสิกของ Charles M. Schulz นอกจากนี้ เพื่อเป็นเกียรติแก่ Peanuts และคุณ Schulz ทาง Jam City จะมอบเงินบริจาค 100,000 ดอลลาร์ให้กับองค์กร Canine Companions for Independence ซึ่งเป็นผู้จัดหาสุนัขช่วยเหลือรายใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกาย ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ และทหารผ่านศึก รวมถึงผู้ใหญ่ที่มีปัญหาทางการได้ยิน และผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานร่วมกับผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกาย

          Snoopy Pop เป็นเกมบนมือถือที่เกิดจากความร่วมมือของเหล่าศิลปิน แอนิเมเตอร์ และสตอรี่เทลเลอร์ของ Peanuts Worldwide โดยผู้เล่นจะต้องยิงฟองอากาศเพื่อช่วยเจ้า Woodstock และฝูงนกที่ถูกขังอยู่ในนั้น สามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้ฟรีที่ App Store ( http://jamcity.me/SP_PR_iOS ) และ Google Play ( http://jamcity.me/SP_PR_GP )

          Josh Yguado ผู้ร่วมก่อตั้ง กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Jam City กล่าวว่า "Jam City ภูมิใจที่ได้สร้างสรรค์เกมที่มีตัวการ์ตูนดังระดับโลกอย่าง Snoopy และ Peanuts ด้วยความรักของบรรดาศิลปิน สตอรี่เทลเลอร์ และทีมเทคนิคของเรา นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติคุณ Charles M. Schulz และความรักที่มีให้กับองค์กร Canine Companions for Independence ทาง Jam City จึงเต็มใจให้การสนับสนุนงานขององค์กรผ่านเกม Snoopy Pop ทั้งนี้ Canine Companions for Independence มุ่งสนับสนุนให้เหล่าทหารผ่านศึกและผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายสามารถช่วยเหลือตัวเองได้มากขึ้น ด้วยการจัดหาสุนัขช่วยเหลือที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีให้บุคคลเหล่านี้"

          Jean Schulz สมาชิกบอร์ดบริหารและประธานกิตติคุณของ Canine Companions for Independence ผู้เป็นภรรยาของคุณ Charles M. Schulz กล่าวว่า "การสนับสนุนองค์กร Canine Companions for Independence เป็นสิ่งที่พิเศษมากสำหรับดิฉัน และการร่วมกันสร้างสรรค์เกม Snoopy Pop ก็ถือเป็นการสนับสนุนด้วยวิธีที่สนุกสนาน"

          แก๊ง Peanuts กลับมาแล้ว!
          เกม Snoopy Pop มาพร้อมฟีเจอร์มากมาย ได้แก่

          - ปริศนาหลากหลายสุดท้าทาย สนุกสนาน และตื่นเต้น
          - เพิ่มด่าน โลก คาแรคเตอร์ และอีเวนต์ใหม่อย่างสม่ำเสมอ
          - สะสมตัวละครในเกม บูสเตอร์ และอื่นๆ
          - ไอเทมเฉพาะสำหรับแต่ละคาแรคเตอร์ เช่น ว่าวของ Charlie Brown
          - เกมโหมดต่างๆ ที่ประกอบด้วยตัวละคร Snoopy สีสันสดใส เช่น The Flying Ace และ Masked Marvel
          - อีเวนต์ตามสตอรี่ไลน์และวันพิเศษต่างๆ
          - แผนที่ อุปสรรค และบูสเตอร์ที่บ่งบอกความเป็น Peanuts
          - เพลงประกอบออริจินัล ลิขสิทธิ์แท้จาก Peanuts Holiday Specials

          Roz Nowicki รองประธานบริหารของ Peanuts Worldwide กล่าวว่า "Snoopy Pop พาแก๊ง Peanuts มาสู่โลกดิจิทัล และเป็นเกมแบบที่ใครๆก็ชอบ นอกจากนี้ เรายังยินดีอย่างยิ่งที่ Jam City ให้การสนับสนุนองค์กร Canine Companions for Independence ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลในใจของ Charles และ Jeannie Schulz ปัจจุบัน สุนัขช่วยเหลือที่ผ่านการฝึกฝนเป็นอย่างดีเป็นที่ต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ และสิ่งนี้จะช่วยสนับสนุนให้ทางองค์กรสามารถจัดหาสุนัขให้กับผู้ที่ต้องการได้มากขึ้น"

          Jam City เชี่ยวชาญด้านการพลิกโฉมแฟรนไชส์และแบรนด์ความบันเทิงระดับโลกให้กลายเป็นเกมบนมือถือสุดฮิต โดยเป็นผู้สร้างสรรค์เกมมือถือบน iPhone และ Android ที่ติดอันดับ Top 100 Highest Grossing ทั่วประเทศมากถึง 6 เกมด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือ "Panda Pop" เกมยิงฟองอากาศอันดับหนึ่งในอเมริกา

          เกี่ยวกับ Jam City
          Jam City เป็นผู้ผลิตเกมมือถือที่ดำเนินธุรกิจทั่วโลกโดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ลอสแองเจลิส Jam City ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2553 โดยอดีตผู้ร่วมก่อตั้ง MySpace อย่าง Chris DeWolfe และ Aber Whitcomb รวมถึง Josh Yguado อดีตผู้บริหาร Twentieth Century Fox บริษัทเป็นผู้สร้างเกมมือถือที่ติดอันดับ Top 100 Highest Grossing ทั่วอเมริการวม 6 เกม ทั้งบนแอปสโตร์ของ Apple และ Google ทั้งยังเป็นเจ้าของเกมดังอย่าง Cookie Jam, Panda Pop, Genies & Gems, Family Guy: the Quest for Stuff และ Marvel Avengers Academy ซึ่งมียอดดาวน์โหลดรวมกันกว่า 800 ล้านครั้ง และมีผู้เล่นต่อเนื่องกว่า 50 ล้านคนต่อเดือน ทั้งนี้ Jam City มีสตูดิโออยู่ที่ซีแอตเทิล ซานฟรานซิสโก ซานดิเอโก และบัวโนสไอเรส

          เกี่ยวกับ Peanuts Worldwide
          คาแรคเตอร์ PEANUTS และทรัพย์สินทางปัญญาที่เกี่ยวข้อง เป็นสมบัติของบริษัท Peanuts Worldwide LLC ซึ่งเป็นธุรกิจร่วมทุนที่มี DHX Media Ltd. ถือหุ้นอยู่ 80% และสมาชิกครอบครัว Charles M. Schulz ถือหุ้นอีก 20%

          เกี่ยวกับ Canine Companions for Independence
          Canine Companions for Independence เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรซึ่งทำหน้าที่จัดหาสุนัขช่วยเหลือที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีให้แก่ผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ หรือทหารผ่านศึก Canine Companions ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2518 และฝึกฝนสุนัขช่วยเหลือมาแล้วกว่า 5,400 ทีม ผ่านศูนย์ฝึก 6 แห่งทั่วสหรัฐ ทั้งในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ แคลิฟอร์เนียตอนใต้ ฟลอริดา นิวยอร์ก โอไฮโอ และเท็กซัส นอกจากนั้นยังมีอาสาสมัครกว่า 3,000 คนทั่วประเทศ Canine Companions เป็นที่ยอมรับทั่วโลกในเรื่องศักยภาพของสุนัข รวมถึงคุณภาพชีวิตและช่วงชีวิตที่ยืนนานของสุนัขกับคนที่จับคู่กัน โดยคนที่ได้จับคู่กับสุนัขช่วยเหลือสามารถพึ่งพาตนเองได้มากขึ้นและมีเพื่อนที่เป็นเพื่อนแท้จริงๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ cci.org หรือโทร 1-800-572-BARK

          สำหรับบรรณาธิการ

          - ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://app.box.com/v/SnoopyPop-LaunchAssets 
          - รับชมวิดีโอตัวอย่างเกมได้ที่ https://youtu.be/dGp4w7LfCp0 

          วิดีโอ - http://www.youtube.com/watch?v=dGp4w7LfCp0&feature=youtu.be 
          โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/531387/Jam_City_Snoopy_Pop_Logo.jpg 
          โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/490381/Jam_City_Logo.jpg 
          วิดีโอ - http://www.youtube.com/watch?v=8xCykAfdwDw 
          รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/490380/Snoopy_Pop_splash.jpg 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode