กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Acumatica ครองตำแหน่งผู้มีวิสัยทัศน์ในรายงานการ์ตเนอร์ เมจิก ควอแดรนท์ สำหรับชุดซอฟต์แวร์จัดการการเงินบนคลาวด์

วันที่ 22 มิ.ย. 2560 )
 
- การประเมินมุ่งเน้นไปที่องค์กรธุรกิจขนาดกลาง ขนาดใหญ่ และระดับโลก

          Acumatica บริษัทผู้ให้บริการระบบวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) ในรูปแบบคลาวด์ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ได้รับการยอบรับว่าเป็น "ผู้มีวิสัยทัศน์" (Visionary) ในรายงาน การ์ตเนอร์ เมจิก ควอแดรนท์ ประจำเดือนมิถุนายน 2560 สำหรับชุดซอฟต์แวร์การจัดการทางการเงินหลักบนระบบคลาวด์ (Cloud Core Financial Management Suites) เพื่อองค์กรธุรกิจขนาดกลาง ขนาดใหญ่ และระดับโลก

          "เราภาคภูมิใจกับความสำเร็จของทีมงาน Acumatica ในครั้งนี้ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือสิ่งนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ยืนยันอย่างแท้จริงถึงความสำเร็จที่เรากำลังมองเห็นในท้องตลาด" จอน รอสคิล ซีอีโอของ Acumatica กล่าว "เรายังคงเดินหน้าสร้างแรงผลักดันที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ลูกค้าจากหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรมประเมินและซื้อผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของเรา"

          เกณฑ์การประเมินความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์ สำหรับการ์ตเนอร์ เมจิก ควอแดรนท์ ประกอบด้วย ความเข้าใจตลาด, กลยุทธ์การตลาด, กลยุทธ์การขาย, การนำเสนอ (กลยุทธ์ผลิตภัณฑ์), รูปแบบธุรกิจ, กลยุทธ์อุตสาหกรรม/ตลาดเฉพาะ, นวัตกรรม และกลยุทธ์ทางภูมิศาสตร์ ส่วนเกณฑ์ที่ใช้ประเมินความสามารถในการดำเนินการให้สำเร็จตามวิสัยทัศน์นั้น มุ่งเน้นไปที่ ผลิตภัณฑ์/บริการ, การดำเนินการ/การกำหนดราคาขายโดยรวม, การตอบสนองต่อตลาดและประวัติการดำเนินงาน, การดำเนินการด้านการตลาด, ประสบการณ์ลูกค้า และสุดท้ายคือ การปฏิบัติงาน

          Acumatica มีชื่อเสียงจากความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันเป็นเลิศ ตลอดจนความสามารถในการรวมระบบได้อย่างเหนือชั้น บริษัทสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าด้วยการให้บริการรวมระบบที่มีความปลอดภัย ผ่านการทดสอบและการตรวจสอบ ซึ่งลูกค้าจำนวนมากจากหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรมได้นำไปใช้งานอย่างประสบความสำเร็จ

          การปฏิเสธความรับผิดชอบ:

          การ์ตเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นๆ รายงานการวิจัยของการ์ตเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของการ์ตเนอร์ ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง การ์ตเนอร์ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าจะขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะ
 
          เกี่ยวกับ Acumatica

          Acumatica ให้บริการซอฟต์แวร์การบริหารธุรกิจบนระบบคลาวด์ที่ช่วยให้บริษัทขนาดเล็กและขนาดกลางสามารถเร่งการขยายธุรกิจได้เร็วขึ้น Acumatica นำเสนอชุดแอปพลิเคชันการบริหารธุรกิจที่ครบวงจร เช่น การเงิน การจัดจำหน่าย CRM และบัญชีโครงการ บนแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งและมีความยืดหยุ่น โดยใช้เทคโนโลยีคลาวด์และเคลื่อนที่ ตลอดจนโมเดลการออกใบอนุญาตที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.acumatica.com 

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/526275/Acumatica___Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode