กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ยูเนี่ยนเพย์ เปิดตัว U Dining เอกสิทธิ์ด้านการรับประทานอาหารสุดหรูแก่ผู้ถือบัตรแพลทินัมและไดมอนด์

วันที่ 9 มิ.ย. 2560 )
 
          ครั้งแรกแห่งการผนึกกำลังของร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์กับยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล

          ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัว U Dining เอกสิทธิ์ด้านการรับประทานอาหารสุดหรูที่รวบรวมภัตตาคารชื่อดังระดับโลกเข้าสู่โครงการเอกสิทธิ์เฉพาะของยูเนี่ยนเพย์เป็นครั้งแรก เพื่อมอบสิทธิประโยชน์และบริการแสนพิเศษแก่ผู้ถือบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์พรีเมียม (ทั้งแบบแพลทินัมและไดมอนด์) 

          ข้อมูลล่าสุดเปิดเผยว่ามีการใช้บัตรยูเนี่ยนเพย์กว่า 6.5 พันล้านใบทั่วโลก และอัตราการลงทะเบียนบัตรพรีเมียมก็พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ธนาคาร 17 แห่งในประเทศจีนยังรับลงทะเบียนบัตรพรีเมียมของยูเนี่ยนเพย์ด้วย ซึ่งบัตรพรีเมียมยูเนี่ยนเพย์จำนวนมากลงทะเบียนเปิดใช้ในฮ่องกง, มาเก๊า, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และรัสเซีย ด้วยเหตุนี้ ยูเนี่ยนเพย์จึงเร่งสร้างช่องทางเอกสิทธิ์เฉพาะให้เป็นหนึ่งส่วนสำคัญของระบบบริการการใช้งานบัตรพรีเมียมระดับโลกของยูเนี่ยนเพย์ด้วย โดยก่อนหน้านี้ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รวมเอา Global Assistance, Global Concierge และ UnionPay VIP Lounge เข้าไว้ในช่องทางบริการผ่านบัตรแล้ว และในวันนี้ยูเนี่ยนเพย์ได้ขยายสิทธิพิเศษไปยังร้านค้าชื่อดังจำนวนมาก

          สำหรับ U Dining นั้นเป็นเอกสิทธิ์ด้านการรับประทานอาหารสุดหรูระดับโลกที่ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนลเปิดตัวมาได้ 18 เดือนแล้ว ซึ่งจากข้อมูลการทำธุรกรรมและการวิจัยตลาด ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้คัดเลือกร้านค้ายอดนิยมทั้งในและนอกจีนแผ่นดินใหญ่ เพื่อขยายข้อเสนอระยะสั้นของผู้ค้าเพื่อสิทธิประโยชน์ในระยะยาว โดยมีร้านอาหารชื่อดังระดับโลก 80 แห่งเข้าร่วมโครงการ ทั้งภัตตาคารระดับมิชลินสตาร์ ร้านอาหารของเชฟชื่อดัง และร้านอาหารเครือข่าย

          ทั้งนี้ U Dining มอบเอกสิทธิ์อันน่าสนใจมากมาย อย่างแรกคือ สิทธิประโยชน์ของโครงการนี้ครอบคลุมร้านอาหารทั้งในและนอกประเทศจีน รวมถึงร้านอาหารชื่อดังในฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ และอิตาลี ตลอดจนในเซี่ยงไฮ้และกว่างโจว ดังนั้น ผู้ถือบัตรชาวต่างชาติจึงสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารชั้นนำในจีนได้ ประการที่สอง ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการล้วนมีคุณภาพสูง ยิ่งไปกว่านั้น นี่ยังเป็นครั้งแรกที่ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ อาทิ ร้าน ANDR? ในสิงคโปร์ และร้าน Ultraviolet by Paul Pairet ในเซี่ยงไฮ้ เข้าร่วมโครงการกับยูเนี่ยนเพย์ ประการสุดท้าย ผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ส่วนลด, ของขวัญ เครื่องดื่ม และขนมหวานฟรี รวมถึงการสั่งอาหารล่วงหน้าด้วย    

          อนึ่ง ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เม.ย. 2561 ผู้ถือบัตรพรีเมียมของยูเนี่ยนเพย์สามารถติดต่อศูนย์ฮอตไลน์ของยูเนี่ยนเพย์ในประเทศหรือภูมิภาคที่ออกบัตรเพื่อทำการจองโต๊ะในร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการล่วงหน้าได้ โดยผู้ถือบัตรสามารรถรับสิทธิพิเศษในร้านอาหารนั้น ๆ ได้หลังจากยืนยันตัวตน สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับข้อเสนอต่าง ๆ และศูนย์ฮอตไลน์ของยูเนี่ยนเพย์ สามารถดูได้ที่ http://premium.unionpayintl.com/web/ucollection/en 
 เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode