กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดให้ขึ้นชมการแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการฉลองวันชาติสหรัฐ

วันที่ 7 มิ.ย. 2560 )
 
เต็มอิ่มกับดอกไม้ไฟสุดตระการตา พร้อมอาหารและบาร์เครื่องดื่มระดับพรีเมียม

          ในวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2560 ตึกเอ็มไพร์สเตทจะจัดงานเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐ "Ultimate 4th of July" ตั้งแต่เวลา 19.00-22.00 น. โดยจะเปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้ชมการแสดงพลุ Macy's 4th of July Fireworks Spectacular กันอย่างเต็มตาจากหอชมวิวอันโด่งดังบนชั้น 86 ของตึกเอ็มไพร์สเตท และเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มและอาหารทานเล่นที่พร้อมเสิร์ฟตลอดงาน

          หอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทจะปิดให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปในช่วงเวลา 19.00-22.00 น. เพื่อเปิดให้ผู้ที่ซื้อบัตรเข้างานได้สัมผัสกับประสบการณ์ระดับพรีเมียม โดยจะได้รับชมการถ่ายทอดสดบรรยากาศงานผ่านจอทีวี พร้อมการบรรยายของผู้ดำเนินรายการ รวมทั้งได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าชมนิทรรศการ "Dare to Dream" ซึ่งจัดแสดงอยู่ที่ชั้น 80 พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารและบาร์เครื่องดื่มระดับพรีเมียมจาก STATE Grill and Bar ซึ่งเป็นร้านอาหารสุดหรูที่ตั้งอยู่บนตึกเอ็มไพร์สเตท

          สำหรับบัตรเข้างานจะจำหน่ายในจำนวนจำกัดที่ราคาใบละ 350 ดอลลาร์ โดยสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ทางเว็บไซต์ www.empirestatebuilding.com/july4 หรือห้องจำหน่ายบัตรของตึกเอ็มไพร์สเตท

          นอกจากนี้ เพจเฟซบุ๊กของตึกเอ็มไพร์สเตท ( www.facebook.com/EmpireStateBuilding ) ยังเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ลุ้นบัตรเข้างานสุดเอ็กซ์คลูซีฟดังกล่าวจำนวน 2 ใบ โดยผู้ที่กดติดตามเพจจะต้องอธิบายเหตุผลที่อยากขึ้นมาชมดอกไม้ไฟฉลองวันชาติสหรัฐ ณ หอชมวิวอันโด่งดังแห่งนี้ โดยจะหมดเขตร่วมสนุกในวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน เวลา 12.00 น.ตามเวลา ET และจะประกาศชื่อผู้โชคดีในวันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน ผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ ของตึกเอ็มไพร์สเตท

          อนึ่ง นอกเหนือจากการจัดงานเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐ Ultimate 4th of July แล้ว ตึกเอ็มไพร์สเตทจะฉายไฟสีแดง ขาว และน้ำเงินบนยอดตึกในวันที่ 4 กรกฎาคมด้วย

          เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
          ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/ 

          เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 708,000 ตารางฟุต

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/479871/Empire_State_Realty_Trust_Inc_Logo.jpg 
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/520442/Empire_State_Building_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode