กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Deer Jet จัดแสดงศิลปะสไตล์โมร็อกโกบนเครื่องบิน 787 Dream Jet

วันที่ 26 พ.ค. 2560 )
IQML
 

          เครื่องบิน 787 Dream Jet แวะเยือนเมืองมาร์ราเกช พร้อมจัดแสดงผลงานศิลปะและงานฝีมือที่หาดูได้ยาก

          Deer Jet ผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวรายแรกของจีน นำเครื่องบิน 787 Dream Jet ไปอวดโฉมที่เมืองมาร์ราเกช ประเทศโมร็อกโก พร้อมกับแสดงประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และศิลปะของดินแดนแห่งนี้ โดยเครื่องบิน 787 Dream Jet ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในธีม "Majorelle blue" และ "Marrakech red"

          ศิลปะที่จัดแสดงบนเครื่องบิน 787 Dream Jet ประกอบด้วยงานฝีมือสไตล์โมร็อกโก 100% ซึ่งใช้รูปแบบศิลปะอิสลามช่วงศตวรรษที่ 16 และได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนจาร์ดีน มาจอแรล โดยมีทั้งสิ่งทอ เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารอันเลอค่า หนังสัตว์ และผลงานการออกแบบอื่นๆ ที่ถูกนำมาประดับตกแต่งห้องโดยสารสุดหรูขนาด 220 ตารางเมตรของ Dream Jet

          นี่เป็นส่วนหนึ่งของการเดินสายจัดแสดงเครื่องบิน 787 Dream Jet ไปทั่วโลกในชื่อ "Dreams Encounter the World" หลังจากที่ไปเยือนฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ ลอนดอน ดับลิน และซีแอตเทิลมาแล้ว โดย Deer Jet มุ่งนำเสนอวิสัยทัศน์ "Making Travel an Art" เพื่อให้บริการนักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจระดับพรีเมียมทั่วโลก

          Deer Jet มีประสบการณ์ในการให้บริการนักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจระดับพรีเมียมมาอย่างยาวนาน ซึ่งรวมถึงราชวงศ์ในตะวันออกกลาง และตอนนี้บริษัทก็พร้อมรองรับลูกค้าทั่วโลกแล้ว

          Frank Fang รองประธาน Deer Jet เปิดเผยว่า "มาร์ราเกชเป็นเมืองที่มีเสน่ห์มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยมีทั้งเขตเมืองเก่า "เมดินา" และตลาดอันคึกคัก ซึ่งล้วนแสดงถึงวัฒนธรรมอันรุ่มรวย เราอยากให้ลูกค้าได้มาสัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดเก๋ไก๋และอบอวลไปด้วยขนบประเพณี ณ ดินแดนแห่งนี้"

          เครื่องบิน 787 Dream Jet สามารถบินต่อเนื่องนานถึง 18.5 ชั่วโมง หรือ 16,000 กิโลเมตร จึงสามารถเดินทางจากเมืองกาซาบล็องกา มาร์ราเกช หรือราบัต ไปยังเมืองใหญ่ทั่วโลกได้โดยไม่ต้องแวะพัก นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรามากมายบนเครื่องบิน ซึ่งจะมอบความสบายให้กับผู้โดยสารทุกท่าน

          หลังจากที่เครื่องบิน 787 Dream Jet ลำแรกประสบความสำเร็จไปทั่วโลก HNA Group ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Deer Jet ก็ได้ประกาศซื้อเครื่องบินลำที่สอง เพื่อสร้างฝูงบิน 787 Dream Jet ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดย Frank Fang กล่าวว่า "เราจะอุทิศตนให้บริการนักท่องเที่ยวระดับพรีเมียมทั่วโลก เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มนี้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการโดยสารเครื่องบิน Dream Jet"

          Mr. Mohammed Husary เจ้าของร่วม/ผู้ก่อตั้ง และประธานบริหารของ UAS กล่าวว่า "Dream Jet คือความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรมการบิน ทั้งยังเป็นตัวแทนของความหรูหราและน่าประทับใจของอุตสาหกรรมนี้ ผมเชื่อว่าทุกคนที่ได้สัมผัส Dream Jet จะต้องเห็นด้วยกับผม เรายินดีที่ได้มีส่วนสนับสนุนกิจกรรม "Dreams Encounter the World" และภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรด้านการขายของ Dream Jet แต่เพียงผู้เดียวในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ"

          นอกจากนี้ Deer Jet ยังนำเสนอแพคเกจการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยเครื่องบิน 787 Dream Jet เปิดตัวด้วยแพคเกจ "Hong Kong to Tahiti Dream Journey" และจะมีการเพิ่มแพคเกจใหม่ๆต่อไปในอนาคต เพื่อมอบการเดินทางไร้พรมแดนตามวิสัยทัศน์ "Making travel an art" พร้อมมอบบริการชั้นเลิศตามค่านิยมหลักของบริษัทอันประกอบด้วย "ความหรูหรา" "ประสิทธิภาพ" และ "ความโดดเด่น"
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode