กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
แซนด์วิคโคโรม้อนท์ แต่งตั้งประธานคนใหม่

วันที่ 16 พ.ค. 2560 )
 
  - "นาดีน ครอเวลส์" พร้อมนำแซนด์วิคโคโรม้อนท์ก้าวสู่อนาคต 

          นาดีน ครอเวลส์ ได้รับแต่งตั้งให้เป็นประธานคนใหม่ของแซนด์วิคโคโรม้อนท์ โดยจะเข้ามารับผิดชอบด้านการพัฒนาบริษัทให้เดินหน้าอย่างต่อเนื่องในฐานะซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านเครื่องมือ ระบบเครื่องมือ และองค์ความรู้สำหรับอุตสาหกรรมการผลิต

          (Photo: http://mma.prnewswire.com/media/511677/Nadine_Crauwels.jpg )

          นาดีนมีประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมร่วมกับแซนด์วิคโคโรม้อนท์ โดยเคยทำงานในตำแหน่งรองประธานและหัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ออกแบบเฉพาะและความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ นอกจากนี้ยังเคยมีบทบาทในฝ่ายขาย การบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ และการเปิดตัวกระบวนการผลิต รวมถึงเป็นผู้จัดการของแซนด์วิคโคโรม้อนท์ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ด้วย ทั้งนี้ นาดีนได้เข้าร่วมงานกับบริษัทเมื่อปี 2000 และมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการผลิตมากกว่า 22 ปี

          "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่นาดีนจะเข้ามารับตำแหน่งใหม่นี้ เธอเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งและทันสมัย ทั้งยังเปี่ยมด้วยองค์ความรู้และประสบการณ์อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมของเรา ผมเชื่อมั่นอย่างเต็มเปี่ยมว่าด้วยการนำของเธอและทีมงานที่แข็งแกร่งของแซนด์วิคโคโรม้อนท์ จะทำให้เราสามารถพัฒนาแซนด์วิคโคโรม้อนท์ให้เดินหน้าสู่อนาคตได้อย่างแน่นอน" คลาส ฟอร์สสตรอม ประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์การตัดเฉือนของแซนด์วิค และเป็นอดีตประธานของแซนด์วิคโคโรม้อนท์ กล่าว

          "การรับตำแหน่งในครั้งนี้เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง และดิฉันกำลังตั้งตารอโอกาสที่จะได้เดินหน้าพัฒนาบริษัทที่ดีเยี่ยมแห่งนี้ให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันแซนด์วิคโคโรม้อนท์อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดในตลาดด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชันชั้นนำที่พร้อมส่งมอบมูลค่าให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก ความสำเร็จของแซนด์วิคโคโรม้อนท์มาจากพนักงานที่มีทักษะสูงและมีความมุ่งมั่นทุ่มเทในการสนับสนุนช่วยเหลือลูกค้าของเรา ดิฉันพร้อมด้วยทีมบริหารของแซนด์วิคโคโรม้อนท์จะร่วมกันดำเนินกลยุทธ์เพื่อผลักดันอุตสาหกรรมให้ก้าวไปข้างหน้า และร่วมกันกำหนดอนาคตของอุตสาหกรรมการผลิตให้สำเร็จ" นาดีน ครอเวลส์ กล่าว และเสริมว่า "ดิฉันให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการเสริมสร้างความมั่นคงอย่างต่อเนื่องให้กับความสำเร็จของแซนด์วิคโคโรม้อนท์ รวมถึงการเสริมสร้างบทบาทของเราในฐานะผู้นำตลาดให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น"

          นาดีนจะอยู่ภายใต้การดูแลของ คลาส ฟอร์สสตรอม ประธานผลิตภัณฑ์การตัดเฉือนของแซนด์วิค และจะร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีมบริหารด้านผลิตภัณฑ์การตัดเฉือนของแซนด์วิคด้วย ทั้งนี้ นาดีนเกิดในประเทศเบลเยียม และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านวิศวกรรมเครื่องกลจากมหาวิทยาลัยคาทอลิกแห่งเลอเฟน ประเทศเบลเยียม สำหรับการเข้ารับตำแหน่งใหม่นี้จะมีผลตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2017

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแซนด์วิคโคโรม้อนท์ ได้ที่ http://bit.ly/2rhqWhs  

          Company Logo: http://bit.ly/2qj11Yp 
          Photo Caption: Nadine Crauwels
          Photo Link: http://publitekcrc.com/PR_PICTURES/Sandvik/SC010/ เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode