กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Resn เลื่อนตำแหน่ง "เท็ด เหมิง" นั่งแท่นซีอีโอประจำเอเชีย

วันที่ 9 พ.ค. 2560 )
 
 Resn Asia ประกาศแต่งตั้ง เท็ด เหมิง ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศจีน ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ประจำเอเชีย นับเป็นการเปิดศักราชใหม่ของ Resn เพื่อยกระดับการให้บริการเอเจนซี่พันธมิตรและลูกค้า ขณะที่ทางบริษัทกำลังรุกขยายธุรกิจในจีนและเอเชียแปซิฟิก

          ริค แคมป์เบลล์ ซีอีโอ Resn Global กล่าวว่า "จีนกำลังจะกลายเป็นตลาดที่คึกคักที่สุดในโลกสำหรับอุตสาหกรรมดิจิทัล และอีกไม่นานจีนจะเป็นผู้นำในวงการ" ดังนั้น สถานภาพที่แข็งแกร่งในจีนจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อ Resn ในการขยายธุรกิจในภูมิภาค ตลอดจนแสวงหาโซลูชั่นและดีไซน์ใหม่ๆทั่วโลก ซึ่งการแต่งตั้งคุณเหมิงก็เป็นก้าวสำคัญสู่การบรรลุเป้าหมายดังกล่าว และยังเป็นการแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงคนแรกในเอเชียอีกด้วย 

          คุณแคมป์เบลล์กล่าวเสริมว่า "เท็ดมีบทบาทสำคัญในการวางรากฐานการดำเนินงานในจีน และการเลื่อนตำแหน่งให้เขาเป็นการรับประกันว่า เราจะมีผู้นำรุ่นใหม่ที่สามารถนำเสนอโซลูชั่นดิจิทัลพลิกวงการให้แก่พันธมิตรของเรา" ทั้งนี้ คุณเหมิงทำงานในอุตสาหกรรมดิจิทัลมานานถึง 10 ปี โดยเป็นผู้นำบริษัทสตาร์ทอัพชั้นแนวหน้าหลายแห่งในปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ และเซินเจิ้น เครือข่ายของเขาได้ส่งมอบโซลูชั่นมือถือ เว็บ วิดีโอ แอนิเมชั่น เกม และการติดตั้งให้แก่ลูกค้ามากมาย ซึ่งรวมถึง Huawei, China Tower, China Telecom และ China Mobile

          คุณเหมิงกล่าวว่า "หลังจากที่ได้ใช้เวลาตลอดปีที่ผ่านมาตั้ง Resn Labs ในเซินเจิ้น ผมก็มั่นใจว่ายูสเซอร์อินเตอร์เฟสของเราดีที่สุดในวงการทั้งในแง่ของดีไซน์และความละเอียด เรามีข้อเสนอที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อช่วยให้ลูกค้าพัฒนาธุรกิจและแบรนด์ของตนเอง ผมเชื่อว่าอุตสาหกรรมของเรากำลังก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่แท้จริง และ Resn จะขึ้นแท่นเป็นผู้นำ ซึ่งผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งนี้"

          Resn ยังคงมองหาบุคลากรหัวกะทิเพื่อมารับตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงอีกหลายตำแหน่ง ในขณะที่บริษัทกำลังเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในจีนในปีนี้

          Resnchina.com

          เกี่ยวกับ  Resn
          Resn เป็นเอเจนซี่ด้านครีเอทีฟดิจิทัลที่มีสำนักงานอยู่ทั่วโลก บริษัทได้รับรางวัลเอเจนซี่แห่งปีจากการประกาศรางวัล Awwwards และ CSS Design Awards ในปี 2560 นอกจากนี้ ตลอดระยะเวลา 13 ปีที่ผ่านมา Resn ยังเป็นแนวหน้าด้านการพัฒนาและออกแบบสื่ออินเทอร์แอคทีฟ ทั้งยังจับมือกับแบรนด์ดังระดับโลกเพื่อก้าวสู่การเป็นเอเจนซี่สื่อดิจิทัลที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

          ทั่วโลก: ริค แคมป์เบลล์
          อีเมล: rik@resn.co.nz 
          โทร. +64 43850705

          เอเชีย: ปีเตอร์ แบคเคอร์
          อีเมล: peterbakker@resnasia.com 
          โทร. +65-9757372

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170508/1845219-1 
          โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170508/1845219-1LOGO 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode