กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
OutSystems ติดกลุ่มผู้นำในรายงานของ Gartner

วันที่ 4 พ.ค. 2560 )
 
รายงานฉบับใหม่ของ Gartner ตอกย้ำถึงความจำเป็นในการพัฒนาแอปพลิเคชันผลิตภาพสูง

          ปัจจุบัน องค์กรทั้งหลายต่างต้องการพัฒนาแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น Gartner จึงได้จัดทำและเผยแพร่รายงาน  Magic Quadrant for Enterprise High-Productivity Application Platform as a Service (hpaPaaS) 2017 และ OutSystems ก็ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มผู้นำ (Leader) ในรายงานดังกล่าว โดยบริษัทที่ติดกลุ่มนี้จะต้องมีเทคโนโลยีที่ช่วยเร่งการพัฒนาแอปพลิเคชันและพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ยุคดิจิทัล

          Gartner ระบุว่า "เทคโนโลยีแพลตฟอร์มคลาวด์ที่ช่วยเร่งให้เกิดการพัฒนาและใช้งานแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็วนั้นมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ขณะที่อุตสาหกรรมไอทีระดับองค์กรก็ได้ประโยชน์มากขึ้นจากเทคโนโลยีคลาวด์ที่ไม่ต้องอาศัยทักษะในการใช้งานมากนัก" นอกจากนี้ Gartner ยังระบุด้วยว่า "แพลตฟอร์ม aPaaS ผลิตภาพสูงช่วยเร่งให้เกิดการพัฒนาแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็ว เพื่อรองรับการพัฒนา ติดตั้ง และใช้งานบนคลาวด์ แพลตฟอร์ม aPaaS ระดับองค์กรสามารถรองรับแอปพลิเคชันต่างๆ ที่ใช้งานในองค์กร เช่น การเตรียมพร้อมขั้นสูง/การฟื้นตัวจากภัยพิบัติ (HA/DR) การเข้าถึงบริการภายนอก รวมถึงการสนับสนุนด้านความปลอดภัยและเทคนิค"

          เปาโล โรซาโด ซีอีโอของ OutSystems กล่าวว่า "Gartner ให้คำนิยามของ aPaaS ระดับองค์กรผลิตภาพสูงได้อย่างถูกต้อง ปัจจุบัน บรรดาองค์กรไอทีต่างต้องการโซลูชั่นดิจิทัลที่มีความรวดเร็ว ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ใช้งานง่าย และมีฟังก์ชั่นครบครัน การที่บริษัทติดกลุ่มผู้นำในรายงานดังกล่าวเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ลูกค้าองค์กรหลายพันรายต่างได้ประโยชน์จากโซลูชั่นพัฒนา low code และเราก็รู้สึกยินดีที่ได้ติดกลุ่มนี้"

          OutSystems นำเสนอแพลตฟอร์ม aPaaS ผลิตภาพสูงในรูปแบบโซลูชั่นสำหรับการใช้งานทั่วๆไป ซึ่งสามารถรองรับการใช้งาน PaaS หลากหลายรูปแบบ ได้แก่ การพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ ระบบหลักขององค์กร และแอปพลิเคชันผสานช่องทางธุรกิจ OutSystems มอบทางเลือกความเสี่ยงต่ำที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเริ่มต้นพัฒนาแอป ขณะเดียวกันก็ลดจำนวนงานค้างลงได้ทันที ส่วนความเร็วในการพัฒนาก็เพิ่มขึ้นมหาศาล ลูกค้าของ OutSystems จะมีแพลตฟอร์มแห่งอนาคตสำหรับจัดการวงจรชีวิตของแอปพลิเคชันแบบครบวงจร ทั้งยังรองรับงานสถาปัตยกรรมและการบริหารจัดการ เพื่อให้สอดรับกับการขยายการดำเนินงานด้านดิจิทัลของลูกค้า

          นอกเหนือจากรายงานข้างต้นแล้ว ยังมีการเผยแพร่บทวิจารณ์ Gartner Peer Insights ซึ่งเป็นการให้คะแนนและรีวิวซอฟต์แวร์โดยผู้เชี่ยวชาญในวงการไอทีระดับองค์กร โดย OutSystems ได้รับการรีวิวจากลูกค้ากว่า 100 รีวิว เช่น

          "แพลตฟอร์ม low code ของ OutSystems ยอดเยี่ยมไร้ที่ติ ช่วยให้เราเสียเวลากับขั้นตอนที่น่าเบื่อน้อยลง และมีเวลามากขึ้นสำหรับสิ่งที่มีคุณค่าต่อธุรกิจ เช่น การยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า และการปรับปรุงกระบวนการทำงาน เป็นต้น แถมเรายังออกซอฟต์แวร์ได้เร็วขึ้นด้วย" ผู้อำนวยการในอุตสาหกรรมบริการกล่าว อ่านรีวิวได้ที่ https://www.gartner.com/reviews/review/view/203755?pageNum=5&pid=12004 

          "แพลตฟอร์มสุดแกร่งนี้ช่วยให้เรามีทางเลือกแทนที่ระบบเดิมที่ล้าสมัย OutSystems เปิดทางให้เราสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันของเราเองในรูปแบบ PaaS ซึ่งช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเป็นพิเศษ สิ่งนี้เองช่วยให้เรามีศักยภาพในการพัฒนาระบบหลักของบริษัทและสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงเมื่อเทียบกับคู่แข่ง" นักวิเคราะห์กระบวนการธุรกิจในอุตสาหกรรมคมนาคมกล่าว อ่านรีวิวได้ที่ https://www.gartner.com/reviews/review/view/198971?pageNum=6&pid=12004  

          "OutSystems เปลี่ยนชีวิตผมไปเลย ผมเริ่มใช้ OutSystems ตั้งแต่เวอร์ชั่น 5.1 ซึ่งช่วยให้ผมทำอะไรหลายๆอย่างได้โดยไม่ต้องเป็นกูรูด้านเทคโนโลยี ผมสามารถใช้งานแอปพลิเคชันได้อย่างหลากหลาย ทั้งการบริหารจัดการความเสี่ยง ระบบงานส่วนกลาง ระบบจัดการเอกสาร และการติดต่อลูกค้า โดยไม่จำเป็นต้องเรียนภาษายากๆอย่าง C# หรือ Java พนักงานบริษัทผมมีความสุขทุกคน และผมก็ได้รับงานใหม่ๆแทบทุกสัปดาห์" ผู้จัดการความเสี่ยงในอุตสาหกรรมการเงินกล่าว อ่านรีวิวได้ที่ https://www.gartner.com/reviews/review/view/187550?pageNum=8&pid=12004 

          "สุดยอดแพลตฟอร์มสำหรับ low code และการพัฒนาแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็ว OutSystems เป็นพันธมิตรของเรานับตั้งแต่ที่เราได้เปลี่ยนมาใช้เครื่องมือพัฒนาแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็วแบบ low code โดย OutSystems ได้ให้การสนับสนุนเราในการยกระดับความเชี่ยวชาญขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งช่วยให้เราสามารถอัพเกรดแอปพลิเคชันที่พัฒนาด้วยเครื่องมือดั้งเดิมมาเป็นแพลตฟอร์ม OutSystems นอกจากนั้นยังช่วยเราในการคว้าลูกค้าภายนอกที่มีบทบาทในการผลักดันการเติบโของรายได้ โดยในภาพรวม เรามีความพึงพอใจอย่างยิ่งต่อผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้แพลตฟอร์มนี้ รวมถึงนวัตกรรมที่เรามีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการพัฒนาระบบมือถือ" ผู้จัดการฝ่ายวางระบบในอุตสาหกรรมบริการกล่าว อ่านรีวิวได้ที่ https://www.gartner.com/reviews/review/view/133671?pageNum=8&pid=12004 

          อ่านสำเนารายงาน Magic Quadrant for High-Productivity Application Platform as a Service ประจำเดือนเมษายน 2017 ของ Gartner ได้ที่ https://www.outsystems.com/1/high-productivity-apaas-gartner/ 

          เริ่มใช้งาน OutSystems ที่ https://www.outsystems.com/get-started/ 

          ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ

          Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นๆ รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าจะขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง ส่วนบทวิจารณ์ Gartner Peer Insights เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของเอนด์ยูสเซอร์จากประสบการณ์ของแต่ละคน ซึ่งไม่ได้สะท้อนถึงความคิดเห็นของ Gartner หรือบริษัทในเครือ

          เกี่ยวกับ OutSystems

          ลูกค้าหลายพันรายจากทั่วโลกให้ความไว้วางใจ OutSystems แพลตฟอร์ม low code เบอร์หนึ่งที่ช่วยให้สามารถพัฒนาแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็ว ทีมวิศวกรที่พิถีพิถันเป็นผู้รังสรรค์ทุกรายละเอียดของแพลตฟอร์ม OutSystems เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการสร้างแอประดับองค์กร และช่วยให้การพลิกโฉมธุรกิจเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น OutSystems เป็นโซลูชั่นหนึ่งเดียวที่ผนวกพลังในการพัฒนา low code เข้ากับประสิทธิภาพสุดล้ำของโทรศัพท์มือถือ ทำให้สามารถพัฒนาแอปที่ใช้งานร่วมกับระบบต่างๆที่มีอยู่เดิมได้อย่างง่ายดาย รับชมช้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.outsystems.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์  @OutSystems หรือลิงก์อิน https://www.linkedin.com/company/outsystems 

          โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160902/8521605564LOGOเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode