กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Perrier-Jouet เปิดตัวอีเวนท์ L'Eden ที่โตเกียว ยกสวนพฤกษชาติแสนสวยมาไว้ในย่านชิบูย่า

วันที่ 26 เม.ย. 2560 )
 
 หลังจากจัดอีเวนท์ที่ไมอามี ลอนดอน และเซี่ยงไฮ้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดก็ถึงคิวของ "โตเกียว" โดย Perrier-Jouet แบรนด์แชมเปญระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศส ได้นำธรรมชาติอันสมบูรณ์มาสู่ย่านแฟชั่นสุดชิคอย่างชิบูย่า เพื่อเปิดประสบการณ์ความงดงามตามธรรมชาติ และพลิกโฉมเมืองให้กลายเป็นสวนพฤกษชาติที่งดงามเหนือกาลเวลา

          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
          https://www.multivu.com/players/uk/8088951-l-eden-perrier-jouet-tokyo-wild-wonder 

          ระหว่างวันที่ 25 เมษายน ถึง 7 พฤษภาคม Perrier-Jouet จะจัดอีเวนท์ L'Eden เพื่อเนรมิตพื้นที่ส่วนหนึ่งของชิบูย่าให้กลายเป็นอาณาจักรสีเขียวสุดตื่นตาที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน แขกผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้สัมผัสกับสวรรค์แห่งดอกไม้นานาพันธุ์พร้อมพรรณไม้เขียวชอุ่ม อันเป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตเหนือจินตนาการ ป่าในเมืองแห่งนี้ผสานธรรมชาติ เทคโนโลยีสุดล้ำ และงานศิลป์แบบอินเตอร์แอคทีฟเข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยฝีมือของ Miguel Chevalier ศิลปินดังผู้บุกเบิกวงการดิจิทัลอาร์ต

          ณ ใจกลางพื้นที่จัดงาน แขกทุกท่านจะได้สัมผัสกับการจำลองห้องเก็บแชมเปญหายากของ Perrier-Jouet ในเมืองเอแปร์เนย์ ซึ่งมีอายุกว่า 200 ปี ขณะที่ Herve Deschamps ผู้เชี่ยวชาญด้านแชมเปญชื่อก้องโลก ก็จะเดินทางมาที่โตเกียวเพื่อเสิร์ฟ Belle Epoque cuvees แชมเปญในตำนานของ Perrier-Jouet ให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน พร้อมรับหน้าที่เปิดตัวไวน์รุ่นใหม่ Perrier-Jouet Blanc de Blancs ที่อัดแน่นไปด้วยความเข้มข้นขององุ่นพันธุ์ชาร์ดอนเนย์ อันเป็นไฮไลท์สำคัญของอีเวนท์ครั้งนี้

          ภายในงานยังมีผลงานศิลปะดิจิทัลชื่อ "Extra Natural" โดย Chevalier ซึ่งเป็นการจำลองสวนในรูปแบบดิจิทัลที่สามารถโต้ตอบกับผู้ร่วมชมงานได้ โดยต้นไม้ใบหญ้าเสมือนจริงจะโบกสะบัดไปทางซ้ายหรือขวาตามจังหวะการเดินของผู้เข้าร่วมงาน นอกจากนั้นยังมีมวลดอกไม้ที่พริ้วไหวตามแรงลมเสมือนจริง ขณะที่กลีบดอกและใบก็ร่วงหล่นราวกับสายฝน ก่อเกิดเป็นภาพที่งดงามราวจิตรกรรมบาโรกและอ่อนช้อยราวกับบัลเลต์ นับเป็นการปลุกศิลปะแนวอาร์ตนูโวให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง

          ตลอดระยะเวลาการจัดงานในโตเกียว L'Eden จะเปิดให้แขกได้เข้าชมบรรยากาศทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อให้ดื่มด่ำกับอีเวนท์และปาร์ตี้ต่างๆอย่างเต็มอิ่ม โดยในช่วงกลางคืน อาณาจักรสีเขียวแห่งนี้จะกลายเป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่วนในช่วงกลางวันจะเป็นสถานที่จัดกิจกรรมให้ความรู้ขั้นสูงเกี่ยวกับแชมเปญ รวมถึงการพูดคุยในเรื่องต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ระดับโลกจะมาเปิดเผยความลับของแชมเปญอันประณีตของ Perrier-Jouet

          Maison Perrier-Jouet มีสายสัมพันธ์อันยาวนานกับโลกแห่งศิลปะ และทางแบรนด์กำลังนำศิลปะอาร์ตนูโวมาตีความใหม่ให้เข้ากับศตวรรษที่ 21 ด้วยการนำศิลปะและธรรมชาติมาหลอมรวมกันและถ่ายทอดผ่าน L'Eden ทั้งนี้ งานปาร์ตี้เปิดตัวอีเวนท์ L'Eden มีคนดังของแดนปลาดิบเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ Yuri Ebihara, Elli Rose, Miki Maya และ Rei Kikukawa

          รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/493906/Maison_Perrier.jpg 

          ที่มา: Maison Perrier-Jouetเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode