กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Emaar Hospitality Group เปิดตัว 6 โครงการโรงแรมใหม่ในงาน Arabian Travel Market 2017

วันที่ 26 เม.ย. 2560 )
 
 Emaar Hospitality Group ธุรกิจโรงแรมในเครือ Emaar Properties ประกาศเปิดตัว 6 โครงการโรงแรมใหม่ภายใต้แผนขยายธุรกิจในระดับภูมิภาคและทั่วโลก ภายในงาน Arabian Travel Market 2017

          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/493254/Address_Dubai_Creek_Harbour.jpg )
          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/493255/Vida_Dubai_Marina.jpg )

          โครงการโรงแรมใหม่ในดูไบ อาบูดาบี และอียิปต์ จะอยู่ภายใต้ 3 แบรนด์โรงแรมในเครือ ได้แก่ Address Hotels + Resorts แบรนด์โรงแรมสุดหรูระดับพรีเมียม, Vida Hotels and Resorts แบรนด์ไลฟ์สไตล์โฮเต็ลระดับบน และ Rove Hotels แบรนด์โรงแรมระดับกลางร่วมสมัย

          ปัจจุบัน Emaar Hospitality Group มีโรงแรมที่เปิดดำเนินการ 10 แห่ง เซอร์วิสเรสซิเดนซ์ 3 แห่ง และมีโครงการที่กำลังจะผุดขึ้นมาอีก 26 โครงการ นับเป็นเครื่องยืนยันถึงความสามารถและชั้นเชิงในการประกอบธุรกิจโรงแรมในทำเลทองของตลาดที่มีการเติบโตสูง

          โอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า การขยายธุรกิจดังกล่าวเป็นผลพวงมาจากความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์เหนือระดับให้แก่แขกผู้เข้าพักโรงแรมชั้นนำในตลาดสำคัญๆทั่วโลก "เราดำเนินธุรกิจมาครบ 10 ปี และได้สั่งสมชื่อเสียงในฐานะกลุ่มธุรกิจโรงแรมของดูไบที่เติบโตอย่างรวดเร็วในระดับโลก ขณะที่การผุดโครงการใหม่ๆ ก็เป็นเครื่องตอกย้ำถึงศักยภาพของเราในการมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ยึดผู้เข้าพักเป็นศูนย์กลาง"

          โครงการใหม่ของ Emaar Hospitality Group ประกอบด้วย Address Dubai Creek Harbour และ Address Residences Dubai Creek Harbour ซึ่งตั้งอยู่ใน Dubai Creek Harbour โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนพื้นที่ 6 ตารางกิโลเมตร ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่หอชมวิว The Tower อันเป็นผลงานการออกแบบของสถาปนิกคนดังอย่าง ซานเตียโก กาลาตราบา

          นอกจากนั้นยังมี Address Marassi Beach Resort และ Address Residences Marassi Beach Resort ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาที่ดินริมชายหาดในอียิปต์ ทั้งยังมีการเซ็นสัญญาในโครงการ Address Marassi Golf Resort + Spa ด้วย โดยทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมแบรนด์ Address Hotels + Resorts ที่กำลังจะผุดขึ้นในดูไบ ฟูไจราห์ บาห์เรน และตุรกี

          สำหรับโครงการใหม่ในเครือ Vida Hotels and Resorts ประกอบด้วย Vida Dubai Creek Harbour, Vida Dubai Marina และ Vida Residences Dubai Marina โดยได้ขยายกิจการไปยังอาบูดาบีด้วยการเปิดตัว Vida Beach Reem Island Abu Dhabi และ Vida Residences Beach Reem Island Abu Dhabi ซึ่งร่วมทุนกับ Aldar Properties ทั้งยังขยายธุรกิจไปยังอียิปต์ด้วยการเปิดตัว Vida Marassi Marina และ Vida Residences Marassi Marina หลังจากที่เคยรุกตลาดซาอุดิอาระเบียและบาห์เรนมาแล้ว ส่งผลให้แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักในระดับสากล

          Emaar Hospitality Group วางแผนขยายกิจการไปยังตลาดที่มีการเติบโตสูง รวมถึงตลาดที่มีคนเข้าออกจำนวนมากอย่างอินเดียและจีน ตลอดจนเมืองสำคัญๆทั่วโลก

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          Kelly Home
          ASDA'A Burson-Marsteller
          โทร. +9714-4507-600
          อีเมล: kelly.home@bm.com 

          ที่มา: Emaar Hospitality Group
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode