กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Virgin Mobile Middle East and Africa มีลูกค้าทะลุ 3.5 ล้านคน ด้วยการสนับสนุนจากแพลตฟอร์ม Symsoft MVNO

วันที่ 25 เม.ย. 2560 )
 
          Virgin Mobile Middle East and Africa (VMMEA) มีผู้ใช้ทะลุ 3.5 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อย ขึ้นแท่นผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือน (MVNO) ชั้นนำในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาอย่างไร้ข้อกังขา โดยทาง Sympsoft ในฐานะที่เป็นพันธมิตรด้านเทคนิค ได้ร่วมสนับสนุนความสำเร็จของของ VMMEA ด้วยแพลตฟอร์ม Symsoft MVNO และบริการครบวงจร

          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/491807/Symsoft_Logo.jpg )

          VMMEA คือผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนรายแรกที่ได้รับใบอนุญาตให้บริการในตะวันออกกลาง และปัจจุบันได้ให้บริการภายใต้แบรนด์ Virgin Mobile และ FRiENDi mobile แก่ลูกค้ากว่า 3.5 ล้านคนทั่วภูมิภาค VMMEA นำเสนอบริการสื่อสารผ่านเสียงและดาต้าอันครบครันซึ่งใช้งานง่ายผ่านทางระบบดิจิทัล ทั้งยังมอบทางเลือกใหม่ในการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์ดองเกิลของลูกค้า ซึ่งลูกค้าสามารถรับบริการเหล่านี้ได้โดยสมัครใช้งานเพียงครั้งเดียว

          มิคเคล วินเทอร์ ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการของ VMMEA กล่าวว่า "เราสามารถเข้าถึงกลุ่มตลาดที่เคยเข้าไม่ถึง ด้วยการพัฒนาบริการมือถือที่ตรงใจลูกค้ากลุ่มนี้ การเรียนรู้จากตลาดแต่ละแห่ง รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการจัดจำหน่ายให้เท่าทันอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทำให้เรากลายเป็น MVNO รายใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เราร่วมมือกับ Symsoft ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านเทคนิคของเรา และใช้แพลตฟอร์ม Symsoft MVNO ในตลาดทุกแห่ง ทั้งนี้ นอกเหนือจากความโดดเด่นด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และความสามารถในการคว้าโอกาสในตลาดอย่างรวดเร็วแล้ว เรามองว่าความร่วมมือกับ Symsoft ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญในความสำเร็จของ VMMEA"

          นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง VMMEA ได้ใช้แพลตฟอร์ม Symsoft MVNO เพื่อสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า ชุดผลิตภัณฑ์ Symsoft MVNO นี้ได้ช่วยให้ VMMEA มีความสามารถในการกำหนดตรรกะด้านการให้บริการโดยอิสระ ผสานกับการจัดการทราฟฟิกแบบเรียลไทม์และบริการเสริมต่างๆ นอกจากนี้ API แบบเปิดของแพลตฟอร์ม Symsoft MVNO ยังสามารถทำงานร่วมกับช่องทางการให้บริการลูกค้าได้อย่างเหมาะสมในทุกกลุ่มตลาด

          โยฮัน โรเซนดาห์ล กรรมการผู้จัดการของ Symsoft กล่าวว่า "เราภูมิใจที่จะบอกว่า VMMEA เป็นหนึ่งในลูกค้าคนสำคัญของเรา ทั้งยังเป็นตัวแทนของผู้ให้บริการมือถือที่ทันสมัยและเปี่ยมด้วยนวัตกรรม ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากแพลตฟอร์ม MVNO ของเรา VMMEA ไม่เพียงตอบสนองความต้องการลูกค้าเท่านั้น แต่ยังมอบประโยชน์ในรูปแบบใหม่ๆ ให้กับลูกค้าในภูมิภาคที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วนี้ เรารู้สึกยินดีที่ได้เห็นว่าแพลตฟอร์ม MVNO และบริการของเราได้ทำหน้าที่สนับสนุนความสำเร็จของ VMMEA มาอย่างต่อเนื่อง และเรามั่นใจว่า VMMEA จะมีอนาคตที่สดใสอย่างแน่นอน"

          เกี่ยวกับ Symsoft - http://www.symsoft.com 

          Symsoft เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือกว่า 70 ราย ในกว่า 40 ประเทศSymsoft นำเสนอซอฟต์แวร์และบริการที่ล้ำสมัย แข็งแกร่ง และยืดหยุ่นให้แก่ลูกค้า ทั้งระบบสนับสนุนธุรกิจ (BSS) แบบเรียลไทม์ บริการเสริมต่างๆ การป้องกันการฉ้อฉล และการรักษาความปลอดภัย ทั้งนี้ การผสานคุณสมบัติอันหลากหลายของผลิตภัณฑ์เข้ากับประสบการณ์อันโชกโชน ช่วยให้เราสามารถส่งมอบโซลูชั่นครบวงจรให้กับผู้ประกอบการดั้งเดิม ผู้ให้บริการและผู้ใช้งานเสมือน ตลอดจนผู้ให้บริการด้าน IoT และเพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า โซลูชั่นของเราจึงมีให้บริการทั้งแบบ on-premises, managed service และ cloud

          นอกจากนี้ Symsoft ยังสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าด้วยการช่วยให้มีความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายและการให้บริการในหลายระดับ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถลดเวลาในการนำสินค้าออกสู่ตลาด เข้าถึงแนวทางการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ จำกัดการโกง และลดต้นทุนการเป็นเจ้าของได้อย่างมีนัยสำคัญ

          Symsoft เป็นแผนกปฏิบัติการของ CLX Communications AB (publ.) - XSTO:CLX  ( http://www.clxcommunications.com ) ที่จดทะเบียนใน NASDAQ ตลาดหลักทรัพย์สตอกโฮล์ม

          ที่มา: Symsoftเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode