กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Sirius ประกาศซื้อกิจการของ ArmadaGlobal

วันที่ 4 เม.ย. 2560 )
 
Sirius International Insurance Group, Ltd. ("Sirius") บริษัทประกันภัยต่อระดับโลก และผู้นำตลาดประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการซื้อกิจการของ ArmadaCorp Capital, LLC ("ArmadaGlobal") ผู้ให้บริการชั้นนำด้านสัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพและบริการงานด้านธุรการในสหรัฐอเมริกา

          "Sirius และ ArmadaGlobal เป็นหุ้นส่วนที่เข้ากันได้อย่างลงตัว การซื้อกิจการครั้งนี้จึงถือเป็นผลดีสำหรับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง" อัลลัน วอเทอร์ส ประธานกรรมการและซีอีโอของ Sirius Group กล่าว "ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา ผู้ก่อตั้งของ ArmadaGlobal อย่างคุณคีธ ซัลลิแวน และไบรอัน โรเจอร์ส ร่วมด้วยทีมบริหารมากประสบการณ์ ได้ร่วมกันสร้างธุรกิจอันยอดเยี่ยม ซึ่งมอบบริการเหนือชั้นให้กับลูกค้า พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์แปลกใหม่ให้กับบรรดานายจ้าง การซื้อกิจการครั้งนี้สอดคล้องเป็นอย่างดีกับความเชี่ยวชาญของ Sirius รวมถึงกลยุทธ์ส่งเสริมธุรกิจระยะยาวของเรา โดยเราหวังที่จะร่วมงานกับทุกท่านที่ ArmadaGlobal เพื่อสานต่อการดำเนินงานให้แข็งแกร่งสืบไป"

          ทีมบริหารชุดปัจจุบันของ ArmadaGlobal จะยังคงรับหน้าที่บริหารธุรกิจต่อไป โดยเอ็ด วอล์กเกอร์ จะขึ้นดำรงตำแหน่งซีอีโอธุรกิจผลิตภัณฑ์ประกัน ArmadaCare ส่วนสตีเวน แชฟเฟอร์ เป็นซีอีโอธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศด้านบริการสุขภาพ ArmadaHealth ขณะที่ซัลลิแวนและโรเจอร์สจะดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารของ ArmadaGlobal ในฐานะที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ ทั้งนี้ ArmadaGlobal จะยังคงมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฮันต์วัลเลย์ รัฐแมรีแลนด์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของทั้ง ArmadaCare และ ArmadaHealth

          "เรารู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อบุคลากรของ ArmadaGlobal ทุกท่าน ที่ได้อุทิศตนสร้างบริษัทให้ยิ่งใหญ่เหมือนทุกวันนี้" คีธ ซัลลิแวน กล่าว "ผมมั่นใจว่าทีมงานของเราจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ภายใต้การนำของเอ็ดและสตีฟ และเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทที่มีการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งเช่น Sirius สุดท้ายนี้ไบรอันและผมหวังที่จะสานต่อบทบาททางกลยุทธ์ เพื่อสนับสนุนทีมงานและองค์กรต่อไป"

          เอ็ด วอล์กเกอร์ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นกับการก้าวสู่บทใหม่ของ ArmadaGlobal และด้วยทรัพยากรที่แข็งแกร่ง ประกอบกับแพลตฟอร์มการประกันอุบัติเหตุและสุขภาพที่เป็นที่ยอมรับของ Sirius เราจึงมั่นใจว่า เราจะสามารถยกระดับผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า พร้อมเปิดโอกาสใหม่ๆให้กับบริษัทและบุคลากรของเราที่จะได้เติบโตยิ่งขึ้นไป"
          _____________________________________________

          ข้อมูลเพิ่มเติม:

          Sirius เป็นบริษัทประกันภัยต่อระดับโลก ก่อตั้งขึ้นที่กรุงสตอกโฮล์มเมื่อปี 2488 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแฮมิลตัน ในเบอร์มิวดา Sirius Group มีเงินทุนตามมาตรฐาน GAAP อยู่ 2.6 พันล้านดอลลาร์ และมีเบี้ยประกัน 1.3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2559 ในจำนวนนี้มาจากธุรกิจประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ 435 ล้านดอลลาร์ สำหรับสำนักงานที่ใหญ่ที่สุดของบริษัท ได้แก่ สาขาสตอกโฮล์ม นครนิวยอร์ก และลอนดอน สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Sirius Group ที่ www.siriusgroup.com 

          เกี่ยวกับ ArmadaGlobal

          ArmadaGlobal เป็นธุรกิจบริการด้านประกันและเทคโนโลยีเพื่อการบริการด้านสุขภาพ บริษัทเป็นผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพเฉพาะทางและผลประโยชน์สำหรับพนักงาน ด้วยบริการอันเป็นเลิศระดับเวิลด์คลาส บริษัทนายจ้างและพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ต่างเลือกผลิตภัณฑ์และบริการระดับนวัตกรรมของ ArmadaGlobal เพื่อสร้างความแตกต่างอย่างโดดเด่น พร้อมตอบรับกับความต้องการด้านสุขภาพและผลประโยชน์ของกลุ่มพนักงาน โดย Ultimate Health เป็นแผนเบิกจ่ายเพื่อรักษาสุขภาพตามวงเงินคุ้มครองชั้นแนวหน้าของบริษัท ซึ่งครอบคลุมค่าใช้จ่ายจริงในการรักษาสุขภาพ ที่กำลังสร้างภาระให้กับครอบครัวทุกวันนี้ ขณะที่ผลิตภัณฑ์ให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพของ ArmadaGlobal อย่าง TopDoc Connect นั้น ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มจับคู่แพทย์-ผู้ป่วยที่เป็นเอกสิทธิ์ของบริษัท เพื่อให้สมาชิกได้รับการดูแลตรงตามความต้องการอย่างทันใจ และช่วยให้พวกเขามีสุขภาพดีสมปรารถนา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ www.ArmadaGlobal.com 

          โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/435108/Sirius_Group_Logo.jpg  

          โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/485673/ArmadaGlobal_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode