กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Purple Shovel ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ Inter Ordinance Inc.

วันที่ 24 มี.ค. 2560 )
IQML
 
 - Purple Shovel ขึ้นแท่นผู้จัดหาปืน AK-47 ที่ผลิตในสหรัฐฯ เพื่อส่งมอบให้กับรัฐบาลต่างประเทศแต่เพียงผู้เดียว

          Purple Shovel, LLC ซึ่งเป็นธุรกิจขนาดย่อมที่ดำเนินการโดยทหารผ่านศึกผู้พิการ (SDVOSB) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ทำข้อตกลงร่วมกับ Inter Ordnance Inc. ซึ่งภายใต้ข้อตกลงนี้ Inter Ordnance จะเป็นผู้ผลิตและจัดหาอาวุธปืนอาก้า AK-47 ที่ผลิตในสหรัฐฯ ให้กับ Purple Shovel เพื่อส่งมอบให้กับรัฐบาลประเทศต่างๆ

          "ความร่วมมือของเรานั้นสอดคล้องกับความต้องการอาวุธแบบพิเศษที่เพิ่มสูงขึ้นในหน่วยปฏิบัติการพิเศษต่างๆ" เบนจามิน วอร์เรล ซีอีโอของ Purple Shovel กล่าว "อาวุธเหล่านี้ได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรของเรา เนื่องจากมีราคาไม่แพงและใช้งานง่าย ทั้งนี้ Purple Shovel พร้อมเข้ามาเติมเต็มความต้องการดังกล่าว ด้วยปืนอาก้า AK-47 คุณภาพสูงที่ผลิตจากโรงงานในสหรัฐฯ"

          Inter Ordinance Inc. ซึ่งเป็นผู้ผลิตปืน AK-47 เพียงหนึ่งเดียวของสหรัฐฯ ได้ยืนยันเช่นกันว่า รัฐบาลต่างประเทศให้ความสนใจอย่างมากในผลิตภัณฑ์ของบริษัท "ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในสหรัฐฯนั้นเป็นที่ต้องการอย่างมากในโลกอาหรับ" อูลริช วีแกนด์ ซีอีโอของ Inter Ordinance Inc. กล่าว "พวกเขายอมรับในคุณภาพปืนไรเฟิลของเรา และยังประทับใจปืนอาก้าที่ผลิตขึ้นจากโรงงานในสหรัฐฯของเราอีกด้วย"

          ด้วยความช่วยเหลือของ Purple Shovel บริษัท Inter Ordinance มีแผนเพิ่มกำลังการผลิตปืนอาก้าขึ้นเป็นสองเท่าจากปัจจุบันที่ราวๆ 2,500 กระบอกต่อเดือน เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าภาครัฐที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทได้ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของรัฐฟลอริดา และได้รับความสนใจจากคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจเขตสเปซโคสต์แห่งรัฐฟลอริดา (Florida Space Coast Economic Development Commission) ที่ได้เข้าลงทุนใน Inter Ordinance เมื่อปีที่ผ่านมา

          เกี่ยวกับ PURPLE SHOVEL, LLC

          Purple Shovel, LLC ได้รับการรับรองในฐานะธุรกิจขนาดย่อมที่ดำเนินการโดยทหารผ่านศึกผู้พิการ (Service Disabled Veteran-Owned Small Business - SDVOSB) บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2553 เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่สามารถแก้ไขปัญหาท้าทายทั้งในและต่างประเทศ Purple Shovel ดำเนินงานทั่วโลกอย่างเป็นมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ภาคสนามที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษ เพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความสนใจได้ดีที่สุด พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าในระดับที่เหนือกว่า Purple Shovel มีความเชี่ยวชาญเป็นเลิศในด้านโลจิสติกส์ระหว่างประเทศ ซึ่งเชื่อมโยงความสัมพันธ์ทางการค้าและการทหาร สนับสนุนปฏิบัติการด้านความมั่นคงทั่วโลก รวมทั้งการจัดซื้อเชิงยุทธศาสตร์ การเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโซ่อุปทาน การเติบโตทางเศรษฐกิจการค้า และชุมชน ตลอดจนให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม

          เกี่ยวกับ INTER ORDINANCE INC.

          Inter Ordinance Inc เป็นผู้ผลิตอาวุธปืน AKs และ ARs รายแรกของสหรัฐฯ บริษัทให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากเขตสเปซโคสต์ในรัฐฟลอริดามานานกว่า 20 ปี ทีมงานของ Inter Ordinance เกือบทุกคนเป็นทหารผ่านศึกหรือสมาชิกของกองกำลังพิทักษ์ชาติแห่งสหรัฐฯ (National Guard) อาวุธปืนของ Inter Ordinance ถูกผลิตขึ้นด้วยมือ และผ่านการทดสอบยิงก่อนการจัดส่งทุกกระบอก ปืน AK ทุกกระบอกของบริษัทมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน หรือจนกว่าสินค้ารุ่นดังกล่าวจะเลิกผลิต (Limited Lifetime Warranty)

          รับชมข้อมูลเพิมเติมได้ที่: http://purpleshovel.com 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode