กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ดีลอยท์ ดิจิทัล เปิดตัว DigitalMix(TM)

วันที่ 21 มี.ค. 2560 )
 
- แพลตฟอร์มระบบนิเวศแบบใหม่ มอบประสบการณ์ลูกค้าที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวยิ่งขึ้นทั่วทั้งองค์กรดิจิทัล

          วันนี้ที่ Salesforce World Tour Sydney ดีลอยท์ ดิจิทัล (Deloitte Digital) ได้ประกาศเปิดตัว DigitalMix(TM) แพลตฟอร์มระบบนิเวศดิจิทัลแบบใหม่ ซึ่งมอบประสบการณ์ที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวและตรงจุดยิ่งขึ้น รองรับการเข้าถึงลูกค้าในช่องทางต่างๆ DigitalMix ผนวกรวมระบบนิเวศของผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำ เช่น Salesforce และผู้ให้บริการรายอื่นๆในแวดวง CRM, ERP, Digital Marketing, Omni-Channel และ Tweet-to-Cash โดย DigitalMix แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของดีลอยท์ ดิจิทัล ในการจับมือเป็นพันธมิตรกับ Salesforce ซึ่งเป็นผู้สร้างสรรค์เทคโนโลยีหลักรายหนึ่งใน DigitalMix

          "มีเสียงจากลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ถึงความจำเป็นที่จะต้องผสมผสานแพลตฟอร์มดิจิทัลรูปแบบต่างๆ เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น CRM ระบบคลาวด์ การตลาดดิจิทัล และขอบข่ายอื่นๆ" แอนดี้ เมน ผู้บริหารดีลอยท์ คอนซัลติ้ง แอลแอลพี และประธานของดีลอยท์ ดิจิทัล กล่าว "เราจึงขอตอบสนองความต้องการเหล่านี้ด้วย DigitalMix ซึ่งผนวกรวมความเป็นสุดยอดจากพันธมิตรด้านระบบนิเวศเชิงกลยุทธ์ของเรา เพื่อร่นระยะเวลาในการส่งมอบบริการให้กับลูกค้าของเราได้เร็วขึ้น"

          DigitalMix ประกอบไปด้วยชุดโซลูชั่นแบบ pre-defined และ pre-integrated ซึ่งผสานแพลตฟอร์มคลาวด์และระบบติดตั้งภายในองค์กร (on-premise) เข้าไว้เป็นหนึ่งเดียว รองรับการทำงานบนระบบดิจิทัล นอกจากนี้ ดีลอยท์ ดิจิทัล ยังมาพร้อมกับข้อมูลเจาะลึกอุตสาหกรรมที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง เพื่อชูความสำคัญของโซลูชั่นเหล่านี้

          "ปัจจุบันโลกดิจิทัลกำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว มนุษย์และสิ่งของล้วนมีความอัจฉริยะและเชื่อมต่อถึงกันยิ่งขึ้น" ไทเลอร์ พรินซ์ รองประธานบริหารฝ่ายดูแลพันธมิตรและนวัตกรรมตลาดของ Salesforce กล่าว "การจับมือเป็นพันธมิตรกับดีลอยท์ ดิจิทัล ซึ่งได้สานต่อมาอย่างยาวนานนั้น ทำให้ลูกค้ามีแผนแม่บทที่ชัดเจนเพื่อขับเคลื่อนการพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ดิจิทัล และเรามีความยินดีที่ Salesforce จะช่วยมอบพลังให้กับ DigitalMix"

          "Salesforce ถือเป็นหนึ่งในองค์ประกอบหลักของ DigitalMix โดยมีบทบาทสำคัญในการช่วยลูกค้าของเราปรับตัวสู่ดิจิทัล" พอล เคล็มมอนส์ ผู้บริหารดีลอยท์ คอนซัลติ้ง แอลแอลพี และผู้นำการประสานงานกับ Salesforce ของดีลอยท์ ดิจิทัล กล่าว "DigitalMix เป็นโซลูชั่นดิจัทัลยุคใหม่ ซึ่งผสานคุณสมบัติด้าน CRM การตลาดดิจิทัล และการตลาดแบบหลายช่องทางเข้าไว้ด้วยกัน ความเคลื่อนไหวล่าสุดนี้ถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับความสัมพันธ์ของเรากับ Salesforce และสำหรับลูกค้าทั้งสองฝ่าย และจะนำไปสู่การเปลี่ยนนิยามองค์กรดิจิทัล"

          ดีลอยท์ ดิจิทัล เตรียมนำเสนอโซลูชั่น DigitalMix ที่งาน Salesforce World Tour วันที่ 21 มีนาคม 2560 ที่นครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้ยังจะมีการสาธิตการทำงานของตัวระบบภายในงานด้วย สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www2.deloitte.com/digitalmix 

          เกี่ยวกับดีลอยท์

          ดีลอยท์ เป็นผู้นำด้านการตรวจสอบบัญชี การให้คำปรึกษา และบริการด้านภาษี โดยให้บริการแก่แบรนด์ชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งรวมถึงบริษัท 80% ที่ติดอันดับ Fortune 500 ตลอดจนบริษัทเอกชนและบริษัทขนาดกลางมากกว่า 6,000 แห่ง คลอบคลุม 20 กลุ่มอุตสาหกรรม เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ยั่งยืนและสามารถวัดผลได้ ซึ่งช่วยเสริมสร้างความไว้วางใจสาธารณะในตลาดทุนของเรา จุดประกายให้ลูกค้ากล้าตัดสินใจทางธุรกิจที่มีความท้าทายที่สุด พร้อมกรุยทางสู่เศรษฐกิจและสังคมที่มีความแข็งแกร่ง

          ดีลอยท์ หมายถึงบริษัทแห่งเดียวหรือหลายแห่งในเครือบริษัท ดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ จำกัด (DTTL) ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนโดยหลักประกันของอังกฤษ รวมถึงเครือข่ายบริษัทสมาชิก และองค์กรที่เกี่ยวข้องกับบริษัท DTTL และบริษัทสมาชิกแต่ละแห่งแยกจากกันทางกฎหมายและมีความเป็นอิสระ DTTL (หรือหมายถึง "ดีลอยท์ โกลบอล") ไม่ได้ให้บริการแก่ลูกค้า โดยในสหรัฐอเมริกา ดีลอยท์ หมายถึงบริษัทแห่งเดียวหรือหลายแห่งที่มีสำนักงานอยู่ในสหรัฐและอยู่ในเครือของ DTTL รวมถึงองค์กรที่เกี่ยวข้องกับบริษัทซึ่งดำเนินธุรกิจในชื่อ "ดีลอยท์" ในสหรัฐอเมริกาและบริษัทในเครือขององค์กรเหล่านี้ บริษัทอาจไม่สามารถให้บริการบางส่วนกับลูกค้าได้ อันเนื่องมาจากระเบียบและข้อบังคับว่าด้วยงานบัญชีสาธารณะ สามารถรับชมข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับเครือข่ายบริษัทสมาชิกของเราทั่วโลกได้ที่ www.deloitte.com/about 

          Salesforce และอื่นๆ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Salesforce.com, inc.

          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160614/379251LOGO 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode