กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Mamamia Women's Network ผนึกกำลัง SintecMedia ขับเคลื่อนการเติบโตทางธุรกิจผ่านแพลตฟอร์ม Operative.One

วันที่ 21 มี.ค. 2560 )
 
   SintecMedia, Inc. ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นบริหารจัดการธุรกิจโฆษณาทางดิจิทัลและวิทยุโทรทัศน์ ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ Mamamia Women's Network เพื่อสนับสนุนธุรกิจโฆษณาดิจิทัลของบริษัท ความร่วมมือครั้งนี้เปิดโอกาสให้ Mamamia สามารถใช้แพลตฟอร์ม Operative.One เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขาย ส่งมอบบริการ ตลอดจนเรียกเก็บค่าบริการ ไม่ว่าจะเป็นบริการวิดีโอ หน้าจอ และมือถือ Operative.One ช่วยให้ Mamamia สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์แปลกใหม่และผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายให้แก่ผู้โฆษณา ควบคู่ไปกับการทุ่มเทพัฒนาคอนเทนท์ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนการดำเนินงาน

          "Mamamia Media คือศูนย์รวมข้อมูลข่าวสารที่ผู้หญิงออสเตรเลียหลายล้านคนให้ความไว้วางใจ และจุดประกายให้เกิดการพูดคุยกันผ่านทางแพลตฟอร์มดิจิทัล โซเชียล และเครือข่ายพอดแคสต์ของเรา" ไคลี โรเจอร์ส กรรมการผู้จัดการ Mamamia เผย "เนื่องด้วยเรามีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่กว้างขึ้น เช่นเดียวกับผู้ใช้บริการที่เพิ่มขึ้น เราจึงต้องการเครื่องมือที่ดีกว่าเดิมเพื่อรับมือการเติบโตนี้ Operative.One ช่วยให้เราติดตามได้ว่าผลิตภัณฑ์โฆษณาของเรานั้น มีอะไรที่ขายได้แล้วบ้าง นอกจากนี้ เรายังรับทราบขั้นตอนและรายงานต่างๆ ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ จากเดิมที่ต้องใช้เวลาหลายวัน"

          "เทคโนโลยี SaaS ของ Operative ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ผลิตสื่อที่มีความชำนาญด้านดิจิทัล อย่างเช่น Mamamia สามารถขาย ส่งมอบ และทำกำไรจากรายการผลิตภัณฑ์ซึ่งครอบคลุมโฆษณาทุกประเภท" ลอร์น บราวน์ ประธาน SintecMedia กล่าว "บริษัทสือกำลังเผชิญความซับซ้อนอย่างมาก เนื่องจากผู้บริโภคมีพฤติกรรมที่กระจัดกระจาย ในขณะที่ผู้โฆษณามีความต้องการที่ละเอียดพิถีพิถันมากขึ้น เราช่วยให้บริษัทสื่อทำกำไรได้สูงสุดด้วยการมอบศักยภาพให้แก่ผู้ขายอย่างเท่าเทียม ลดความยุ่งยากในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการ และรับประกันการเรียกเก็บค่าบริการที่ถูกต้องแม่นยำ"

          เกี่ยวกับ SintecMedia

          SintecMedia คือผู้บริหารจัดการการแพร่ภาพกระจายเสียงตามผังการออกอากาศและในระบบดิจิทัล และเป็นพันธมิตรด้านซอฟต์แวร์กับแบรนด์สื่อชั้นแนวหน้าของโลกกว่า 300 แบรนด์ ได้แก่ NBCU, CBS, ABC, AT&T, STARZ, Star India, Seven Australia และ Sky เป็นต้น SintecMedia เป็นบริษัทซอฟต์แวร์ที่ไม่มีใครเทียบชั้นได้ในเรื่องการนำประสบการณ์แบบเจาะลึกมาสร้างสรรค์ซอฟต์แวร์ที่มีความสดใหม่ สามารถรองรับทุกแพลตฟอร์ม โมเดลรายได้ และหน่วยธุรกิจ นับตั้งแต่ปี 2543 เป็นต้นมา บริษัทได้เติบโตจนมีพนักงานมากกว่า 1,200 คนกระจายอยู่ในสำนักงาน 12 แห่งทั่วโลก และสร้างรายได้จากการโฆษณาตามผังการออกอากาศและในระบบดิจิทัล ให้กับบริษัทที่มีชื่อเสียงที่สุดในอุตสาหกรรม เป็นมูลค่ากว่า 4 หมื่นล้านดอลลาร์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sintecmedia.com 

          โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/465524/SintecMedia_Logo.jpg เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode