กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
RCI ต้อนรับรีสอร์ทใหม่กว่า 170 แห่งเข้าร่วมเครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทในปี 2559

วันที่ 20 มี.ค. 2560 )
IQML
 

เฉพาะช่วงไตรมาส 4 ปี 2559 RCI ได้เพิ่มรีสอร์ทกว่า 65 แห่งเข้าสู่เครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทระดับโลก ที่มีรีสอร์ทในเครือรวมกว่า 4,300 แห่ง


RCI ผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท และเป็นแบรนด์หนึ่งในเครือ Wyndham Worldwide (NYSE: WYN) ได้เพิ่มรีสอร์ทใหม่กว่า 170 แห่งเข้าสู่เครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทของบริษัทในปี 2559 โดยรีสอร์ทเหล่านี้มาจากทุกทวีปทั่วโลก และรีสอร์ทบางแห่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง


http://photos.prnasia.com/prnvar/20141219/8521407668LOGO


กอร์ดอน เกอร์นิค ประธานของ RCI เปิดเผยว่า "เราภูมิใจกับปริมาณและคุณภาพของรีสอร์ทที่เพิ่มเข้ามาในเครือข่ายแลกเปลี่ยนของ RCI ในปีนี้ การร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมโรงแรมช่วยให้สมาชิก 3.8 ล้านรายของเราสามารถวางแผนท่องเที่ยวพักผ่อนได้อย่างที่ฝัน"


ในปี 2559 RCI เติบโตอย่างแข็งแกร่งในละตินอเมริกา โดยมีการเพิ่มรีสอร์ทใหม่ถึง 60 แห่งทั่วภูมิภาค หนึ่งในนั้นคือ   Grand Velas Los Cabos ในเมืองคาโบ ซาน ลูคัส ประเทศเม็กซิโก ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่สวยงามและมีสระว่ายน้ำริมทะเลคอร์เทซถึง 3 สระ นอกจากนี้ เด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่ จะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการหลากหลายรูปแบบ นับเป็นรีสอร์ทที่ตอบโจทย์ความต้องการของแขกทุกเพศทุกวัย


ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกก็มีการเติบโตอย่างมากเช่นกัน ด้วยจำนวนรีสอร์ทที่เพิ่มขึ้นเกือบ 30 แห่ง โดยมีรีสอร์ทในเครือ Cest le vie Resort Izumigo เพิ่มเข้ามาถึง 3 แห่ง หนึ่งในนั้นคือ   Hotel Ambient Izukogen Annex ในจังหวัดชิซุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ตากอากาศที่โด่งดังจากออนเซน (บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ) ชายฝั่งทะเลสวยงาม และวิวภูเขาไฟฟูจิอันตระการตา โดยทางรีสอรท์เปิดให้แขกผู้เข้าพักสามารถเข้าใช่บ่อน้ำพุร้อนภายในรีสอร์ทได้ทุกเมื่อ


ในโซนยุโรป จำนวนรีสอร์ทใหม่ในเครือข่ายของ RCI ก็เพิ่มขึ้นมากเช่นเดียวกัน หนึ่งในนั้นคือ   My House Holiday Village ในเมืองมูลา ประเทศตุรกี ซึ่งเป็นบ้านพักที่สร้างจากหินและปูน ทอดตัวอยู่บริเวณเนินเขาที่มองเห็นวิวทะเลอีเจียนอย่างเต็มตา รีสอร์ทแห่งนี้มีแสงแดดตลอดทั้งปีไม่ว่าจะในฤดูร้อนหรือฤดูหนาว จึงเป็นจุดหมายปลายทางอันสมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับความหลากหลายของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม รวมถึงสภาพอากาศอบอุ่นแบบเมดิเตอร์เรเนียน


The Registry Collection(R) ซึ่งเป็นโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักสุดหรูของ RCI ได้เพิ่มรีสอร์ทแห่งใหม่อย่าง   Tonopalo Private Residence Club เข้าสู่เครือข่าย โดยเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทะเลสาบทาโฮ ในเขตทาโฮวิสต้า รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา และมีหาดทรายทอดยาว 270 ฟุต ลงตัวอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบภูเขาและหาดทรายซึ่งเอื้อต่อการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น เล่นสกี สโนว์บอร์ด ปั่นจักรยาน และปีนเขา รวมถึงกิจกรรมทางน้ำอย่างการพายเรือคายัค กระดานคายัค และล่องเรือ นอกจากนั้นรีสอร์ทแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งแต่ที่พักขนาด 3-4 ห้องนอน ห้องครัว ระเบียงมองเห็นวิวทะเลสาบ และอื่นๆ ที่จะทำให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกสะดวกสบายราวกับอยู่ที่บ้าน


รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ RCI.com หรือ RCIAffiliates.com


เกี่ยวกับ RCI

RCI เป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทระหว่างประเทศ (vacation exchange) โดยมีรีสอร์ทที่อยู่ในเครือกว่า 4,300 แห่งในเกือบ 110 ประเทศ RCI เป็นผู้ริเริ่มแนวคิดการแลกเปลี่ยนที่พักในปีพ.ศ.2517 เพื่อนำเสนอทางเลือกการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ยืดหยุ่นและหลากหลายมากขึ้นให้แก่สมาชิก ปัจจุบัน โปรแกรม RCI Weeks(R) ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักรายสัปดาห์ และโปรแกรม RCI Points(R) ซึ่งเป็นระบบแลกเปลี่ยนที่พักทั่วโลกโดยใช้คะแนนสะสมระบบแรก ได้มอบทางเลือกการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ยืดหยุ่นให้แก่สมาชิกถึง 3.8 ล้านรายในแต่ละปี นอกจากนั้นยังมี The Registry Collection(R) ซึ่งเป็นโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักสุดหรูที่ใหญที่สุดในโลก โดยมีที่พักในเครือประมาณ 200 แห่งใน 6 ทวีป ซึ่งมีทั้งที่สามารถเข้าใช้บริการได้เลยหรือกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ทั้งนี้ RCI เป็นบริษัทในเครือ Wyndham Destination Network และเป็นแบรนด์หนึ่งในเครือ Wyndham Worldwide (NYSE: WYN) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข่าวของเรา หรือ   rciaffiliates.com นอกจากนั้นยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทางเฟซบุ๊ก ยูทูบ และทวิตเตอร์


สื่อมวลชนติดต่อ

Steven Alessandrini

อีเมล: Steven.Alessandrini@rci.com

โทร. +1-(973)-753-8278

Valerie Oppelaar

อีเมล: Valerie.Oppelaar@rci.com

โทร. +1-(973)-753-7474


โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141219/8521407668LOGO

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode