กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF ครั้งที่ 39 เปิดฉากอย่างเป็นทางการที่กว่างโจว พร้อมโชว์ศักยภาพด้านดีไซน์และเทคโนโลยี

วันที่ 20 มี.ค. 2560 )
 
งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair หรือ CIFF ครั้งที่ 39 (กว่างโจว) เปิดฉากอย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์จัดแสดงสินค้า China Import and Export Fair Complex และศูนย์นิทรรศการ PWTC ระหว่างวันที่ 18-31 มีนาคม 2560 ภายใต้ธีม "Better Life, Better Work" โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานกว่า 170,000 คน จากกว่า 190 ประเทศ และมีผู้จัดแสดงราว 3,900 ราย จากกว่า 30 ประเทศ ที่มานำเสนอเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น สินค้าตกแต่งบ้านและเคหะสิ่งทอ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งและสันทนาการ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์โรงแรม รวมไปถึงวัสดุสำหรับทำเฟอร์นิเจอร์

          เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน: บ้านมีคุณภาพ ชีวิตมีคุณภาพ

          โซนนี้มีการจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะ เฟอร์นิเจอร์ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ เฟอร์นิเจอร์สไตล์จีนสมัยใหม่ รวมถึงโซลูชั่นการีโนเวทบ้านจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ Ashely, Natuzzi และ M&D เป็นต้น

          ขณะเดียวกัน งาน CIFF ปีนี้ยังได้ถ่ายทอดรสนิยมและไลฟ์สไตล์เฉพาะตัวผ่านการจัดแสดงของตกแต่งบ้านและเคหะสิ่งทอจากแบรนด์ต่างๆ อาทิ Diamond star จากสหรัฐอเมริกา ที่มาจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่กว่า 1,000 รายการ หลังเปิดตัวในอเมริกาเหนือไปแล้วก่อนหน้านี้ 

          เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งและสันทนาการ: การตีความใหม่

          สินค้าในโซนนี้จัดแสดงภายใต้แนวคิด "Slow Down & Enjoy the Sun" โดยเน้นจัดแสดงสินค้าทั่วทั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรม ได้แก่ วัสดุ การออกแบบตามสั่ง รวมถึงเฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ จากบริษัทชั้นนำอย่าง Meiyaxin, Marstone, Seren, ISOTOP และ Yalees Textile

          ออฟฟิศอัจฉริยะ: ออฟฟฟิศดี ทำงานดี

          โซนนี้จัดแสดงเฟอร์นิเจอร์เพื่อสุขภาพและเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศอัจฉริยะ มาพร้อมรูปทรงที่ทันสมัยได้สัดส่วนและเทคโนโลยีสุดล้ำ โดยแบรนด์ชั้นนำอย่าง Quama มาสร้างบรรยากาศการทำงานที่เรียบง่ายและงดงาม ด้วยการใช้วัสดุน้อยกว่าและมีรายละเอียดที่สวยงามกว่า

          นอกจากนี้ เทคโนโลยีอัจฉริยะยังปรากฏโฉมในโซนเครื่องจักรและวัตถุดิบด้วยเช่นกัน โดยแบรนด์งานไม้ชั้นนำอย่าง Biesse ได้ส่งชุดเครื่องมือสำหรับการผลิตเฟอร์นิเจอร์มาจัดแสดงอย่างครบครัน ครอบคลุมตั้งแต่ซอฟต์แวร์สำหรับการออกแบบไปจนถึงเครื่องมือสำหรับการตัดและเจาะ พร้อมกันนี้ ผู้เข้าชมงานจะได้ยลโฉมผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในตระกูล Armour จาก Kolity รวมถึงผลิตภัณฑ์รางเลื่อนแบบซ่อน HQ2 และ HQ3 จาก SACA Precision Manufacturing

          คณะกรรมการจัดงาน CIFF กล่าวว่า "นอกเหนือจากการจัดแสดงสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว งาน CIFF ในครั้งนี้ยังมีการประชุมสัมมนาหลากหลายหัวข้อ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงานตามทันความเคลื่อนไหวของตลาด เพราะเราต้องการให้ทุกท่านได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเยี่ยมชมงานในครั้งนี้"

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ciff-gz.com/ 

          เกี่ยวกับ CIFF

          CIFF คือมหกรรมแสดงเฟอร์นิเจอร์งานแรกและงานใหญ่ที่สุดในประเทศจีน สำหรับงาน CIFF ครั้งที่ 39 (กว่างโจว) จัดขึ้นโดยความร่วมมือของสมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งชาติจีน ศูนย์การค้าต่างประเทศจีน สมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งกวางตุ้ง สมาคมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแห่งฮ่องกง และดำเนินงานโดยบริษัท China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp.เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode