กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
LuMee Duo เคสไอโฟนเรืองแสงสองด้าน วางจำหน่ายแล้วในกว่า 15 ประเทศ

วันที่ 16 มี.ค. 2560 )
IQML
 
 -มีจำหน่ายแล้วที่ Apple.com และร้าน Apple Store ในยุโรป ตะวันออกกลาง ออสเตรเลีย และเอเชีย

          LuMee LLC ผู้รังสรรค์เคสสมาร์ทโฟนเรืองแสงสุดล้ำซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว ประกาศในวันนี้ว่า "LuMee Duo(TM)" เคสที่จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับผู้รักการถ่ายภาพบนไอโฟน มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Apple Store ทั่วโลก LuMee Duo ถือเป็นเคสสมาร์ทโฟนชิ้นแรกที่ฝังหลอดไฟ LED ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อมอบคุณภาพแสงระดับมืออาชีพที่ตอบโจทย์การถ่ายภาพและวิดีโอบนไอโฟน

          หลังเปิดตัวครั้งแรกในเดือนธันวาคมเฉพาะที่ Apple Store,  Apple.com และ  LuMee.com ในสหรัฐฯ และแคนาดา ขณะนี้ LuMee Duo มีจำหน่ายแล้วที่ Apple.com และ Apple Store ในออสเตรเลีย เบลเยียม จีน ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อิตาลี ญี่ปุ่น มาเก๊า เนเธอร์แลนด์ สเปน สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสหราชอาณาจักร เคสรุ่นนี้ใช้ได้กับ iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, และ iPhone 6s Plus และมีสีให้เลือกได้แก่ Black Matte, Gold Matte และ Rose Matte

          "เราตื่นเต้นมากที่ LuMee Duo จะช่วยให้ผู้บริโภคในตลาดเหล่านี้ได้สร้างสรรค์การถ่ายภาพที่เปล่งประกายแห่งวัฒนธรรม สุนทรียศาสตร์ และความคิดสร้างสรรค์ที่สะท้อนมุมมองของแต่ละบุคคล" อัลลัน ชูเมค ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ และผู้คิดค้นเคส LuMee กล่าว "LuMee Duo เป็นเคสที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการบันทึกภาพสวยๆ เพราะคุณจะสามารถถ่ายภาพที่น่าประทับใจได้อย่างไร้ขีดจำกัดในทุกสถานการณ์"

          LuMee Duo มาในดีไซน์ใหม่โฉบเฉี่ยว พร้อมด้วยขอบยางและวัสดุป้องกันตัวเครื่องอันแข็งแรงเพื่อเพิ่มการปกป้องโทรศัพท์ นอกจากนี้ไฟที่สามารถปรับความสว่างได้ ยังช่วยให้ผู้ถ่ายภาพสามารถเลือกแสงที่ต้องการสำหรับแต่ละภาพ ขณะที่ไฟที่ให้แสงนุ่มนวลจะช่วยแก้ปัญหาภาพตาแดงที่มักเกิดจากแฟลชและแสงจ้า 

          เกี่ยวกับ LuMee LLC:
          LuMee(R) คือหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์และไฟส่องสว่างที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยผลิตภัณฑ์เด่นของบริษัทได้แก่ เคสสมาร์ทโฟนที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพคุณภาพสูงได้อย่างมืออาชีพ และสร้างบรรยากาศที่ดีสำหรับการพูดคุยผ่านวิดีโอ อัลลัน ชูเมค ผู้ร่วมก่อตั้งและหุ้นส่วน เป็นช่างภาพมืออาชีพ ผู้เคยถ่ายภาพประธานาธิบดีสหรัฐและคนดังมาแล้วมากมาย เขาจึงได้คิดค้นแนวคิดนี้ขึ้นมาเพื่อปรับปรุงแสงไฟส่องสว่างจากโทรศัพท์มือถือด้วยตัวของเขาเอง ปัจจุบัน บริษัทได้ปฏิวัติวิธีการถ่ายภาพ ให้นักถ่ายภาพทุกระดับฝีมือสามารถถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนของพวกเขาเองได้ดุจช่างภาพมืออาชีพ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  LuMee.com  

          ติดต่อ:
          Chelsea Giacobbe
          Coburn Communication
          อีเมล: Chelsea.Giacobbe@coburnww.com 

          รูปภาพ- http://mma.prnewswire.com/media/476226/LuMee_Duo.jpg 
          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20161111/438529LOGO เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode