กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
“มันเฟรด เธียร์รี่ มูแกลร์” นักออกแบบชื่อก้อง จับมือ “ฌอง-ปอล แคสเซีย” สถาปนิกมือพระกาฬ เนรมิตงานออกแบบอสังหาริมทรัพย์สุดประทับใจ

วันที่ 15 มี.ค. 2560 )
iqml
 
ฌอง-ปอล แคสเซีย มีความภูมิใจที่จะประกาศความร่วมมือกับ มันเฟรด เธียร์รี่ มูแกลร์ หนึ่งในนักออกแบบผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในศตวรรษที่ 21

          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:

           https://www.multivu.com/players/uk/8059951-thierry-mugler-teams-up-jean-paul-cassia/ 

          ฌอง-ปอล แคสเซีย และ มันเฟรด เธียร์รี่ มูแกลร์ ได้ตัดสินใจสร้างความร่วมมือด้านการออกแบบอสังหาริมทรัพย์อันเป็นเอกลักษณ์ ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะรังสรรค์โครงการต่าง ๆ ผ่านการผสานพลังแห่งความอัจฉริยะสุดสร้างสรรค์ของมันเฟรด เข้ากับความสามารถในการเนรมิตและพลิกแพลงผลงานอันเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของฌอง-ปอล  

          ด้วยความพร้อมในการเนรมิตบูติคโฮเทลและที่อยู่อาศัยชั้นเยี่ยม ภายใต้เอกลักษณ์ของ "MUGLER HOTELS, RESORTS & RESIDENCES" แคสเซียจะนำเสนอไหวพริบและประสบการณ์อันโดดเด่นของมันเฟรดในฐานะผู้กำกับ นักออกแบบแฟชั่น ช่างภาพ เจ้าของแบรนด์น้ำหอม นักออกแบบเวทีและเครื่องแต่งกาย ออกมาในรูปแบบของดีไซน์เฉพาะตัวที่เพิ่มมูลค่าให้กับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ แขกผู้เข้าพัก เจ้าของ รวมถึงนักลงทุน ได้อย่างน่าประทับใจ

          ความสามารถด้านการออกแบบซึ่งนำความฝันและจินตนาการมาสู่สาธารณชนของมันเฟรดอันมีอยู่อย่างล้นเหลือนี้ จะแผ่อิทธิพลต่อโครงการด้านการบริการและที่พักอาศัยแบบผสมผสานภายใต้เอกลักษณ์ของ "MUGLER HOTELS, RESORTS & RESIDENCES" โดยลูกค้าของโรงแรมทุกแห่ง รีสอร์ททุกที่ และบ้านทุกหลังในโครงการนี้จะเข้าถึงดนตรี ความบันเทิง รวมถึงแหล่งพบปะทางสังคมและวัฒนธรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมธุรกิจการแสดงของมันเฟรดด้วย

          มันเฟรด เธียร์รี่ มูแกลร์ เปิดเผยถึงบทบาทใหม่ที่ได้รับในฐานะนักออกแบบแนวคิดและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ว่า:

          "ผมเลือกใช้แฟชั่นในการแสดงออกถึงตัวตนของผมมากที่สุดเท่าที่จะทำได้มาโดยตลอด แต่ในขณะเดียวกันก็พบว่ามันยังไม่เพียงพอ การออกแบบโรงแรม ที่พัก และโครงการเพื่อความบันเทิงต่าง ๆ เป็นอีกหนึ่งในความสนใจของผม และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับคุณฌอง-ปอล ผมเองรู้สึกประทับใจในผลงานและวิธีการออกแบบของเขา พวกเราตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ผลงานซึ่งบอกเล่าเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับนักพัฒนาทุกท่าน และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการสรรค์สร้างแรงบันดาลใจและยกระดับจิตวิญญาณของมวลมนุษยชาติ"

          ด้าน ฌอง-ปอล แคสเซีย เพิ่มเติมว่า: 

          "ผมเองก็รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับคุณมันเฟรด ประสบการณ์การทำงานอันโดดเด่น รวมถึงวิสัยทัศน์ด้านการออกแบบของเขาได้เข้ามาเติมเต็มสิ่งที่ผมตามหามาตลอด นั่นก็คือความสามารถในการเล่าเรื่องราวอันยอดเยี่ยมซึ่งสะท้อนออกมาในยุคของเรา อีกทั้งยังฝากผลงานอันโดดเด่น ประสบการณ์ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความหมาย และคุณค่าอย่างแท้จริง โดยความสามารถในการปรับเปลี่ยนรูปแบบที่ไม่มีใครเทียบของมันเฟรดนี้นำไปสู่การออกแบบผลงานทางด้านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในอันยั่งยืนเหนือกาลเวลา ซึ่งจะมอบความสุขที่แท้จริงแก่ผู้ที่ได้เข้ามาสัมผัส"

          เกี่ยวกับ +Cassia

          +Cassia คือผู้ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบเฉพาะด้านซึ่งมอบบริการด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม การตกแต่งภายใน การสร้างแบรนด์ และการทำการตลาดระดับรางวัล แก่นักพัฒนามากประสบการณ์ที่เล็งเห็นคุณค่าของการขับเคลื่อนวิวัฒนาการแห่งอสังหาริมทรัพย์ในยุคปัจจุบัน

          ติดต่อสอบถาม

          นักพัฒนาสามารถติดต่อได้ที่ MUGLER.projects@cassia.global 

          สื่อมวลชนสามารถติดต่อได้ที่ MUGLER.press@cassia.global  

          อีเมลผู้จัดการของคุณมูแกลร์: jb.rougeot@me.com 

          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/476839/Cassia_Mugler_Partnership.jpg )

          วิดีโอ: https://www.multivu.com/players/uk/8059951-thierry-mugler-teams-up-jean-paul-cassia 

          ที่มา: +Cassiaเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode