กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
งานแสดงสินค้าโภคภัณฑ์ฝูเจี้ยน เอ็กซ์โป-สิงคโปร์ และ เอเชีย เอ็กซ์โป-สิงคโปร์ พร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่

วันที่ 9 พ.ย. 2554 )
 
          ฮ่องกง--9 Nov--พีอาร์นิวส์ไวร์ - เอเชีย - เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

          มหกรรมแหล่งการค้ารายการใหม่ล่าสุด "งานแสดงสินค้าโภคภัณฑ์ฝูเจี้ยน เอ็กซ์โป-สิงคโปร์ และ เอเชีย เอ็กซ์โป-สิงคโปร์” (FUJIAN COMMODITIES EXPO-SINGAPORE & ASIA EXPO-SINGAPORE) จะจัดขึ้นในวันที่ 23-25 พฤศิกายน 2554 เพื่อเป็นแหล่งจัดหาสินค้าแห่งใหม่สำหรับผู้ซื้อในย่านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
          รัฐบาลมณฑลฝูเจี้ยน และ เคนแฟร์ เอ็กซิบิชัน (ฮ่องกง)  ลิมิเต็ด จะร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดมหกรรมธุรกิจทั้ง 2 งานดังกล่าวที่แซนด์ส เอ็กซ์โป และ คอนเวนชัน เซนเตอร์ ณ มารินาเบย์ ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งใหม่ในประเทศสิงคโปร์ เพื่อต้อนรับผู้นำเข้า จัดจำหน่าย และผู้ค้าส่งจากทั่วภูมิภาค
          ปัจจุบันนี้ ผู้ส่งออกในประเทศจีนจำนวนมากหันมาเพิ่มความสนใจให้กับตลาดที่กำลังพัฒนาในภูมิภาคนี้และประเทศในกลุ่มอาเซียนซึ่งกำลังมีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว เพื่อที่จะขยายเครือข่ายทางธุรกิจ สิงคโปร์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านภูมิศาสตร์และท่าซื้อขายแลกเปลี่ยนสำคัญของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นับเป็นทำเลที่เหมาะสมสำหรับจัดงานมหกรรมสินค้าปลีกเพื่อผู้บริโภครายการใหม่นี้
          งานแสดงสินค้าโภคภัณฑ์ฝูเจี้ยน เอ็กซ์โป-สิงคโปร์ และ เอเชีย เอ็กซ์โป-สิงคโปร์เตรียมการต้อนรับบริษัทผู้ผลิต 600 รายจากทั่วเอเชียและจีน ซึ่งล้วนแต่นำเสนอหลากหลายสินค้าระดับคุณภาพในราคาที่แข่งขันได้ งานนี้จะประกอบด้วย 2 ส่วนที่แยกจากกัน คือ งานแสดงสินค้าโภคภัณฑ์ฝูเจี้ยน เอ็กซ์โป-สิงคโปร์ ซึ่งจะมีผู้ประกอบการคุณภาพจากมณฑลฝูเจี้ยนในประเทศจีนกว่า 300 ราย ส่วนอีกงานคือ เอเชีย เอ็กซ์โป-สิงคโปร์ ซึ่งจะจัดแสดงสินค้าจากหลายหมวดหมู่โดยผู้จัดแสดงกว่า 200 รายจากจีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม ภายในห้องจัดแสดงเดียวกัน เพื่อความสะดวกสำหรับผู้ซื้อจากทั้งในภูมิภาคและในทวีปเอเชียซึ่งกำลังแสวงหาและคัดสรรโอกาสใหม่ๆทางธุรกิจ
          สำหรับสินค้าที่จะนำมาจัดแสดงนั้นประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์นวัตกรรมหลายกลุ่มด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญและของพรีเมียม, เครื่องใช้ภายในบ้าน, ของเล่นและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภค, อุปกรณ์แก็ดเจ็ต, อาหารและสินค้าพื้นเมือง, เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย, ผ้าและสิ่งทอ, รองเท้าและเครื่องประดับแฟชั่น, ฮารด์แวร์และวัสดุก่อสร้าง และเครื่องจักรและชิ้นส่วนยานยนต์
          งานมหกรรมนี้นับว่าเป็นโค้งสุดท้ายในการจัดหาสินค้าประจำปีสำหรับผู้ซื้อส่วนใหญ่ในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยการผสมผสานสินค้าหลากหลายที่ผ่านการตรวจสอบมาอย่างดีเพื่อให้ผู้ซื้อได้บทสรุปสำหรับการแสวงหาแหล่งซื้อสินค้าประจำฤดูใบไม้ร่วงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          คณะผู้จัดงาน

          รัฐบาลมณฑลฝูเจี้ยน
          รัฐบาลมณฑลฝูเจี้ยนมีความกระตือรือร้นที่จะจัดนิทรรศการและริเริ่มโครงการใหม่ๆเพื่อส่งเสริมความแข็งแกร่งให้กับตลาดส่งออกและรุกตลาดเพื่อผู้ประกอบการในท้องถิ่น

          เคนแฟร์ เอ็กซิบิชัน (ฮ่องกง) ลิมิเต็ด
          เคนแฟร์เป็นบริษัทจัดมหกรรมการค้าชั้นนำจากฮ่องกง ซึ่งสั่งสมประสบการณ์การเป็นเจ้าภาพและจัดการงานนิทรรศการเพื่อการค้าระหว่างประกาศรายการใหญ่ๆมาแล้วมากมาย ไม่เพียงแต่งานหลักประจำปีอย่างเมกะ โชว์ ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือนต.ค.ในฮ่องกงแล้ว เคนแฟร์ยังได้จัดงานแสดงสินค้าในมาเก๊า ลอนดอน ลาสเวกัส วอร์ซอ เซี่ยงไฮ้ และหนิงปออีกด้วย

          แหล่งข่าว: เคนแฟร์ เอ็กซิบิชัน (ฮ่องกง) ลิมิเต็ด

          AsiaNet 47207เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode