กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เซอร์วาประกาศเข้าซื้อกิจการเพนนินซูลา พรอเพอร์ตีส์ ฮ่องกง

วันที่ 9 พ.ย. 2554 )
 
          ชิคาโก--7 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

          เซอร์วา อิงค์ (SIRVA Inc.) ผู้ให้บริการด้านการรีโลเคชั่นและขนย้ายชั้นนำของโลก ประกาศเข้าซื้อกิจการเพนนินซูลา พรอเพอร์ตีส์ ฮ่องกง ซึ่งเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ให้บริการจุดหมายปลายทางอย่างครบวงจรทั้งในและรอบๆฮ่องกง

          "นับเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น และผมก็รู้สึกภูมิใจในตัวบริษัทที่ได้รับโอกาสในการขยายธุรกิจเพื่อเติบโตไปพร้อมๆกับเซอร์วา” นาเรลล์ พามุค กรรมการผู้จัดการเพนนินซูลา พรอเพอร์ตีส์ ฮ่องกงกล่าว "เซอร์วามีแหล่งทรัพยากร สาธารณูปโภค และเครือข่ายทั่วโลก ซึ่งสามารถทุ่มเทให้กับการให้บริการได้อย่างกว้างขวางสำหรับลูกค้าที่จะโยกย้ายเข้าและออกฮ่องกง”

          เพนินซูลา พรอเพอร์ตีส์ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 และให้บริการขนย้ายและที่อยู่อาศัยแก่ชาวต่างชาติที่ย้ายเข้ามาพำนักในฮ่องกง บริการของเพนินซูลา พรอเพอร์ตีส์ประกอบไปด้วยการแนะนำสถานที่ ค้นหาที่อยู่อาศัยและสถานศึกษา ต่อสัญญาเช่า การจัดการเรื่องการเช่า และบริการช่วยในการปรับตัวและเดินทางออกนอกประเทศ ที่ปรึกษาประสบการณ์สูงของเพนินซูลา พรอเพอร์ตีส์ได้รับใบอนุญาตจากกรมตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ฮ่องกง ทั้งยังเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ โปรตุเกส สเปน ฝรั่งเศส และเยอรมัน

          "สำหรับการเข้าซื้อทางยุทธศาสตร์ครั้งนี้ทำให้เซอร์วาได้เข้ามาสร้างชื่อเสียงอันโดดเด่นของเพนนินซูลา พรอเพอร์ตีส์ และความสัมพันธ์ที่มีมายาวนานในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศต่อไป” แคลร์ วิลเลียมส์ กรรมการผู้จัดการเซอร์วาประจำเอเชียและตะวันออกกลางกล่าว "ทีมงานที่ปรึกษาประสบการณ์สูงของพวกเขามีความรู้ความสามารถที่จะนำเสนอโปรแกรมจุดหมายปลายทางได้อย่างครอบคลุม และจะช่วยเพิ่มข้อเสนอในเรื่องจุดหมายปลายทางของเซอร์วาให้กับลูกค้าได้อีกมากมาย”

          การเข้าซื้อบริษัทครั้งนี้ทำให้เซอร์วาสามารถเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของบริษัทในจีนได้มากยิ่งขึ้น ผ่านทางสำนักงานอยู่ในฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง ต้าเหลียน กวางโจว เสิ่นหยาง เสิ่นเจิ้น และเฉิงตู

          อย่างไรก็ตาม ไม่มีการเปิดเผยตัวเลขทางการเงินในการทำข้อตกลงครั้งนี้

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซอร์วาสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.sirva.com หรือโทรศัพท์ 1.800.341.5648 / +44.1793.619.555 / +852.2104.6668

          เกี่ยวกับเซอร์วา

          เซอร์วา อิงค์ ผู้ให้บริการด้านรีโลเคชั่นและขนย้ายชั้นนำของโลก ( http://www.sirva.com) ให้บริการย้ายถิ่นและขนย้ายแก่บริษัทต่างๆ ข้าราชการ และลูกค้ารายย่อยปีละกว่า 230,000 ครั้ง โดยส่งมอบประสบการณ์การขนย้ายที่ดีที่สุดในราคารวมถูกที่สุดสำหรับการโยกย้ายถิ่นฐานผ่านทางห่วงโซ่อุปทานครบวงจรที่มีอยู่ทั่วโลก การปฏิบัติการในระดับชั้นนำทั่วโลก กระบวนการจัดการความเสี่ยงระดับชั้นนำในอุตสาหกรรม ความโปร่งใสที่สามารถตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอนและทุกระดับราคา แบรนด์ของเซอร์วาประกอบไปด้วยอัลไลด์, อัลไลด์ อินเตอร์เนชันแนล, อัลไลด์ พิคฟอร์ดส์, อัลไลด์ สเปเชียล โพรดัคท์, ดีเจเค เรสซิเดนเชียล, โกลบอล, นอร์ธอเมริกัน, นอร์ทอเมริกัน อินเตอร์เนชันแนล, เซอร์วา มอร์เกจ, เซอร์วา รีโลเคชัน, เซอร์วา มูฟ แมเนจเมนท์, เซอร์วา โกลบอล รีโลเคชัน อิงค์ และเซอร์วา เซตเทิลเมนท์

          แหล่งข่าว: เซอร์วา อิงค์

          ติดต่อ: ซูซาน มอนทัวร์ (Suzanne Montour) ไจโรให้กับเซอร์วา

          โทรศัพท์: +1-513-346-3480 หรืออีเมล์ suzanne.montour@gyro.com

          AsiaNet 47113เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode