กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
XCMG ร่วมงาน CONEXPO-COM/AGG ปูทางสยายปีกตลาดอเมริกาเหนือ

วันที่ 13 มี.ค. 2560 )
 
XCMG (SHE: 00425) ผู้ผลิตเครื่องจักรงานก่อสร้างชั้นนำระดับโลก ทำพิธีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับตลาดอเมริกาเหนือโดยเฉพาะ ในวันแรกของมหกรรม CONEXPO-CON/AGG 2017 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 มีนาคม ในลาสเวกัส

          ผลิตภัณฑ์ใหม่ประกอบด้วย รถเครนสำหรับทุกสภาพพื้นที่น้ำหนัก 300 ตัน รถเครนสำหรับพื้นที่ขรุขระน้ำหนัก 70 ตัน รถขุดตั้งแต่ขนาด 3.5-49 ตัน รถบดถนน รถตัก แท่นขุดเจาแบบหมุน และรถแบคโฮ ซึ่งทั้งหมดผ่านการรับรองมาตรฐานควบคุมไอเสียระดับ 4 พร้อมรับประกันความแข็งแกร่งและประสิทธิภาพการใช้งานที่คงที่

          "เครื่องจักรใหม่ทั้ง 14 เครื่องคือผลงานของความอุตสาหะในการค้นคว้าวิจัยมาอย่างยาวนานนับทศวรรษ" นายหวัง หมิน ประธานกรรมการและประธานบริษัท XCMG กล่าวในระหว่างพิธีเปิด "เรายึดมั่นในค่านิยมหลัก ได้แก่ 'การรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ ที่กระทำด้วยคุณธรรมอันใหญ่ยิ่ง เพื่อสร้างผลงานที่ดีเลิศ'"

          การแสดงสินค้าของ XCMG ภายในงาน CONEXPO-CON/AGG นับเป็นก้าวใหม่ของบริษัทในอเมริกาเหนือ ที่ซึ่งเราประสบความสำเร็จทั้งด้านเทคโนโลยี การวิจัยและพัฒนา การผลิตสินค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการในท้องถิ่น และการทำให้แบรนด์อยู่ในใจของลูกค้า

          ขณะนี้ นักออกแบบและวิศวกรของ XCMG จากทั้งจีนและสหรัฐฯ ได้ร่วมกันพัฒนาอุปกรณ์เครื่องจักรสำหรับอนาคตเพื่อรองรับตลาดอเมริกาเหนือโดยเฉพาะ โดยเน้นไปที่เทคโนโลยีขั้นสูงและความคงทน

          XCA300U เป็นรถเครนสำหรับทุกสภาพพื้นงานแบบขับเคลื่อน 6 ล้อ ที่มีความอัจฉริยะและแข็งแกร่งมากที่สุดในตลาดปัจจุบัน ด้วยแขนบูม 7 ส่วนความยาว 80 เมตร และแขนโครงถักความยาว 36 เมตร ทำให้สามารถยกได้สูงถึง 112 เมตร รถเครนรุ่นนี้ยังสามารถเปลี่ยนเป็นระบบขับเคลื่อน 3 ล้อ และ 4 ล้อได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 90 กม./ชม. (56 ไมล์/ชม.) และมีความสามารถในการไต่ความชันที่ 52% ในขณะที่เทคโนโลยีแขนบูมอัจฉริยะจะช่วยทำให้ขั้นตอนในการปฏิบัติงานนั้นง่ายขึ้น เพื่อปรับปรุงการควบคุม ขณะเดียวกัน รถเครนรุ่น XCT40U นั้นมีประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานโดยรวมสูงกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมถึง 10% เมื่อมีการติดตั้งแขนบูม 5 ส่วน

          "ปรัชญาของ XCMG ในการ 'ก้าวสู่ความเป็นสากล การบริหารจัดการแบบลีน การยกระดับ และการพัฒนาอย่างยั่งยืน' นั้น ผลักดันให้เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ให้บริการที่ตรงเวลา และมีส่วนรวมในการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานในระดับโลก" นายหวังกล่าว

          เกี่ยวกับ XCMG

          XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 74 ปี และปัจจุบันติดอันดับ 9 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 177 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ www.xcmg.com  หรือเพจ XCMG บน Facebook , Twitter , YouTube ,  LinkedIn and Instagram 

คำบรรยายภาพ: XCMG เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดอเมริการเหนือในงาน CONEXPO-CON/AGG 2017
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode