กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Divoom เปิดตัว TimeBox Mini ลำโพงเอนกประสงค์แสดงผลพิกเซลสีสันสดใส สร้างนิยามใหม่ให้กับการฟังเพลง

วันที่ 6 มี.ค. 2560 )
iqml
 
  - เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีและความสนุกสดใส ด้วย TimeBox Mini ลำโพงอัจฉริยะรุ่นล่าสุดจาก Divoom ที่มอบคุณภาพเสียงระดับพรีเมียม เคียงคู่ไปกับผลงานศิลปะพิกเซล 8 บิต

           Divoom สร้างนิยามใหม่แห่งการฟังเพลงและความสนุกด้วย TimeBox Mini ลำโพงขนาดกะทัดรัด Bluetooth(R) 4.0 SMART พร้อมแผงหลอดไฟ LED ที่สามารถออกแบบได้ เหมาะสำหรับสร้างบรรยากาศทั้งภายในอาคารและกลางแจ้ง

           http://photos.prnasia.com/prnvar/20170301/0861701731 

          แอพพลิเคชั่น TimeBox Mini บนโทรศัพท์มือถือ นำเสนอฟังก์ชั่นมากมายเพื่อมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้ ซึ่งการสร้างสรรค์ภาพพิกเซลถือเป็นคุณสมบัติพิเศษสุด โดยผู้ใช้งานสามารถออกแบบผลงานพิกเซลของตนเองได้อย่างง่ายๆ ผ่านแอพดังกล่าว รวมถึงเชื่อมโยงงานออกแบบเข้าด้วยกันเพื่อทำคลิปเคลื่อนไหว การสร้างสรรค์ผลงานพิกเซลจึงกลายเป็นเรื่องง่ายในแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน นอกจากนี้ยังสามารถแบ่งปันผลงานให้ผู้อื่นชมผ่านคลังภาพออนไลน์ได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น TimeBox Mini ยังมีระบบแชทพิเศษที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถจับคู่กันได้ ซึ่งนอกจากจะสามารถใช้ฟังก์ชั่นแชทมาตรฐานแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถส่งอีโมจิและพิกเซลแบบต่างๆ ไปยัง TimeBox Mini ของอีกฝ่ายได้ด้วย ขณะเดียวกัน ลำโพงรุ่นนี้ยังสามารถแจ้งเตือนความเคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเดีย โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าต้องการให้การแจ้งเตือนของแอพใดปรากฏขึ้น (WhatsApp, Instagram และอีกมากมาย) ซึ่งลำโพงจะฉายรูปโลโก้ของแอพนั้นๆ ในรูปแบบพิกเซล เมื่อมีการแจ้งเตือน

          TimeBox Mini ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นที่ช่วยในการนอนหลับและตั้งปลุก ซึ่งจะยกระดับคุณภาพการนอนด้วยการปรับแต่งตามความพอใจของผู้ใช้ อาทิ สี ความสว่าง และดนตรี นอกจากนี้ยังมีฉากทิวทัศน์ให้เลือกกว่า 30 แบบเพื่อสร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

          นอกจากนี้ TimeBox Mini ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ติดตั้งมาพร้อมตัวเครื่อง อาทิ การตรวจสอบเวลาหรือสภาพอากาศ รูปแบบภาพเคลื่อนไหว การปรับแต่งคุณภาพเสียง ฟีเจอร์สแครชแผ่นเสียง และอื่นๆ อีกมากมาย

          TimeBox Mini รักษาความเป็น Divoom ได้อย่างเหนียวแน่น ด้วยคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมผ่านทางไดรฟ์เวอร์ช่วงกำลังไฟเต็ม 2" 5 วัตต์ ซึ่งได้รับการปรับแต่งเสียงให้ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยีประมวลผลเสียงดิจิทัลล่าสุด จนกลายมาเป็นหนึ่งในลำโพงคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมที่สุดในประเภทเดียวกัน

          Timebox Mini วางจำหน่ายในราคา 49.90 ดอลลาร์ ที่ Amazon.com

          เพจทางการของ Divoom: http://www.divoom.com/ 

          แอพ Timebox พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วที่ App Store และ Google Play(TM)

          เกี่ยวกับ Divoom

          Divoom นำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงสุดสร้างสรรค์ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์อันสวยงามและประสิทธิภาพเสียงที่ตอบโจทย์ผู้หลงใหลในเสียงดนตรี บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงครบเครื่อง ตั้งแต่ลำโพงภายในบ้านดีไซน์โฉบเฉี่ยว ลำโพงกลางแจ้งสุดทนทาน และลำโพงที่ผสมผสานเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของ Divoom วางจำหน่ายทั่วโลกผ่านเครือข่ายร้านค้าปลีกและตัวแทนจำหน่าย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.divoom.com 

          สื่อมวลชนติดต่อ: 
          Divoom Marketing Department 
          อีเมล: info@divoom.com 
          โทร.+86-755-8629-0791

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170301/0861701731 เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode