กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Emaar Hospitality Group เปิดตัว "Address Boulevard" ไลฟ์สไตล์รีสอร์ทสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางมหานครดูไบ

วันที่ 3 มี.ค. 2560 )
IQML
 
Address Hotels + Resorts แบรนด์โรงแรมสุดหรูระดับพรีเมียมในเครือ Emaar Hospitality Group ประกาศเปิดตัว "Address Boulevard" ไลฟ์สไตล์รีสอร์ทแห่งใหม่ใจกลางดูไบ

          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/473451/Address_Boulevard_Ext.jpg )
          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/473452/Address_Boulevard_Int.jpg )

          คริส นิวแมน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการของ Emaar Hospitality Group เปิดเผยว่า "Address Boulevard คืออีกหนึ่งบทพิสูจน์ความตั้งใจของเราในการยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมโรงแรม ไลฟ์สไตล์รีสอร์ทแห่งนี้สามารถตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้อย่างโดดเด่น ด้วยการผสานความโรแมนติกสไตล์รีสอร์ทเข้ากับความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์โรงแรมใจกลางเมืองอย่างลงตัว"

          Address Boulevard ประกอบด้วยห้องพักอันโอ่โถงจำนวน 196 ห้อง แบ่งเป็นห้องดีลักซ์ 116 ห้อง, ห้องดีลักซ์คลับ 44 ห้อง, ห้องสวีทขนาดหนึ่งห้องนอน 28 ห้อง, ห้องสวีทขนาดสองห้องนอน 7 ห้อง และห้องเพรสซิเด็นเชียลสวีทสุดหรูอีก 1 ห้อง โดยทุกห้องสามารถมองเห็นอาคาร Burj Khalifa อันเลื่องชื่อ นอกจากนั้นยังมีเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์อีก 532 ห้องไว้บริการ ซึ่งมีทั้งห้องแบบดูเพล็กซ์ และห้องแบบเพนท์เฮาส์ 2 ห้อง โดยผู้เช่าสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของทางโรงแรมได้ด้วย

          Address Boulevard ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะแบบยุโรปสุดคลาสสิก ดังจะเห็นได้จากสถาปัตยกรรม การออกแบบ และการตกแต่งสไตล์อาร์ทเดโค นอกจากนี้ Address Boulevard ยังเป็นจุดหมายปลายทางที่ลงตัวทั้งสำหรับผู้ที่มาพักผ่อนและติดต่อธุรกิจ เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้กับห้างร้านและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ The Dubai Mall ศูนย์การค้าและศูนย์รวมความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึง Dubai Opera สถานที่จัดการแสดงหลากหลายรูปแบบ ส่วนแขกที่มาติดต่อธุรกิจก็สามารถเดินทางไปยังศูนย์การเงินนานาชาติดูไบ และศูนย์ประชุมนานาชาติดูไบได้อย่างสะดวกสบาย

          อีกหนึ่งความโดดเด่นของ Address Boulevard คือ การตกแต่งภายในด้วยผลงานศิลปะอันน่าทึ่งจากศิลปิน 48 ท่าน นอกจากนั้นยังมี The Spa at Address บริการสปาสุดหรูบนพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร รวมถึงคลับ Qix kids ที่พร้อมดูแลคุณหนูๆ อายุ 3-12 ปีอย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง

          ในส่วนของห้องอาหาร The Restaurant at Address มีการตกแต่งโดยจำลองรูปแบบอพาร์ทเมนต์สุดหรูของครอบครัวนักเดินทางชาวยุโรปในยุค 1920 พร้อมนำเสนอเมนูสุดคลาสสิกท่ามกลางบรรยากาศอันไร้ที่ติ นอกจากนี้ Address Boulevard ยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้จัดอีเวนท์ด้วยห้องรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่ห้องอเนกประสงค์ขนาด 80 ที่นั่ง ไปจนถึงห้องประชุมทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่สุดทันสมัย

          ปัจจุบัน Emaar Hospitality Group บริหารโรงแรม 10 แห่งและเซอร์วิสเรสซิเดนท์อีก 3 แห่งในดูไบ ภายใต้แบรนด์โรงแรม 3 แบรนด์ ได้แก่ Address Hotels + Resorts, Vida Hotels and Resorts และ Rove Hotels สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ addresshotels.com

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          Kelly Home
          ASDA'A Burson-Marsteller
          โทร. +9714-4507-600
          อีเมล: kelly.home@bm.com 

          ที่มา: Emaar Hospitality Groupเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode