กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Airborne Wireless Network ประกาศแต่งตั้งซีอีโอคนใหม่

วันที่ 20 ก.พ. 2560 )
 
 -ผู้เชี่ยวชาญอาวุโสที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในด้านปฏิบัติการรักษาความมั่นคงปลอดภัย การประสานงานและการบริหารจัดการ จะนำพาบริษัทสู่ก้าวใหม่ของการเติบโต

          Airborne Wireless Network (OTCQB: ABWN) ประกาศแต่งตั้งนายไมเคิล (ไมค์) เจ. วอร์เรน ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร 

          สำหรับตำแหน่งล่าสุดของไมค์ก่อนหน้านี้คือ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและการรักษาความมั่นคงปลอดภัยประจำภูมิภาค บริษัท ECC International ในประเทศอัฟกานิสถาน ซึ่งเขามีบทบาทในการควบคุมดูแลความมั่นคงปลอดภัยให้กับโครงการ Major DOD Construction Project จำนวน 18 โครงการ คิดเป็นมูลค่า 1,000,000,000 ดอลลาร์ ซึ่งรวมถึงโครงการก่อสร้างถนนวงแหวนจากเมืองเฮรัตไปยังเมืองเมเซอร์-อี-ชาริฟ มูลค่า 500 ล้านดอลลาร์ ของธนาคารพัฒนาเอเชีย และโครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานขององค์กรเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐฯ (USAID) ร่วมกับกระทรวงเหมืองแร่ น้ำมันและก๊าซของอัฟกานิสถาน มูลค่า 50 ล้านดอลลาร์ ก่อนหน้านั้น นายไมค์ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ ความมั่นคงและปลอดภัย บริษัท Checchi & Company Consulting, Inc. ในประเทศอัฟกานิสถาน ซึ่งเขารับผิดชอบโครงการวัดและประเมินผลภายใต้สัญญาที่ทำร่วมกับ USAID และก่อนหน้านั้น เขาได้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการโครงการ Human Terrain System ภายใต้การกำกับดูแลของกองกำลังสนับสนุนความมั่นคงระหว่างประเทศของนาโต (International Security Assistance Force (ISAF) for NATO) และฝ่ายสืบราชการลับของกองทัพบกสหรัฐฯ (US Army G-2) นอกจากนี้ นายไมค์ยังเป็นที่ปรึกษาให้กับสถานทูตสหรัฐฯ ผู้บัญชาการกองกำลังสนับสนุนความมั่นคงระหว่างประเทศ (COMISAF) และ CJ2X ประจำกองบัญชาการของ ISAF ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงคาบูล ประเทศอัฟกานิสถาน

          นายไมค์เกษียณอายุราชการจากนาวิกโยธินสหรัฐ (US Marine Corps) ในปี 2537 ขณะดำรงยศนาวาโท โดยหน้าที่รับผิดชอบของเขา ได้แก่ การเป็นต้นเรือ กลุ่มเฝ้าตรวจและลาดตระเวนที่ 3 ในโอกินาวะ เป็นผู้บังคับการเรือประจำค่ายทหาร Marine Security Barracks ที่ใหญ่ที่สุด ณ Naval Weapons Station ในเมืองคองคอร์ด รัฐแคลิฟอร์เนีย อีกทั้งยังเคยดำรงตำแหน่งผู้บังคับบัญชาหลายตำแหน่งในขณะที่ประจำการอยู่ที่สนามฝึกของ Marine Corps Recruit Depot ในเมืองซานดิเอโก นายไมค์เป็นชาวอิลลินอยส์ เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขารัฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยมิสซูรี และสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนเสนาธิการทหาร นาวิกโยธินสหรัฐ (US Marine Corps Command and Staff College) อีกด้วย นอกจากนี้ นายไมค์ยังได้รับประกาศนียบัตร Counter Terrorism Planner ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้าน COIN (การต่อต้านการก่อความไม่สงบ) และยังผ่านหลักสูตรด้านการรักษาความมั่นคงและปลอดภัยอีกมากมาย

          นายไมค์เป็นผู้ที่มีความรู้และประสบการณ์ในการบริหารจัดการโครงการมาอย่างกว้างขวาง และได้ร่วมงานกับบริษัทหลายแห่งในอุตสาหกรรมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ โดยมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตและการขยายตัวของบริษัทเหล่านี้

          เจ. เอ็ดเวิร์ด แดเนียลส์ ประธาน Airborne Wireless Network กล่าวว่า "ไมค์จะมีบทบาทสำคัญในการผลักดันเทคโนโลยีของเราสู่การเติบโตขั้นต่อไป ความเชี่ยวชาญของเขาในด้านปฏิบัติการรักษาความมั่นคงปลอดภัย ตลอดจนความรู้และประสบการณ์ทั้งในภาคพลเรือนและภาครัฐ จะมีค่าอย่างยิ่งในขณะที่เราเดินหน้าทำตลาด Infinitus Super Highway(TM) ในเชิงรุก เราเชื่อว่าประสบการณ์เฉพาะตัวของเขา รวมทั้งความสามารถในการถ่ายทอดวิสัยทัศน์สู่การปฏิบัติการระดับโลก คือสิ่งที่เราต้องการ ในขณะที่เราขับเคลื่อนธุรกิจเข้าสู่บทต่อไป"

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airbornewirelessnetwork.com 

          ประกาศเรื่องข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

          ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต ("forward-looking statements") ดังที่นิยามไว้ในบทบัญญัติการจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (safe harbor provisions) ภายใต้กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ข้อความคาดการณ์อนาคตอ้างอิงจากความเชื่อและการคาดการณ์ ณ ปัจจุบันของคณะผู้บริหาร อันมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมาย ในกรณีที่สมมติฐานเกิดความคลาดเคลื่อน หรือความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเกิดขึ้น ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากข้อความคาดการณ์อนาคต
ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่ว่านี้มีอยู่มากมาย อาทิ ความพร้อมของเงินทุน ความไม่แน่นอนจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ และจากการดำเนินงานในฐานะบริษัทที่อยู่ในขั้นของการพัฒนา ความสามารถในการระดมทุนเพิ่มเติมเพื่อนำไปขยายธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความสามารถในการพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีของเราเอง การแข่งขันในอุตสาหกรรมที่เราทำธุรกิจ สภาพอุตสาหกรรมโดยทั่วไป ปัจจัยทางเศรษฐกิจโดยทั่วไป ผลกระทบของกฎระเบียบในอุตสาหกรรม ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์และสิทธิบัตรใหม่ของคู่แข่ง อุปสรรคหรือความล่าช้าในการผลิต การพึ่งพาสิทธิบัตรของบริษัท รวมถึงการถูกฟ้องร้องดำเนินคดี ทั้งการฟ้องร้องด้านสิทธิบัตร และ/หรือการดำเนินการทางกฎหมาย

          ติดต่อ:
          Robert Haag
          IRTH Communications 
          โทรศัพท์: +1-866-976-4784
          อีเมล: ABWN@irthcommunications.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode