กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
CIROC จับมือซูเปอร์โมเดล อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสำเร็จไปกับปาร์ตี้สุดมันส์ตลอดปีนี้ ในแคมเปญ #ONARRIVAL

วันที่ 14 ก.พ. 2560 )
 
          -นางแบบสาวแถวหน้าของวงการเปิดโอกาสให้แฟนๆได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์ของเธอในทุกแง่มุม ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้สุดฮอตมากมาย ไปตามสถานที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และงานปาร์ตี้ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ผ่านภาพถ่ายฝีมือการลั่นชัตเตอร์ของช่างภาพระดับตำนาน มาริโอ เทสติโน ในแคมเปญ #ONARRIVAL

          สาวบราซิลผู้มากไปด้วยความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของสไตล์ไอคอน นางแบบ แฟชั่นดีไซเนอร์ หรือนักแสดง อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ คือคำจำกัดความของ "ผู้ที่ใช้ชีวิตตามความฝัน" และ "เดินทางถึงฝั่งฝัน" อย่างแท้จริง

          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/467050/CIROC_Alessandra_Ambrosio_1.jpg )

          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/467051/CIROC_Alessandra_Ambrosio_2.jpg )

          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/467052/CIROC_Alessandra_Ambrosio_3.jpg )

          และในฐานะที่ CIROC คือแบรนด์วอดก้าสุดหรูซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของงานอีเวนท์และงานเฉลิมฉลองทั่วโลก ทางแบรนด์จึงได้จับมือกับอเลสซานดราในแคมเปญ #ONARRIVAL เพื่อตามติดชีวิตอันน่าตื่นเต้นของเธอในงานมหกรรมแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด รวมถึงสถานที่จัดงานปาร์ตี้เก๋ๆที่เธอจะเข้าไปมีส่วนร่วมตลอดทั้งปีนี้

          ตั้งแต่การเดินอวดหุ่นสวยบนรันเวย์ Victoria's Secret อันโด่งดัง ไปจนถึงการร่วมงานกับแบรนด์หรูระดับโลกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Dolce and Gabbana, Christian Dior, Giorgio Armani, Rolex และ Calvin Klein เส้นทางอาชีพที่รุ่งโรจน์และไลฟ์สไตล์ที่หรูเลิศของอเลสซานดราสะท้อนถึงความสำเร็จในชีวิตของเธอได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ความสง่างามและสดใสของอเลสซานดรา ก็ยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ส่งให้เธอก้าวขึ้นแท่นนางแบบแถวหน้าของวงการ ซึ่งสอดประสานกันได้อย่างลงตัวกับความสนุกสนานและหรูหราที่อัดแน่นอยู่ในวอดก้า CIROC

          ช่วงเวลาอันแสนพิเศษของอเลสซานดรา ทั้งในขณะปาร์ตี้กับบรรดาเซเลบจากทั่วทั้งวงการแฟชั่น และเฉลิมฉลองอย่างสนุกสุดเหวี่ยงร่วมกับ CIROC จะได้รับการเผยแพร่ผ่านแฟลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของ CIROC ตลอดทั้งปี เพื่อให้แฟนๆได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานปาร์ตี้และอีเวนท์สุดฮอตที่ "พลาดไม่ได้" ตั้งแต่งานปาร์ตี้ในช่วงฤดูร้อน ไปจนถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

          และเพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือกับ CIROC ในแคมเปญ #ONARRIVAL อเลสซานดราจะมาเป็นนางแบบให้กับแคมเปญภาพถ่ายล่าสุดของทางแบรนด์ด้วย โดยได้ช่างภาพมือทองแห่งวงการแฟชั่นและครีเอทีฟพาร์ทเนอร์ของ CIROC อย่าง มาริโอ เทสติโน มารับหน้าที่เป็นผู้เก็บภาพสวยๆในครั้งนี้ โดยตลอดปีนี้จะมีการปล่อยภาพถ่ายสุดเอ็กซ์คลูซีฟจำนวนสามชุดซึ่งยังไม่มีใครเคยได้รับชมมาก่อน เพื่อให้แฟนๆได้เต็มอิ่มไปกับไลฟ์สไตล์ระดับ A-list ของอเลสซานดรากันอย่างจุใจ และนอกจากภาพสวยๆดังกล่าวแล้ว ยังจะมีการเปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังการถ่ายทำสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย ซึ่งจะเผยให้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นหลังเลนส์ของช่างภาพแฟชั่นที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก สำหรับภาพแรกที่ถูกปล่อยออกมาแล้วในวันนี้เป็นภาพการเตรียมตัวด้านหลังเวทีของอเลสซานดรา ขณะที่เธอกำลังทำผมและแต่งหน้า เพื่อเตรียมเข้าร่วมงานปาร์ตี้สุดมันส์ระดับโลก

          อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ กล่าวว่า "ฉันมีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกับ CIROC ในแคมเปญ 'On Arrival' มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการดื่มอวยพรความสำเร็จ และอยู่ในช่วงเวลาสำคัญแห่งการเฉลิมฉลองอันยิ่งใหญ่ทั่วโลก ฉันโชคดีมากที่ได้อยู่ในช่วงเวลาสำคัญๆเหล่านี้! ฉันเชื่อในการเฉลิมฉลองทุกช่วงเวลาของชีวิต และตั้งตารอคอยที่จะได้เดินทางไปพร้อมกับ CIROC และแฟนๆ ของฉัน และพาพวกเขาสัมผัสเบื้องหลังช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของฉันตลอดปีนี้"

          มาริโอ เทสติโน กล่าวว่า "แคมเปญ 'On Arrival' เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ และการถ่ายทำแคมเปญนี้ร่วมกับอเลสซานดรานั้นวิเศษมาก อเลสซานดรามีเสน่ห์เย้ายวนที่ทำให้ทุกคนหลงรักตั้งแต่เธอก้าวเข้ามาในห้อง เธอเป็นตัวแทนของสไตล์และความมีชีวิตชีวาที่ CIROC นำเสนออย่างแท้จริง"

          ซาแมนธา รีดเดอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ Diageo Reserve กล่าวเสริมว่า "แคมเปญ CIROC 'On Arrival' เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสำเร็จ และการยืนอยู่ในแถวหน้าของสิ่งที่เป็นที่สุด เราจึงตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับอเลสซานดรา ซึ่งเป็นผู้ที่มีพรสวรรค์มากที่สุดคนหนึ่งในปัจจุบัน รวมทั้งได้ร่วมงานกับ มาริโอ เทสติโน อีกครั้ง เพื่อถ่ายทอดความร่วมมืออันน่าตื่นตาตื่นใจนี้ CIROC สนับสนุนผู้ที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ มีแรงบันดาลใจอันแรงกล้า และเห็นความสำคัญของการเฉลิมฉลองเมื่อความสำเร็จมาถึง ซึ่งอเลสซานดรามีทุกสิ่งที่กล่าวมา และเรากำลังรอคอยที่จะได้เฉลิมฉลองร่วมกับเธอในปีนี้"
 
          ติดตามการเฉลิมฉลองได้ที่:

          #ONARRIVAL

          CIROC
          อินสตาแกรม: cirocvodka  
          ทวิตเตอร์: @CirocVodka  
          เฟซบุ๊ก: http://www.facebook.com/CirocVodkaOfficial 

          รับชมเบื้องหลังการถ่ายทำสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ทาง: http://www.youtube.com/CirocVodka 

          Alessandra Ambrosio
          อินสตาแกรม: alessandraambrosio  
          ทวิตเตอร์: @angelalessandra  
          เฟซบุ๊ก: http://www.facebook.com/Alessandra/ 

          Mario Testino
          อินสตาแกรม: mariotestino  
          ทวิตเตอร์: @mariotestino  
          เฟซบุ๊ก: http://www.facebook.com/mariotestino/ 

          ที่มา: CIROC Ultra-Premium Vodkaเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode