กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
มหกรรมแสดงสินค้าก่อสร้างและตกแต่ง CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้) ประจำปี 2560 เตรียมนำเสนอโซลูชั่นสร้างบ้านครบวงจร

วันที่ 8 ก.พ. 2560 )
IQML
 
มหกรรมแสดงสินค้าก่อสร้างและตกแต่ง "International Building & Construction Trade Fair" หรือ CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้) ประจำปี 2560 เตรียมเปิดฉาก ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาตินครเซี่ยงไฮ้ ระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคม 2560 โดยเน้นจัดแสดงโซลูชั่นครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมการก่อสร้างและการตกแต่ง คาดมีผู้เข้าชมงานกว่า 30,000 คน

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20170203/0861700928 

          มหกรรม CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้) ประจำปี 2560 จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นการสร้างบ้านอย่างครบวงจร รวมถึงโซลูชั่นตกแต่งบ้านทั้งหลังแบบพรีเมียมโดยใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

          ภายในงานจะนำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลาย ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์สั่งทำ ประตูและหน้าต่างรูปแบบต่างๆ รวมถึงประตูและหน้าต่างอลูมิเนียม วัสดุตกแต่งผนัง ผนังและฝ้าเพดานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ประตูไม้และเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งชิ้น บันได เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ รวมถึงราวแขวนผ้าอัจฉริยะ

          - เฟอร์นิเจอร์สั่งทำ

          พื้นที่จัดแสดงนี้จะรวบรวมบริษัทชั้นนำที่รับทำเฟอร์นิเจอร์ตามสั่ง ประตูไม้และเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งชิ้น รวมถึงผนังและฝ้าเพดาน อาทิ Suofeiya, Holike, Healthcare Co., Ltd, MTMT, Cimen, Youpon, Mellkit และ Aupu

          - โซลูชั่นตกแต่งบ้านทั้งหลัง

          บริษัทที่มีชื่อเสียง เช่น Technoform Bautec, Paiya, Phonpa และ Hennissy จะขนเอาผลิตภัณฑ์ล่าสุดมาอวดโฉม อาทิ โซลูชั่นประตูและหน้าต่างสำหรับบ้านทั้งหลัง เป็นต้น

          - บ้านอัจฉริยะ

          Ming-men ผู้นำด้านบ้านอัจฉริยะ จะนำผลิตภัณฑ์มากมายมาจัดแสดงในงานนี้ อาทิ ระบบล็อคประตูแบบไร้เสียง ระบบล็อคประตูอัจฉริยะ และผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์สำหรับบ้านทั้งหลัง เป็นต้น

          - วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

          บรรดาบริษัทชั้นนำด้านวัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในงานนี้ เช่น อูซไดอะตอม (diatom ooze) สีทาบ้าน ผนัง และเคหะสิ่งทอ

          คุณหลี่ ประธานคณะกรรมการจัดงาน กล่าวว่า มหกรรม CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้) ที่กำลังจะมาถึงนี้ จัดขึ้นต่อเนื่องจากมหกรรม CBD Fair (กว่างโจว) เพื่อนำเสนอโซลูชั่นระดับพรีเมียมสำหรับปรับโฉมบ้านทั้งหลังให้กับคนในวงการ  

          "ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานถึง 20 ปี เราจะทำให้มหกรรมครั้งนี้เป็นเวทีจัดแสดงสินค้า พบปะพูดคุย และแลกเปลี่ยนที่สมบูรณ์ที่สุด นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการประชุมและการอภิปรายในหัวข้อต่างๆเกือบ 40 รายการ ทั้งในเรื่องของสถาปัตยกรรมและการออกแบบภายใน บ้านอัจฉริยะ รวมถึงการจับคู่ทางธุรกิจ เพื่อให้บรรดาผู้จัดแสดงและผู้เข้าร่วมงานเชื่อมโยงถึงกันมากขึ้น" 

          สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  http://shfair-cbd.no4e.com/index.php?l=en 
 
          เกี่ยวกับ  CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้)

          มหกรรมแสดงสินค้าก่อสร้างและตกแต่ง CBD-IBCTF (เซี่ยงไฮ้) จัดขึ้นโดย China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp. และ Worldwide Exhibition Service Co., Ltd. งานนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2558 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติในนครเซี่ยงไฮ้ โดยดึงดูดผู้จัดแสดงและผู้ซื้อมากกว่า 60,000 คนจากทั่วโลก

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170203/0861700928 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode