กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
“เตอร์กิช แอร์ไลน์ส” เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุด นำแสดงโดย “มอร์แกน ฟรีแมน”

วันที่ 7 ก.พ. 2560 )
 
          เตอร์กิช แอร์ไลน์ส เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ล่าสุด นำแสดงโดย "มอร์แกน ฟรีแมน" ดารารุ่นเก๋าเจ้าของรางวัลออสการ์

          เตอร์กิช แอร์ไลน์ส (Turkish Airlines) เจ้าของรางวัลสายการบินที่ยอดเยี่ยมที่สุดในยุโรป 6 ปีซ้อน จากการจัดอันดับขององค์กรที่ได้รับความเชื่อถือจากทั่วโลกอย่าง Skytrax ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุดที่นำแสดงโดย มอร์แกน ฟรีแมน ดาราเจ้าบทบาทระดับรางวัลออสการ์ โดยออกอากาศครั้งแรกระหว่างการแข่งขันกีฬาอเมริกันฟุตบอล NFL นัดตัดสิน หรือ "ซูเปอร์โบวล์" เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ซึ่งมีผู้ชมทางโทรทัศน์มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20161202/445171LOGO )

          ระหว่างการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ครั้งที่ 50 เมื่อปีที่แล้ว เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ได้เปิดตัวแคมเปญโฆษณาสุดอัศจรรย์ "Batman v Superman" สู่สายตาผู้ชมกว่า 800 ล้านคนทั่วโลก และในระหว่างการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ครั้งที่ 51 ในปีนี้ ทางสายการบินก็ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ที่นำแสดงโดย มอร์แกน ฟรีแมน

          ภาพยนตร์โฆษณาตัวล่าสุดเป็นผลงานการกำกับของ แมตเธียส เซนต์เนอร์ ผู้กำกับชื่อดังซึ่งสร้างสรรค์โฆษณาให้กับแบรนด์ระดับโลกมาแล้วมากมาย โดยถ่ายทำที่ลอสแองเจลิสและใช้เวลาทั้งสิ้น 10 ชั่วโมง พร้อมทีมงาน 101 ชีวิต โฆษณาตัวนี้จะออกอากาศทางโทรทัศน์ 16 ช่อง รวมถึงช่องทางสื่ออื่นๆ ทั่วทั้ง 4 ทวีป

          เอ็ม อิลเคอร์ ไอซี ประธานคณะกรรมการบริหารเตอร์กิช แอร์ไลน์ส กล่าวว่า "เราไม่เพียงมีเส้นทางบินไปยังประเทศต่างๆ มากกว่าสายการบินอื่นทั่วโลกเท่านั้น แต่เรายังทุ่มเทเพื่อให้ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกจุดหมายปลายทาง และเพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การเติบโตระดับโลก เราจะเดินหน้าอย่างเต็มที่เพื่อเปิดตัวเส้นทางบินใหม่ๆ เราทุ่มเทให้กับการพัฒนานวัตกรรมและมุ่งมั่นเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดเสมอมา นอกจากนี้ เรายังรู้สึกยินดีอย่างยิ่งกับกระแสตอบรับของแคมเปญโฆษณาที่ได้คนดังระดับโลกมาร่วมแสดง และโฆษณาตัวใหม่ที่นำแสดงโดย มอร์แกน ฟรีแมน ก็ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น เขาช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์และโปรโมทแบรนด์ของเราไปทั่วโลก"

          มอร์แกน ฟรีแมน ผู้เป็นทั้งนักแสดง ผู้กำกับ นักพากย์ และนักบิน กล่าวว่า "ผมเป็นนักบินที่มีใบอนุญาตและสนใจด้านการบินเป็นพิเศษมาตลอด ผมทราบว่า เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ได้รับการยกย่องด้านบริการที่เป็นเลิศ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ทางสายการบินประสบความสำเร็จ นอกจากนั้นยังให้บริการอาหารรสเลิศทั้งบนเครื่องและในเลาจ์ด้วย ผมจึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับสายการบินที่มีชื่อเสียงและให้บริการเที่ยวบินไปยังประเทศต่างๆ มากกว่าสายการบินใดๆในโลก" 

          เมื่อปีที่แล้ว เตอร์กิช แอร์ไลน์ส เป็นผู้สนับสนุนภาพยนตร์ยอดฮิตเรื่อง "Batman v Superman: Dawn of Justice" และได้เผยแพร่ภาพยนตร์โฆษณาที่นำแสดงโดยดาราดังระดับโลกอย่าง เบน แอฟเฟล็ก, เฮนรี คาวิลล์ และเจสซี ไอเซนเบิร์ก ระหว่างการแข่งขันซูเปอร์โบวล์เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ ภาพยนตร์โฆษณาชุด "Kobe vs. Messi: The Selfie Shootout" ที่ทางสายการบินได้ร่วมงานกับ ลิโอเนล เมสซี และ โคบี ไบรอันต์ ยังได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์โฆษณายอดเยี่ยมแห่งทศวรรษจาก YouTube อีกด้วย

          สำหรับภาพยนตร์โฆษณาที่นำแสดงโดย มอร์แกน ฟรีแมน จะได้รับการเผยแพร่ในทุกประเทศที่เตอร์กิช แอร์ไลน์ส มีเที่ยวบินให้บริการ สามารถติดตามแคมเปญนี้ได้ทาง YouTube ที่ https://www.youtube.com/watch?v=p_gv6fRejLM 

          ทั้งนี้ ระหว่างการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ ทางสายการบินได้เปิดให้ผู้ชมทางบ้านร่วมสนุกกับเกมบนทวิตเตอร์แบบเรียลไทม์ผ่านแฮชแท็ก #itstime โดยมีรางวัลเป็นตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจ 20 ใบที่สามารถเดินทางไปได้ทุกจุดหมายปลายทางที่ เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ให้บริการ

          ที่มา: เตอร์กิช แอร์ไลน์สเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode