กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
“La Prairie” เตรียมอวดโฉมผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดหรูในมหกรรม Art Basel

วันที่ 1 ก.พ. 2560 )
 
          มหกรรม Art Basel จะจัดขึ้นที่เมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ระหว่างวันที่ 15-18 มิถุนายน 2560

          "La Prairie" แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดหรูสัญชาติสวิส ร่วมมือกับ "Art Basel" มหกรรมศิลปะชั้นนำของโลก อวดโฉมผลิตภัณฑ์สุดหรูหรารับปี 2560
 
          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/463455/Art_Basel_Logo.jpg )
          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/463460/La_Prairie_Logo.jpg )
          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/463456/La_Prairie_Art_of_packaging.jpg )
          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/463459/La_Prairie_Science_and_Arts.jpg )
          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/463457/La_Prairie_brand_seal.jpg )
          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/463458/La_Prairie_design.jpg )

          ภายใต้ความร่วมมืออันน่าตื่นตาตื่นใจนี้ ผลิตภัณฑ์ของ La Prairie จะได้รับเกียรติให้จัดแสดงใน Collectors Lounge ตลอดระยะเวลาการจัดมหกรรม Art Basel โดยบรรดาแขกวีไอพีจะได้ยลโฉมอาณาจักรของ La Prairie รวมถึงทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิวด้วย

          ผลิตภัณฑ์ทุกสูตรของ La Prairie ได้รับการรังสรรค์อย่างมั่นใจ และก้าวข้ามขีดจำกัดของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบเดิมๆ ด้วยการใช้วัตถุดิบหายากและทรงคุณค่า พร้อมผสานศาสตร์และศิลป์อย่างลงตัว

          แพทริค ราสควิเนต ประธานและซีอีโอของ La Prairie Group กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ La Prairie ได้จับมือกับ Art Basel ในการแสวงหาความงามเหนือกาลเวลาและแสดงความกล้าที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ๆ เราทำการค้นคว้าวิจัยอย่างอุตสาหะจนเกิดการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ ก่อเกิดเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรต่างๆ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ที่งามดุจอัญมณีไปจนถึงบริการอันเหนือระดับ ศิลปะจึงมิได้เป็นเพียงตัวตนของ La Prairie เท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่เราทุ่มเทเสมอมา"

          จิตวิญญาณของ La Prairie ได้รับการนำเสนอผ่านโลกแห่งศิลปะร่วมสมัย โดย มาร์ก สปีเกลอร์ ผู้อำนวยการใหญ่ของ Art Basel กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ La Prairie บริษัทสัญชาติสวิสที่สร้างชื่อเสียงระดับโลกด้วยความเป็นเลิศที่ไม่มีใครเทียบเทียม เฉกเช่นเดียวกับ Art Basel"  

          นอกจากการร่วมมือกับ Art Basel แล้ว La Prairie ยังเตรียมฉลองครบรอบ 30 ปีของ "Skin Caviar" ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยการสร้างความร่วมมือทั้งทางด้านศาสตร์และศิลป์กับกลุ่มศิลปินร่วมสมัย โดยจะมีการประกาศรายละเอียดต่อไปในอนาคต

          เกี่ยวกับ La Prairie 

          La Prairie คือผู้นำด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดหรูที่ดำเนินธุรกิจใน 90 ประเทศทั่วโลก La Prairie ไม่ได้เป็นเพียงสัญลักษณ์แห่งความหรูหราเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงนวัตกรรม ประสิทธิภาพ บริการอันเหนือระดับ รวมถึงความเป็นสวิส อันประกอบด้วยความบริสุทธิ์ ความแม่นยำ ความทันสมัย และความประณีตที่ตกทอดกันมานับตั้งแต่แบรนด์ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 2521 ทั้งนี้ La Prairie มุ่งแสวงหาความงามเหนือกาลเวลา โดยอาศัยเทคโนโลยีขั้นสูง ผสานอย่างลงตัวกับสูตรบำรุงผิวอันพิถีพิถัน พร้อมบรรจุภัณฑ์สุดหรู ซึ่งทั้งหมดล้วนยกระดับศาสตร์สู่งานศิลป์

          เกี่ยวกับ Art Basel 

          Art Basel ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2513 จากความร่วมมือของบรรดาเจ้าของหอศิลป์ในเมืองบาเซิล จนปัจจุบันได้กลายเป็นมหกรรมศิลปะร่วมสมัยและศิลปะสมัยใหม่ระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองบาเซิล ไมอามีบีช และฮ่องกง โดยการจัดแสดงในแต่ละที่ล้วนมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป สะท้อนผ่านหอศิลป์ที่เข้าร่วมจัดแสดง งานศิลปะที่นำเสนอ รวมถึงลักษณะของกิจกรรมคู่ขนานที่จัดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของหน่วยงานในท้องถิ่น Art Basel เป็นมากกว่างานแสดงศิลปะทั่วไปเพราะมีการจัดกิจกรรมใหม่ๆมากมาย โดยในปี 2557 Art Basel ได้เปิดโครงการระดมทุนผ่านทาง Kickstarter ด้วยการเสนอผลงานศิลปะที่ผ่านการคัดเลือกต่อผู้ที่มีกำลังซื้อ ซึ่งก็คือผู้ชมขาประจำของ Art Basel และผู้ที่อยู่ในชุมชน Kickstarter เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสนับสนุนผลงานศิลปะที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มีความโดดเด่นจากทั่วโลก ซึ่งจนถึงตอนนี้สามารถระดมทุนให้แก่โครงการศิลปะทั่วโลกได้กว่า 1.2 ล้านดอลลาร์ นอกจากนั้นยังมีโครงการ Art Basel Cities ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2559 โดย Art Basel ได้ร่วมมือกับเมืองพันธมิตรที่ได้รับการคัดเลือก เพื่อพัฒนากิจกรรมที่สนุกสนานและมีสาระสำหรับแต่ละเมืองโดยเฉพาะ พร้อมกับสนับสนุนเมืองพันธมิตรให้พัฒนาวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง และเชื่อมโยงเมืองต่างๆ กับวงการศิลปะระดับโลกด้วยความเชี่ยวชาญและเครือข่ายของ Art Basel สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ artbasel.com

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
          ฟลอเรนท์ คาเนปา
          ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารทั่วโลก
          อีเมล: florent.canepa@laprairie.com  
          โทร. +41-44-947-82-10

          ที่มา: La Prairieเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode