กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Anaplan แต่งตั้ง แฟรงค์ คัลเดโรนี เป็นซีอีโอคนใหม่

วันที่ 16 ม.ค. 2560 )
IQML
 
ซานฟรานซิสโก--11 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - ผู้บริหารผู้คร่ำหวอดในแวดวงซอฟต์แวร์จะนำเอาประสบการณ์และความสำเร็จจากการร่วมงานกับบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำ มาสานต่อและต่อยอดการเติบโตของ Anaplan

           Anaplan แพลตฟอร์มชั้นนำด้านการวางแผนและการบริหารผลการปฏิบัติงาน ประกาศแต่งตั้ง แฟรงค์ คัลเดโรนี ผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี เป็นประธานและเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) คนใหม่ของบริษัท โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 23 ม.ค. 2560 เป็นต้นไป ทั้งนี้ คัลเดโรนี ผู้บริหารระดับสูงด้านซอฟต์แวร์ซึ่งมีประสบการณ์มายาวนาน จะมุ่งมั่นสานต่อให้ Anaplan เติบโตอย่างรวดเร็วและพัฒนาไปอีกขั้น 

          โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/428852/Anaplan_Logo.jpg  

          สแตนดิช โอเกรดี สมาชิกคณะกรรมการบริหารของ Anaplan ระบุว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับ แฟรงค์ คัลเดโรนี เข้ามานั่งในตำแหน่งประธานและซีอีโอของ Anaplan แฟรงค์เป็นผู้นำที่มีส่วนสำคัญในความสำเร็จของบริษัทเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงหลายแห่ง อีกทั้งยังสั่งสมชื่อเสียงในฐานะผู้บริหารซึ่งทรงอิทธิพลและมีวิสัยทัศน์ เราจึงเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า แฟรงค์จะเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมทั้งสำหรับลูกค้า พนักงาน รวมถึงพันธมิตรของ Anaplan"

          ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Anaplan คัลเดโรนีดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (ซีเอฟโอ) ของบริษัท Red Hat และก่อนหน้านั้น เขาได้ร่วมงานกับบริษัท Cisco Systems เป็นระยะเวลา 11 ปี โดยดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารและซีเอฟโออยู่ทั้งสิ้น 7 ปี ซึ่งในระหว่างนี้รายได้ของ Cisco เติบโตจากประมาณ 2.2 หมื่นล้านดอลลาร์ เป็น 4.7 หมื่นล้านดอลลาร์ และกำไรต่อหุ้นต่อปียังเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวด้วย สำหรับบทบาทอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีนั้น คัลเดโรนีเคยเป็นรองประธานอาวุโสและซีเอฟโอของ QLogic และ SanDisk รวมถึงรองประธานของ IBM  

          "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอของ Anaplan ขณะที่เรายืนอยู่ในแถวหน้าของอุตสาหกรรมอันท้าทายและเติบโตอย่างรวดเร็วเช่นนี้ ผมเชื่อว่า Anaplan จะสามารถก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีชื่อเสียงที่สุดในด้านซอฟต์แวร์ธุรกิจ เนื่องจากแพลตฟอร์มการบริหารผลการปฏิบัติงานนั้นมีศักยภาพเติบโตสูง นอกจากนี้ ผมยังรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับทีมงานซึ่งเปี่ยมไปด้วยความสามารถด้านการให้บริการลูกค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าพลิกโฉมสู่การเป็นธุรกิจอัจฉริยะ" คัลเดโรนีกล่าว

          เกี่ยวกับ Anaplan
          Anaplan คือแพลตฟอร์มชั้นนำด้านการวางแผนและการบริหารผลการปฏิบัติงานเพื่อธุรกิจอัจฉริยะวิสัยทัศน์กว้างไกล Anaplan นำเสนอเครื่องมือวางแผนและกำหนดโมเดลธุรกิจที่เหนือชั้น ตลอดจนเครื่องมือวิเคราะห์เชิงทำนาย ความร่วมมือผ่านคลาวด์ และอินเทอร์เฟสที่เรียบง่ายสำหรับผู้ใช้งาน Anaplan เป็นบริษัทเอกชนซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานย่อยกระจายอยู่ใน 16 ประเทศ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  anaplan.com และติดตามเราได้ทาง ทวิตเตอร์ , ลิงค์อิน ,  ยูทูบ และ เฟซบุ๊ก 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode