กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Honor จับมือพาร์ทเนอร์ปล่อยแคมเปญฉลองเปิดตัว “Honor 6X”

วันที่ 11 ม.ค. 2560 )
IQML
 

ลาสเวกัส--10 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Honor ซึ่งเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนของ Huawei Group เปิดตัว "Honor 6X" สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่งาน CES 2017 ชูฟีเจอร์ระดับพรีเมียมทั้งกล้องหลังคู่ แบตเตอรี่อึดทนนาน และประสิทธิภาพการทำงานสุดแกร่ง ถือเป็นการสานต่อความสำเร็จและการเติบโตก้าวกระโดดต้อนรับศักราชใหม่ และในโอกาสนี้ Honor ได้ประกาศสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับพาร์ทเนอร์หลายรายทั่วโลก ซึ่งอยู่ในแวดวงอินเทอร์เน็ตและมีจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ บริการ รวมถึงโมเดลธุรกิจที่พุ่งเป้าไปที่ชาวมิลเลนเนียลโดยเฉพาะ

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20170109/0861700285 
          คำบรรยายภาพ – Honor จับมือพาร์ทเนอร์สร้างสรรค์อนาคต

          สำหรับพาร์ทเนอร์ระดับโลกของ Honor ในปีนี้มาจากหลากหลายวงการ ทั้งดนตรี ข้อมูลข่าวสาร เครื่องมือ และเกม โดยการขยับขยายธุรกิจในแวดวงอินเทอร์เน็ตและแอปพลิเคชันถือเป็นอีกหนึ่งมาตรการเชิงรุกของ Honor ในการก้าวสู่ยุคใหม่แห่งการร่วมกันสร้างประสบการณ์ความสนุกให้แก่ชาวมิลเลนเนียล

          คุณจอร์จ จ้าว ประธานของ Honor กล่าวว่า "เราขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทั่วโลกจากใจจริง เราเชื่อว่าความร่วมมือที่ดีต่อทุกฝ่ายจะนำไปสู่การผสานกำลังกันผลันดันให้ทุกฝ่ายบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ ซึ่งลำพังบริษัทเดียวไม่สามารถทำได้ ทั้งยังมอบประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือที่ดีขึ้น ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการและความนิยมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วของหนุ่มสาวยุคดิจิทัล ความสำเร็จอันเกิดจากความร่วมมือครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำแนวคิดกล้าได้กล้าเสีย "Double or Nothing!" ที่หล่อหลอมให้เกิด Honor 6X ขึ้นมา

          คุณสมบัติเด่นของ Honor 6X

          Honor 6X ทรงพลังด้วยชิปประมวลผล Kirin 655 SoC และ CPU แบบ octa-core มาพร้อมหน้าจอแสดงผล full HD (1920*1080p) ขนาด 5.5 นิ้ว และกระจกขอบโค้ง 2.5D นอกจากนั้นยังเอาใจคนรักการถ่ายภาพด้วยกล้องหลังคู่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และ 2 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดการถ่ายภาพให้เลือกมากมาย และยังมีฟังชั่นก์สุดเซอร์ไพรส์อีกหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งหน้าจอ (split-screen) การแสดงผลหน้าจอแนวดิ่ง (scrolling screen) ภาพวิดีโอที่คมชัดขึ้นกว่าเดิม โหมดถนอมสายตา และแบตเตอรี่พันธุ์อึดขนาด 3,340 mAh ทั้งนี้ Honor ได้ยกระดับประสิทธิภาพการทำงาน กล้อง การแสดงผล และประสบการณ์การใช้งานโดยรวมเพื่อให้หนุ่มสาวชาวมิลเลนเนียลได้เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง เล่นเกม และดูหนังโดยไม่มีขีดจำกัด

          พาร์ทเนอร์รายสำคัญของ Honor

          Gameloft

          ในการเปิดตัว Honor 5X เมื่อเดือนพฤษภาคม 2559 Honor ได้จับมือกับผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาเกมบนสมาร์ทโฟนอย่าง Gameloft ในการปล่อยแคมเปญ "The Asphalt 8 Honor Cup" ที่เปิดสนามให้เหล่าเกมเมอร์จากสหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส เยอรมนี และรัสเซีย ได้มาแข่งขันกันแบบตัวต่อตัวในเกมมือถือยอดฮิตอย่าง Asphalt 8: Airborne นอกจากนั้นยังประสบความสำเร็จในการทำแคมเปญร่วมกันเพื่อสมาร์ทโฟน Honor 8 และมาคราวนี้ Gameloft ยังได้ผลิต 3 เกมใหม่เพื่อ Honor 6X ด้วย

          AccuWeather

          แอปพลิเคชัน AccuWeather ที่มาพร้อม Honor 6X จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเช็คข้อมูลสภาพอากาศทั่วโลกได้แบบเรียลไทม์ พร้อมโหมด Superior Accuracy ที่พยากรณ์อากาศได้อย่างแม่นยำ โดยมีให้เลือกทั้งแบบพยากรณ์อากาศในช่วง 5 วันข้างหน้า และพยากรณ์อากาศแบบรายชั่วโมง

          Kika Santa Claus's War of Honor

          เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว Honor 6X ซึ่งตรงกับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ Honor จึงจับมือกับ Kika ผู้ผลิตแอปพลิเคชันคีย์บอร์ดสายพันธุ์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานส่งผ่านทุกอารมณ์ได้อย่างแม่นยำ ในการสร้างสรรค์เกม "Santa Claus's War of Honor" ขึ้นมา โดยผู้ชนะมีสิทธิคว้ารางวัลเป็นสมาร์ทโฟน Honor 6X หรือบัตรของขวัญจาก Kika

          JAM Honor Music Contest

          เพื่อให้ชาวมิลเลนเนียลได้ค้นพบความเป็นศิลปินที่ซ่อนอยู่ภายในและสร้างสรรค์ดนตรีในแบบฉบับของตนเองบนสมาร์ทโฟน Honor จึงได้ร่วมมือกับผู้สร้างเสียงเพลงอย่าง JAM จัดการประกวดดนตรี "Double or Nothing Global Music Contest" เพื่อเป็นเวทีให้หนุ่มสาวยุคใหม่ทั่วโลกได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ทางดนตรี ผ่านการร้อยเรียงตัวโน้ตด้วยแอปพลิเคชัน Jam บนสมาร์ทโฟน Honor

          เกี่ยวกับ Honor

          Honor คือแบรนด์สมาร์ทโฟนของ Huawei Group ที่มีสโลแกนว่า "For the Brave" โดยมุ่งตอบสนองกลุ่มผู้ใช้ที่โตมากับเทคโนโลยี ด้วยสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้ สร้างแรงบันดาลใจให้ลงมือทำ สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ และมอบพลังให้คนรุ่นใหม่ทำความฝันให้เป็นจริง Honor โดดเด่นเหนือแบรนด์อื่นด้วยความกล้าที่จะทำในสิ่งที่แตกต่าง และกล้าที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อลูกค้าทุกคน

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170109/0861700285 

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode