กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Tealium ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ POSSIBLE APAC

วันที่ 10 ม.ค. 2560 )
iqml
 
 สิงคโปร์--9 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Tealium ผู้นำด้านโซลูชั่นข้อมูลลูกค้าและระบบบริหารจัดการแท็ก (tag management) ระดับองค์กร ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ POSSIBLE APAC เอเจนซี่โฆษณาดิจิทัลในเครือ WPP

           http://photos.prnasia.com/prnvar/20170109/8521700124LOGO 

          ความร่วมมือครั้งนี้นำมาซึ่งโอกาสมากมาย เนื่องจากความเป็นผู้นำของ POSSIBLE ในเรื่องของกลยุทธ์ดิจิทัล เมื่อมารวมกับโซลูชั่น Universal Data Hub ระดับแนวหน้าอุตสาหกรรมของ Tealium จะช่วยให้ธุรกิจทั่วโลกสามารถปลดล็อกขุมกำลังแห่งข้อมูลลูกค้า เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่สื่อความหมายและโดนใจลูกค้ามากขึ้น ความร่วมมือดังกล่าวจะทำให้ธุรกิจต่างๆ เข้าใจพฤติกรรมลูกค้าได้ดีขึ้น เพื่อนำไปสร้างประสบการณ์ดิจิทัลแบบเรียลไทม์ที่ตรงกับลักษณะของลูกค้าแต่ละรายต่อไป

          พอล ซูน ซีอีโอของ POSSIBLE APAC กล่าวว่า "ปัจจุบันแบรนด์ต่างๆ และหน่วยงานรัฐบาลหลายแห่งมีแผนที่จะดำเนินกลยุทธ์เพื่อพลิกโฉมองค์กรของตนสู่ยุคดิจิทัล แต่แท้จริงแล้วโอกาสที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีนั้นได้แก่การปรับเปลี่ยนรูปแบบข้อมูล โดยแบรนด์ที่เราได้ร่วมงานด้วยต่างเข้าใจในความสำคัญของการให้บริการลูกค้าแบบบูรณาการผ่านจุดให้บริการต่างๆที่มีอยู่มากมาย รวมทั้งสามารถดำเนินการดังกล่าวได้ในแบบเรียลไทม์ ทั้งนี้ โซลูชั่น Universal Data Hub ของ Tealium ที่มาพร้อมกับความสามารถในการผนวกรวมข้อมูลทั้งแบบออฟไลน์ ออนไลน์ และเจาะจงตามการใช้งานนั้น จะเปิดโอกาสให้ POSSIBLE สามารถนำเสนอแคมเปญที่ตรงเป้าและตอบสนองได้ดีเยี่ยมทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก"

          แอนดี คลาร์ก ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Tealium กล่าวว่า "จากที่ได้ทำงานร่วมกับลูกค้าทั่วเอเชียแปซิฟิกมานั้น เราเล็งเห็นว่าลูกค้าเหล่านี้ให้ความสำคัญมากขึ้นกับการนำเอาผลลัพธ์ที่เกิดจากการวิเคราะห์ข้อมูลไปใช้สร้างสรรค์แคมเปญและสื่อสารกับลูกค้าของตน POSSIBLE APAC จึงนำกลยุทธ์ดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลมาสานต่อให้เห็นเป็นรูปเป็นร่าง การร่วมมือกันในครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถส่งมอบพลังของข้อมูลและการดำเนินการในแบบเรียลไทม์ให้กับลูกค้าที่หลากหลายของ POSSIBLE"

          เกี่ยวกับ POSSIBLE

          POSSIBLE เป็นเอเจนซี่โฆษณาที่ใส่ใจในผลลัพธ์ จึงมีข้อมูลวิเคราะห์เชิงลึกสนับสนุนในทุกๆไอเดีย เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่แตกต่างและสร้างผลกระทบที่สามารถชี้วัดได้ POSSIBLE มีพนักงานมากกว่า 1,500 คนทั่วโลก ซึ่งนำโซลูชั่นดิจิทัลและผลลัพธ์ที่เกิดจากการวิเคราะห์ข้อมูลมาช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้กับแบรนด์ทรงอิทธิพลของโลก ซึ่งรวมถึง ไมโครซอฟท์ พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เอทีแอนด์ที เชลล์ และ เดอะ โคคา-โคลา คัมปะนี POSSIBLE เป็นเอเจนซี่โฆษณาดิจิทัลในเครือ WPP รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.possible.com 

          เกี่ยวกับ Tealium

          Tealium ปฏิวัติธุรกิจดิจิทัลในโลกยุคปัจจุบันด้วยแนวทางที่เป็นสากล เพื่อจัดการการไหลของข้อมูลลูกค้าซึ่งนับวันจะมีปริมาณเพิ่มขึ้น ตลอดจนเว็บขยาย โมบายล์ และ IoT ทั้งนี้ Universal Data Hub (UDH) ของ Tealium เป็นขุมกำลังที่รวบรวมข้อมูลลูกค้าจากแหล่งข้อมูลจริงเพียงแหล่งเดียว ผนวกกับระบบนิเวศแบบบูรณาการครบวงจรที่สนับสนุนผู้ขายและเทคโนโลยีกว่า 1,000 ราย ช่วยให้องค์กรต่างๆ ได้รับข้อมูลเชิงลึกในแบบเรียลไทม์และสามารถนำไปปฏิบัติได้จริง พร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์ดิจิทัลที่สมบูรณ์และมีความเฉพาะตัวมากขึ้น ธุรกิจมากกว่า 700 รายทั่วโลกไว้วางใจให้ Tealium เข้ามาช่วยยกระดับกลยุทธ์ข้อมูลและแนวปฏิบัติด้านการจัดการข้อมูลองค์กร รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tealium.com 

          โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170109/8521700124LOGOเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode