กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
มหกรรม International Signs and LED Exhibition เตรียมเปิดฉากที่กว่างโจว กุมภาพันธ์ปีหน้า ชูอุปกรณ์โฆษณาล้ำสมัยเป็นไฮไลท์เด่น

วันที่ 26 ธ.ค. 2559 )
 
          กว่างโจว, จีน--26 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ยกทัพสินค้ามากมายมาจัดแสดง ทั้งป้ายโฆษณา ตู้ไฟและอุปกรณ์จัดแสดงสินค้า เครื่องแกะสลักและเครื่องดัด รวมถึงเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท

          มหกรรม International Signs and LED Exhibition (ISLE) ประจำปี 2560 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2560 บริเวณ Area B ของศูนย์ประชุม Canton Fair Complex โดยจะมีบริษัทชั้นนำกว่า 1,600 แห่งจากทั่วโลก อาทิ HP, Epson, Mutoh, Keundo และ Teckwin เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน

          มหกรรม ISLE ประจำปี 2560 จะขยายพื้นที่จัดแสดงเป็น 120,000 ตารางเมตร เพื่อยกระดับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าให้แก่ผู้ซื้อ โดยไฮไลท์เด่นภายในงานประกอบด้วยโซนป้ายโฆษณา ตู้ไฟและอุปกรณ์จัดแสดงสินค้า เครื่องแกะสลักและเครื่องดัด รวมถึงเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท

          - โซนป้ายโฆษณา อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า และอื่นๆ
          นอกจากตู้ไฟแสดงสินค้าแบบอินเตอร์แอคทีฟ ป้ายโฆษณา ธงโฆษณา โครงทรัส ชั้นจัดแสดงสินค้า และวัสดุที่เกี่ยวกับการโฆษณารุ่นล่าสุดแล้ว ยังมีการจัดแสดงในรูปแบบจอภาพและกึ่งจอภาพด้วย โดยผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับตู้ไฟแสดงสินค้า LED แบบบางเฉียบ ซึ่งกำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางทั้งในเรื่องของความบาง ระดับสีที่สม่ำเสมอ การประหยัดพลังงาน ความทนทาน และความสะดวกสบายในการใช้งาน

          - โซนเครื่องแกะสลักและเครื่องดัด
          บริษัทต่างๆจะนำเครื่องยิงเลเซอร์ เครื่อง CNC และเครื่องตัดตัวท็อปมาร่วมจัดแสดง อาทิ บริษัท Baisheng CNC ผู้ผลิตเครื่องยิงเลเซอร์กำลังต่ำ-กลาง และผู้จัดหาโซลูชั่นระดับโลก จะนำเครื่องยิงเลเซอร์สำหรับงานแกะสลัก งานตัด การทำสัญลักษณ์ และการบัดกรีมากกว่า 60 รุ่นมาโชว์ภายในงาน

          - โซนเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท
          ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ดิจิทัลอิงค์เจ็ทแบรนด์ต่างๆ รวมถึง Yifang Digital จะร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆภายในงาน ตั้งแต่เครื่องพิมพ์ยูวีพื้นเรียบในซีรีส์ UV สำหรับใช้ในอุตสาหกรรม เครื่องพันขดลวดสำหรับงานอุตสาหกรรม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เด่นอีกมากมาย

          ยิ่งไปกว่านั้น ภายในงาน ISLE ประจำปี 2560 จะมีการจัดแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์เกี่ยวกับจอ LED การต่อหน้าจอ DLP การต่อหน้าจอ LCD/PDP จอโปรเจกเตอร์ ป้ายดิจิทัลและจอแท็บเล็ต หลอดไฟ LED รวมถึงเครื่องจักรวิศวกรรมเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุด

          นายหลี่ หยิงเจี๋ย ผู้อำนวยการของ ISLE กล่าวว่า "เราหวังว่างานนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้จัดแสดงและผู้ซื้อได้แลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน เพื่อเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของตลาดผ่านการเรียนรู้ความเคลื่อนไหวของอุตสาหกรรมและเทคนิคชั้นนำต่างๆ"

          เกี่ยวกับ ISLE

          มหกรรม International Signs and LED Exhibition (ISLE) ประจำปี 2560 จะจัดขึ้นโดย Canton Fair Advertising Co., Ltd. และ China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp (CFTE) โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เป็นเวทีนำเสนอโซลูชั่น LED ครบวงจร ซึ่งครอบคลุมอุตสาหกรรมป้ายโฆษณาที่มีความเป็นมืออาชีพ มีความน่าดึงดูด และเป็นอัจฉริยะ

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.isle.org.cn/en/ 

          ติดต่อ:
          ลินดา เฉิน
          อีเมล: chenyanhui@cantonfairad.com 
          โทร. +86-20-8926-8256เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode