กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Young Living ประกาศแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์

วันที่ 21 พ.ย. 2559 )
 
ลีไฮ, ยูทาห์--18 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟควสท์

          -ด้วยประสบการณ์หลายทศวรรษในการคิดค้นผลิตภัณฑ์สำคัญในกว่า 140 ประเทศ ความเชี่ยวชาญของ ดร.บุช จะนำ Young Living ไปสู่การนำเสนอผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่ใหม่ -

           Young Living Essential Oils บริษัทน้ำมันหอมระเหยรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศว่า  ดร. ไมเคิล บุช ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์ โดยประสบการณ์ในด้านการคิดค้นผลิตภัณฑ์และการตลาด ตลอดจนเทคนิคการวิเคราะห์ขั้นสูง การกำกับดูแล และต้นแบบนวัตกรรมแบบเปิดของดร.บุช จะช่วยให้  Young Living สามารถยกระดับการลงทุนทางวิทยาศาสตร์

          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20161116/440550  
          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160118/323110LOGO 

          ดร.บุช สั่งสมประสบการณ์ในองค์กรวิทยาศาสตร์ชั้นนำของบริษัทใหญ่ระดับโลกมาเป็นระยะเวลาเกือบ 30 ปี เขาเริ่มต้นอาชีพในสายงานด้านการควบคุมและรับรองคุณภาพ จนกระทั่งได้สร้างและดำเนินการห้องปฏิบัติการวิจัยและวิเคราะห์ขั้นสูงที่มีความเชี่ยวชาญในด้านสเปกโทรสโคปี โครมาโทกราฟี และไมโครสโกปี นอกจากนี้ ความเชี่ยวชาญและสายสัมพันธ์กับชุมชนวิทยาศาสตร์ของเขา จะเปิดทางให้ Young Living ได้ร่วมมือกับนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำในสาขาต่างๆทั่วโลก

          "ดร.บุช ได้คัดเลือกสมาชิกในทีมที่มีทักษะความสามารถมาอยู่แล้ว และได้ขยายขีดความสามารถทางวิทยาศาสตร์ของพวกเขา พร้อมไปกับการเพิ่มศักยภาพของบริษัทให้มีนวัตกรรมอันล้ำสมัย" จาเรด เทอร์เนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Young Living กล่าว "นี่คือสิ่งล้ำค่าต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา ตลอดจนเพิ่มขีดความสามารถให้กับสมาชิกของเราในการเผยแพร่ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ของเราในแนวทางใหม่ที่มีประสิทธิภาพ"

          ผลิตภัณฑ์ยาซึ่งสามารถซื้อได้โดยไม่ต้องมีใบสั่งแพทย์ (OTC) จำนวน 2 รายการที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปีนี้ ภายใต้การนำของ ดร.บุช ซึ่งได้แก่ ยาแก้ไอ Thieves(R)   Cough Drops  และ ครีมบรรเทาปวด Cool Azul(TM) Pain Relief Cream ได้ช่วยเปิดโอกาสใหม่ให้กับ Young Living ในการเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ยาที่ใช้น้ำมันเป็นส่วนผสม ตามข้อแนะนำของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสหรัฐฯ (FDA) ทำให้ Young Living กลายเป็นบริษัทน้ำมันหอมระเหยเพียงแห่งเดียวที่คิดค้นและผลิตผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่นี้

          นอกเหนือจากทำการค้นคว้าวิจัยใหม่ๆ เพื่อสนับสนุนผลิตภัณฑ์เดิมและการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่แล้ว ดร.บุช และทีมงานยังได้ผลักดัน Young Living ให้ก้าวขึ้นไปยืนอยู่แถวหน้าในเรื่องของการรับประกันคุณภาพและความบริสุทธิ์ ด้วยการเป็นบริษัทน้ำมันหอมระเหยเพียงแห่งเดียวที่ดำเนินการทดสอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดภายในบริษัทด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด

          ดร.บุช เป็นสมาชิกของสมาคมอันทรงเกียรติหลายแห่ง ซึ่งรวมถึง Institute on Science for Global Policy และ American Association for the Advancement of Science นอกจากนี้ งานของเขายังรวมไปถึงสิทธิบัตรนับสิบรายการในด้านการดูแลสุขภาพ หนังสือหลายเล่ม และบทความจำนวนมากที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางวิทยาศาสตร์ที่มีกระบวนการกลั่นกรองโดยผู้ทรงคุณวุฒิ (Peer Review)

          เกี่ยวกับ Young Living Essential Oils
          Young Living Essential Oils, LC เป็นผู้นำของโลกด้านน้ำมันหอมระเหย โดยใช้กระบวนการ Seed to Seal(R) อันเข้มงวดในการผลิตน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์สำหรับผู้บริโภค ครอบครัว และทุกไลฟ์สไตล์ กระบวนการดังกล่าวช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นของแท้ ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ และบริสุทธิ์ 100% ซึ่งพันธกิจนี้เกิดจากความใส่ใจของบริษัทที่มีต่อโลกและผู้คนมากว่า 20 ปี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ YoungLiving.com 

          สื่อมวลชนติดต่อ: 
          เจมี คาเนโกะ (Jamie Kaneko)
          ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายกิจการองค์กรทั่วโลก
          โทร: +1 801.221.7128
          อีเมล: jkaneko@youngliving.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode