กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ไพโอเนียร์ เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์ราคาโดนใจ มอบความบันเทิงและขับขี่ปลอดภัย

วันที่ 16 พ.ย. 2559 )
IQML
 
สิงคโปร์--15 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ (Pioneer Electronics Asia Centre) ผู้นำด้านเครื่องเสียงสำหรับรถยนต์ เสริมทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี 2560 ด้วยเครื่องเสียงติดรถยนต์ในราคาสุดโดนใจ ได้แก่ 2-DIN AVH-295BT และ AVH-195DVD ครบครันด้วยมัลติมีเดีย ทั้งเครื่องเล่นซีดี ดีวีดี และยูเอสบี พร้อมมอบความบันเทิงแปลกใหม่ให้แก่ผู้ขับขี่ยานยนต์ในยุคปัจจุบัน

           http://photos.prnasia.com/prnvar/20161012/8521606526  
          บรรยายภาพ: เครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่น AVH-295BT

          คุณทาคาโอะ ชิบะ รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผนธุรกิจและการตลาด กลุ่มงานขายและการตลาด บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าวว่า "เนื่องจากอุปกรณ์มือถือและสื่อดิจิทัลกลายเป็นสิ่งที่แพร่หลายและมีอยู่ทุกหนแห่ง เราจึงเชื่อมั่นว่าจะมอบสุดยอดประสบการณ์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ให้แก่ลูกค้าของเรา นื่คือเหตุผลที่เรายกระดับผลิตภัณฑ์ปี 2560 ให้สะท้อนความต้องการและเทรนด์ของตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป" 

          เครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่นใหม่ของไพโอเนียร์มาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็ม ดังนี้:

          ความบันเทิงต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด ด้วยการเชื่อมต่อไร้สาย

          AVH-295BT สามารถเชื่อมต่อบลูทูธ โดยรองรับการทำงาน AVRCP เวอร์ชั่น 1.5 เมื่อเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนที่รองรับบลทูธเข้ากับ AVH-295BT แบบไร้สาย ผู้ใช้จะสามารถค้นหาคลังเพลงส่วนตัวและควบคุมการเล่นเพลงผ่านหูฟังได้โดยตรง จึงไม่จำเป็นต้องวุ่นวายกับโทรศัพท์ให้เป็นอันตราย ทั้งยังเล่นเพลงได้ต่อเนื่องไม่สะดุด และไม่ขัดจังหวะความเพลิดเพลิน

          จอแสดงผลคมชัดและตอบสนองได้เป็นอย่างดี 

          ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 6.2 นิ้ว ให้ภาพคมชัด ผสานกับมุมมองแบบกว้างที่จะยกระดับการมองเห็นด้วยการตอบสนองอย่างฉับไว เพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์ดีวีดีและคลิปวิดีโอด้วยคุณภาพของภาพที่เป็นเลิศ ตลอดจนยูสเซอร์อินเตอร์เฟซ (UI) ที่ตอบสนองการใช้งานอย่างแม่นยำ 

          UI ใช้งานง่ายและปรับแต่งได้ตามต้องการ

          ปรับแต่งภาพพื้นหลังของ UI ได้ตามต้องการ ด้วยลูกเล่นวอลล์เปเปอร์ที่มีให้เลือกหลากหลาย มอบสัมผัสที่เป็นส่วนตัวแก่ผู้ใช้ นอกเหนือไปจากกราฟิกอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย แต่ให้ประสิทธิภาพทรงพลังและตอบสนองฉับไว

          ระบบควบคุมพวงมาลัยอัจฉริยะ

          ด้วยฟังก์ชันการเรียนรู้แบบบูรณาการ ผู้ใช้จะสามารถเลือกฟังก์ชันต่างๆ ของเครื่องเสียงได้จากปุ่มกดบนรีโมทคอนโทรลควบคุมพวงมาลัยของไพโอเนียร์[1] ซึ่งจะเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายโดยรวมให้กับผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างมาก

          AVH-295BT และ AVH-195DVD จากไพโอเนียร์ มีจำหน่ายแล้วผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ศรีลังกา และประเทศไทย และจะเปิดตัวในมาเลเซียและเวียดนามในเร็วๆนี้ กรุณาติดต่อสำนักงานไพโอเนียร์ในพื้นที่ของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

          หมายเหตุ:
          [1] รีโมทคอนโทรลควบคุมพวงมาลัยของไพโอเนียร์ มีจำหน่ายแยกต่างหาก

          ดาวน์โหลดรูปภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงได้ที่ https://www.dropbox.com/sh/m8p1m7hxtg2ugs4/AAAtofyrQMCMyJ3i9utna2wra 

          สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ กรุณาเยี่ยมชมเพจ Pioneer Car Entertainment บนเฟซบุ๊ก www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/ 

          หมายเหตุเพิ่มเติม :

          - อ่านคู่มือการใช้งานผลิตภัณฑ์ รวมถึงคำแนะนำและข้อควรระวังต่างๆ ที่ให้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ของไพโอเนียร์ ตลอดจนข้อมูลอื่นๆที่ได้มีการจัดทำขึ้น ก่อนการใช้งาน
          - ห้ามใช้ระบบไพโอเนียร์ หากเป็นเหตุให้เกิดความไม่ปลอดภัยในระหว่างการขับขี่ ผู้ขับขี่ต้องปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด การใช้อุปกรณ์ขณะขับรถอาจผิดกฎหมายในบางประเทศ และผู้ใช้ต้องปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด
          - ฟังก์ชั่น Bluetooth(R) จะต้องใช้กับโทรศัพท์มือถือที่รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ อย่างไรก็ตาม บางฟีเจอร์อาจใช้งานกับอุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธไม่ได้ และ/หรือ ฟึเจอร์ดังกล่าวอาจใช้งานได้กับอุปกรณ์บางรุ่น หรือผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายบางรายเท่านั้น
          - BLUETOOTH(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Bluetooth SIG, Inc
          - แบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ หรือโลโก้อื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของผู้เป็นเจ้าของ

          เกี่ยวกับ  Pioneer Electronics Asia Centre (PAC) Pte. Ltd.

          Pioneer Electronics Asia Centre (PAC) Pte. Ltd. เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชั่น (Pioneer Corporation) มาตั้งแต่ปี 2535 ธุรกิจหลักของไพโอเนียร์ ได้แก่ระบบภาพและเสียงภายในรถ ไพโอเนียร์มีเป้าหมายเพื่อเป็นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์หลังการขายชั้นแนวหน้า ซึ่งให้บริการแก่ค่ายรถยนต์ชั้นนำ พร้อมนำเสนอโซลูชั่นสาระบันเทิงภายในรถอย่างครบวงจร ด้วยการพัฒนาอุปกรณ์ยุคใหม่ เช่นเดียวกับบริการคลาวด์อันล้ำสมัยสำหรับตลาดรถยนต์ที่มีการเชื่อมต่ออย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pioneer.com.sg 

          ติดต่อ:

          Weerapol Pakavarangkur
          โทร: (66) 2717 0777
          อีเมล: weerapol_pak@pioneer-thailand.com 

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161012/8521606526 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode