กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
SHOPBOP ยกทัพดารา-เซเลบริตี้แถวหน้า เปิดตัวแคมเปญ #HolidayHowTo

วันที่ 16 พ.ย. 2559 )
 

นิวยอร์ก--15 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


SHOPBOP แหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ชั้นแนวหน้าสำหรับผู้หญิงทั่วโลก ได้ออกแคมเปญใหม่ต้อนรับเทศกาลวันหยุด ภายใต้ชื่อ #HolidayHowTo โดยได้ยกทัพเหล่าคนดังและผู้ทรงอิทธิพลที่เป็นตัวท็อปของวงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น การแต่งบ้าน สตรีทสไตล์ และฟิตเนส เพื่อมาร่วมกันแบ่งปันเคล็บลับดีๆในแต่ละสัปดาห์ว่า พวกเขาและพวกเธอเลือกเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้กับ SHOPBOP ได้อย่างไร


รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20161114/439126

วิดีโอ   - https://www.youtube.com/watch?v=sNTv0aLqwAc

โลโก้   - http://photos.prnewswire.com/prnh/20120831/NY65266LOGO


SHOPBOP ได้เผยแพร่แคมเปญนี้ในหลายช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นอีเมล โซเชียลมีเดีย และหน้าโฮมเพจของเว็บไซต์ ด้วยรูปภาพที่สวยสะดุดตาและวิดีโอที่มีเนื้อหาโดดเด่น ซึ่งรองรับการแสดงผลได้ทั้งบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน พร้อมกระตุ้นให้แคมเปญนี้เป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วยการจัดกิจกรรมในอินสตราแกรม เพื่อเชิญชวนให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการแชร์เคล็บลับ #HolidayHowTo ในรูปแบบของตัวเอง โดยแคมเปญซึ่งนำโดยนักแสดงสาวอย่างเคท บอสเวิร์ธ และลูซี่ เฮล ยังได้ช่วยส่งเสริมคำแนะนำในการเลือกซื้อของขวัญสำหรับเทศกาลวันหยุดของ SHOPBOP ซึ่งได้เปิดตัวทั่วโลกไปเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมาอีกด้วย


ดาร์ซี เพนิก ซีอีโอของ SHOPBOP กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวแคมเปญ #HolidayHowTo ซึ่งมีเซเลบระดับโลกตบเท้าเข้าร่วมแคมเปญกันอย่างคับคั่ง โดยเราได้เลือกผสมผสานผู้ทรงอิทธิพลจากหลากหลายวงการ ซึ่งเป็นทั้งตัวแทนและผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าของเราจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งแคมเปญนี้ยังได้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ SHOPBOP ในการเป็นแหล่งรวมแบรนด์สินค้าที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้า ผ่านการมอบเนื้อหาสาระที่ดึงดูดใจ และบริการเหนือระดับ" 


กำหนดการเผยแพร่:


ลูซี่ เฮล: How to Get Dressed Up [14 พฤศจิกายน 2559]

ด้วยจำนวนผู้ติดตามในอินสตราแกรมกว่า 16 ล้านคน ดาราสาวและเจ้าแม่ไอทีผู้นี้ได้เปิดตัวแคมเปญด้วยการแบ่งปันเคล็บลับดีๆในการแต่งตัวให้สวยเลิศ พร้อมแนะนำไอเท็มเก๋ๆที่เหล่านางแบบชื่นชอบจากแบรนด์ Carven, Stella และ Aquazzura


เคท บอสเวิร์ธ: How to Stay Home [5 ธันวาคม 2559]

เคท บอสเวิร์ธ ดาราสาวสุดคูลที่จัดจ้านทั้งเรื่องแฟชั่นและการออกแบบ จะมาโชว์ให้เราเห็นว่า แฟชั่นสำหรับอยู่บ้านแบบสบายๆ แต่ดูสวยชิคโดยไม่ต้องพยายามนั้นเป็นอย่างไร


แพทริเซีย แมนฟิลด์: How To Gift Yourself [11 ธันวาคม 2559] 

แพทริเซีย แมนฟิลด์ นางแบบและนักดนตรีสาวผู้ชื่นชอบแฟชั่นแนวสตรีทจากมิลานคนนี้ จะมาร่วมบอกเล่าถึงทิปดีๆในการปรนเปรอตัวเองด้วยไอเท็มสุดหรู


โจนาธาน แอดเลอร์: How to Holiday Décor [1 ธันวาคม 2559] 

โจนาธาน แอดเลอร์ ช่างปั้นดินเผา นักออกแบบ นักเขียน และกูรูด้านการออกแบบมากความสามารถ จะมาสาธิตถึงวิธีการที่จะสนุกไปกับช่วงเทศกาลวันหยุดในสไตล์ของชายฝีปากกล้าผู้เต็มไปด้วยอารมณ์ขันและความรอบรู้


เดอะ เออร์บัน บุช เบบี้: How to Gift Yourself [19 ธันวาคม 2559]

ทีเค และ ซีพรีอาน่า ควอนน์ สองพี่น้องคู่ซี้เจ้าแม่แฟชั่นสายสตรีทจะมาบอกเล่าให้เราฟังว่า พวกเธอให้รางวัลตัวเองอย่างไรบ้างในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้


แคโรไลน์ แมกไกวร์: How to Gift Your Friends and Family [20 พฤศจิกายน 2559]

แคโรไลน์ แมกไกวร์ ผู้อำนวยการแฟชั่นและผู้เชี่ยวชาญด้านสไตล์ของ SHOPBOP จะมาร่วมแบ่งปันวิธีการเลือกซื้อของขวัญให้กับเพื่อนและครอบครัวของคุณ


นิน่า อักดาล: How To Stay Fit [27 ธันวาคม 2559] 

ปิดท้ายแคมเปญนี้ด้วย นิน่า อักดาล นางแบบสาวสุดฮอตที่จะมาด้วยการสร้างแรงบันดาลให้กับคุณด้วยหุ่นสุดเป๊ะและบุคคลิกแสนขี้เล่นของเธอในคลาส "How To Stay Fit"


เกี่ยวกับ SHOPBOP

SHOPBOP.com คือแหล่งรวมสินค้าช็อปปิ้งออนไลน์ในสไตล์ทันสมัย ที่ส่งมอบทางเลือกอย่างครอบคลุมและคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากดีไซเนอร์ชื่อดังและดีไซเนอร์หน้าใหม่สำหรับผู้หญิงทั่วโลก SHOPBOP.com ให้บริการการเลือกสรรเสื้อผ้าและเครื่องประดับด้วยความรวดเร็ว จัดส่งสินค้าทั่วโลก และบริการคืนสินค้าฟรีในสหรัฐและแคนาดาสำหรับผู้หญิงใน 165 ประเทศ ด้วยความร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆกว่า 1,000 แบรนด์ทั่วโลก SHOPBOP เป็นบริษัทในเครือของ Amazon.com Inc.


ติดต่อ

SHOPBOP

Sean Morrissey, PR 

อีเมล: Seanwm@SHOPBOP.com

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode