กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
LCG ประกาศตัวเป็นผู้สนับสนุน “สแตน วาวรินกา” โปรเทนนิสมือวางอันดับ 3 ของโลก

วันที่ 15 พ.ย. 2559 )
iqml
 
 ลอนดอน--14 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ลอนดอน แคปปิตอล กรุ๊ป (London Capital Group: LCG) บริษัทโบรกเกอร์ออนไลน์ชั้นนำ ประกาศความร่วมมือระดับโลกเป็นเวลา 4 ปีกับ "สแตน วาวรินกา" นักเทนนิสมือวางอันดับ 3 ของโลกชาวสวิตเซอร์แลนด์

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160929/413493LOGO )
          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20161110/437995 )

          ข้อตกลงเป็นสปอนเซอร์ให้กับวาวรินกาเริ่มมีผลตั้งแต่วันนี้ โดยวาวรินกาจะเริ่มโปรโมทแบรนด์ LCG ในการแข่งขัน Barclays ATP World Tour Finals ซึ่งจะจัดขึ้นที่สนาม O2 ในกรุงลอนดอน ระหว่างวันที่ 13-20 พฤศจิกายนนี้  

          วาวรินกาชนะการแข่งขัน Grand Slam มาแล้ว 3 ครั้ง และยังคว้าเหรียญทองมาให้สวิตเซอร์แลนด์ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2008 ที่ปักกิ่ง รวมทั้งเป็นแชมป์ Davis Cup ในปี 2014 ด้วย

          สแตน วาวรินกา กล่าวว่า "ผมดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับบริษัทที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลกอย่าง LCG ซึ่งมอบความไว้วางใจอย่างเต็มเปี่ยมให้กับผม และผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ทำงานร่วมกับ LCG พร้อมกับเริ่มบทบาทใหม่ในอาชีพของผม"

          ชาร์ลส์ เฮนรี ซาเบท ซีอีโอของลอนดอน แคปปิตอล กรุ๊ป กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ สแตน วาวรินกา มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของเรา เขาเป็นนักกีฬามากความสามารถและเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนทุ่มเทและทำงานหนักเพื่อความสำเร็จในอาชีพ"

          เขาเสริมว่า "ลอนดอน แคปปิตอล กรุ๊ป และวาวรินกา ต่างมีความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะมุ่งสู่ความเป็นเลิศในสายอาชีพและรักษาความสำเร็จนั้นไว้ ความมุ่งมั่นที่ไม่สั่นคลอนต่อกีฬาทำให้เขาเป็นพันธมิตรในอุดมคติของเรา เขาทำให้ภาพลักษณ์ของบริษัทเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา เราจึงมองว่าความร่วมมือครั้งนี้เป็นมากกว่าการสร้างแบรนด์"

          การเล่นเทนนิสกับการลงทุนต่างต้องอาศัยทักษะหลายๆอย่างที่คล้ายคลึงกันเพื่อนำไปสู่ความสำเร็จ นักลงทุนจะต้องมีความมุ่งมั่นและมีวินัย ในขณะเดียวกันก็ต้องกล้าได้กล้าเสีย เช่นเดียวกันกับสแตน เขาก็ต้องมีวินัยและความมุ่งมั่นในการฝึกซ้อม เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการแข่งขัน และยังต้องปรับตัวให้เข้ากับทุกสถานการณ์ระหว่างการแข่งขันด้วย เขาเป็นต้นแบบตัวจริงของกีฬาเทนนิส เราก็เป็นต้นแบบตัวจริงในการเทรดออนไลน์เช่นกัน

          ลอนดอน แคปปิตอล กรุ๊ป โลดแล่นอยู่ในวงการมานานกว่า 20 ปี โดยให้บริการในตลาดกว่า 5,000 แห่ง รวมทั้งตลาดปริวรรตเงินตรา ตลาดหลักทรัพย์ ดัชนี ตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ และออปชั่น LCG ให้บริการแฟลตฟอร์มซื้อขาย 2 แฟลตฟอร์ม ได้แก่ LCG Trader และ MT4 นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นเจ้าของรางวัลมากมายทั้งในด้านนวัตกรรม เทคโนโลยี และการให้บริการ ทั้งนี้ LCG มีสำนักงานใหญ่อยู่ในลอนดอน บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน โดยได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Conduct Authority (FCA)

          สำหรับสื่อมวลชน

          เกี่ยวกับ LCG http://www.lcg.com 

          LCG โลดแล่นอยู่ในวงการเทรดออนไลน์มานานถึง 2 ทศวรรษ คุณจึงมั่นใจได้ว่ากำลังทำการซื้อขายกับบริษัทที่มีประสบการณ์และได้รับการยอมรับในระดับโลก LCG จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน โดยได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Conduct Authority (FCA) นอกจากนั้นยังดำเนินงานภายใต้มาตรฐานและหลักปฏิบัติที่เข้มงวด

          บริษัท ลอนดอน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) (LCGH) เป็นบริษัทจดทะเบียนในประเทศอังกฤษและเวลส์ ภายใต้หมายเลขทะเบียน 05497744 ขณะที่ ลอนดอน แคปปิตอล กรุ๊ป (LCG) เป็นบริษัทในเครือของ LCGH ที่ได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Conduct Authority (FCA) ภายใต้หมายเลขทะเบียน 182110 นอกจากนี้ LCG ยังเป็นสมาชิกของตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน ภายใต้เลขจดทะเบียน  3218125 โดยที่อยู่ในการจดทะเบียนของ LCGH และ LCG คือ 1 Knightsbridge, London, SW1X 7LX

          หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ สามารถติดต่อฝ่ายการตลาดได้ที่อีเมล marketing@lcg.com 

          ที่มา: London Capital Group, lcg.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode