กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
HubOne เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรของ Verizon ในออสเตรเลีย

วันที่ 4 พ.ย. 2559 )
 ซิดนีย์ – 4 พ.ย. – พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


HubOne หนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการวางระบบคลาวด์รายแรกๆของโลก ได้เข้าร่วมในโปรแกรมพันธมิตรของ Verizon (Verizon Partner Program) โดย HubOne จะนำเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัย และคลาวด์ของ Verizon มาให้บริการแก่ลูกค้าทั่วประเทศออสเตรเลีย


โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20161028/433869LOGO


Nick Beaugeard ซีอีโอของ HubOne กล่าวว่า "ลูกค้าธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางกำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านเข้าสู่การใช้งานระบบดิจิทัล การเป็นสมาชิกของโปรแกรมพันธมิตรของ Verizon ช่วยให้เราสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัย และคลาวด์ ซึ่งมีประโยชน์ต่อการเปลี่ยนผ่าน นอกจากนั้นยังช่วยสนับสนุนการรุกเข้าสู่ตลาดด้วย”


Verizon Partner Program สร้างโอกาสมากมายทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาคแก่บรรดาผู้ให้บริการวางระบบ ผู้ให้บริการเสริม ตัวแทน และผู้ให้บริการโซลูชั่นต่าง ๆ เพื่อให้การส่งมอบและการใช้งานโซลูชั่นเป็นไปอย่างรวดเร็ว ทันต่อความต้องการของกลุ่มธุรกิจระดับกลาง นอกจากนี้โปรแกรมดังกล่าวยังมีโครงสร้างที่เรียบง่าย และมีการจำแนกผลกำไรแบบลดหลั่นลงมา ซึ่งทำให้เหล่าพันธมิตรมีความยืดหยุ่นในการเลือกระดับการเข้าไปมีส่วนร่วม อีกทั้งยังมีเครื่องมือที่ใช้งานง่าย มีความชัดเจน และมีกระบวนการในการสร้างปฏิสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง


Robert Le Busque กรรมการผู้จัดการของ Verizon ประจำออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และอินเดีย กล่าวว่า "การเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งยวด โดยเฉพาะในองค์กรธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง ซึ่งพันธมิตรอย่าง HubOne จะมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในการรับประกันว่า ในอนาคตผู้ประกอบธุรกิจในออสเตรเลียจะมีความพร้อมที่จะแข่งขันในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมหาศาล”


นอกจากนี้ Verizon ยังจัดการฝึกอบรมและรับรองหลักสูตรอันครอบคลุมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นต่าง ๆ ของบริษัทอีกด้วย โดยบรรดาสมาชิกสามารถเข้าถึงทรัพยากรการตลาดที่มีอยู่อย่างมากมาย รวมถึงสามารถใช้ปัจจัยช่วยเหลือด้านการตลาดอื่น ๆ เพื่อเสริมสร้างการพัฒนาการตลาด อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมงานอีเวนต์ต่าง ๆ ที่จัดขึ้นได้ตามระดับการเป็นสมาชิก


Verizon Enterprise Solutions สร้างเครือข่ายติดต่อได้ทั่วโลก ซึ่งกระตุ้นการเติบโต ขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านธุรกิจ และผลักดันสังคมให้ก้าวหน้าต่อไป ด้วยโซลูชั่นที่เหมาะสมกับอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ รวมทั้งมีผลิตภัณฑ์และบริการหากหลายประเภทจากทั่วโลกให้เลือกสรรผ่านแพลตฟอร์มระบบเคลื่อนที่ ระบบคลาวด์ ระบบเครือข่ายตามกลยุทธ์ และการสื่อสารขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ซึ่ง Verizon Enterprise Solutions จะช่วยเปิดทางสู่โอกาสใหม่ ๆ สำหรับนวัตกรรม การลงทุน และการพลิกโฉมรูปแบบธุรกิจทั่วโลก


เกี่ยวกับ HubOne


HubOne มีสำนักงานใหญ่อยู่ในนครซิดนีย์ และมีสำนักงานย่อยอยู่ในแถบชายฝั่งตะวันออกของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ บริษัทเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบคลาวด์ล้ำยุคแก่องค์กรด้านการบริการระดับมืออาชีพในภูมิภาคโอเชียเนีย HubOne พัฒนา OnePractice(TM) ซึ่งเป็นโซลูชั่นสำหรับการจัดการเอกสารที่เคยคว้ารางวัลมาแล้ว โดยโซลูชั่นดังกล่าวได้ถูกรวมเข้ากับแพลตฟอร์มคลาวด์ของบริษัทไมโครซอฟท์และพร้อมให้บริการผ่านเครือข่ายพันธมิตร


Verizon Communications Inc. (NYSE, Nasdaq: VZ) มีสำนักงานใหญ่อยู่ในนครนิวยอร์ก บริษัทมีบุคลากร 162,000 ราย และทำรายได้เกือบ 1.32 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2558 Verizon เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายที่น่าเชื่อถือที่สุดของสหรัฐ ด้วยจำนวนการเชื่อมต่อรายย่อย 113.7 ล้านการเชื่อมต่อทั่วประเทศ อีกทั้งยังเป็นผู้ให้บริการด้านการสื่อสารและความบันเทิงผ่านโทรศัพท์มือถือและเครือข่ายไฟเบอร์ระดับแนวหน้าของประเทศ พร้อมทั้งยังให้บริการโซลูชั่นธุรกิจแบบครบวงจรแก่ลูกค้าทั่วโลก


ศูนย์สื่อออนไลน์ของ Verizon: สามารถรับชมข่าวประชาสัมพันธ์ ข้อมูลการติดต่อสำหรับสื่อ และทรัพยากรอื่น ๆ ได้ที่ www.verizon.com/about/news/ รวมทั้งยังสามารถรับข่าวประชาสัมพันธ์ผ่านระบบ RSS feed ได้เช่นกัน โดยสมัครรับบริการได้ทาง www.verizon.com/about/rss-feeds/


สื่อมวลชนติดต่อ:

Nick Beaugeard

HubOne Pty Ltd

+61300 650 684

nick@hubone.com


Nilesh Pritam

Verizon Asia-Pacific

+65.6248.6599

nilesh.pritam@intl.verizon.com

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode