กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Randstad เสร็จสิ้นการซื้อกิจการ Monster Worldwide ตั้งเป้าพัฒนาระบบทรัพยากรมนุษย์ดิจิทัลให้ก้าวหน้า

วันที่ 2 พ.ย. 2559 )
 
 ดีเมน, เนเธอร์แลนด์ และเวสตัน, แมสซาชูเซตส์--2 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Randstad Holding nv (AMS: RAND) ผู้ให้บริการด้านระบบทรัพยากรมนุษย์ชั้นแนวหน้า ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้บรรลุการเข้าซื้อกิจการของ Monster Worldwide, Inc. (NYSE: MWW) เป็นที่เรียบร้อย คิดเป็นมูลค่าประมาณ 429 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (มูลค่ากิจการ) โดย Monster ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงตำแหน่งงานเข้ากับผู้หางาน จะยังคงดำเนินธุรกิจอย่างเป็นอิสระภายใต้ชื่อ Monster

          การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ส่งผลให้หุ้นสามัญของ Monster ยุติการซื้อขายก่อนเปิดตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กในวันนี้ (1 พฤศจิกายน 2559) และไม่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กอีกต่อไป

          ที่ปรึกษา

          Wells Fargo Securities ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการเงินให้กับ Randstad ขณะที่ Jones Day รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมาย ส่วน Evercore Group L.L.C. ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับ Monster และ Dechert LLP เป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมาย

          เกี่ยวกับ Randstad

          Randstad มีความเชี่ยวชาญในโซลูชั่นด้านการทำงานอย่างยืดหยุ่นและการให้บริการด้านทรัพยากรมนุษย์ บริการของบริษัทมีตั้งแต่พนักงานชั่วคราวไปจนถึงพนักงานประจำให้กับผู้ให้บริการอินเฮาส์ มืออาชีพ การสรรหาและการคัดเลือก การช่วยหาพนักงานภายหลังถูกเลิกจ้าง และโซลูชั่นทรัพยากรมนุษย์ Randstad Group เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านทรัพยากรมนุษย์ชั้นนำระดับโลก และเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ 3 อันดับแรกในอาร์เจนตินา เบลเยียมและลักเซมเบิร์ก แคนาดา ชิลี ฝรั่งเศส เยอรมนี กรีซ อินเดีย เม็กซิโก เนเธอร์แลนด์ โปแลนด์ โปรตุเกส สเปน สวิตเซอร์แลนด์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา รวมทั้งเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ในออสเตรเลียและญี่ปุ่น ในปี 2558 Randstad มีพนักงานประมาณ 29,750 ราย และสำนักงานสาขา 4,473 แห่งใน 39 ประเทศทั่วโลก Randstad มีรายได้ 1.92 หมื่นล้านยูโรในปี 2558 บริษัทก่อตั้งในปี 2503 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองดีเมน ประเทศเนเธอร์แลนด์ Randstad Holding nv จดทะเบียนและทำการซื้อขายออปชั่นหุ้นของบริษัทในตลาดหลักทรัพย์เนเธอร์แลนด์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.randstad.com 

          เกี่ยวกับ Monster Worldwide

          Monster Worldwide, Inc. (NYSE: MWW) เป็นผู้นำระดับโลกที่ช่วยเชื่อมต่อผู้คนเข้ากับตำแหน่งงานไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก Monster ได้ทุ่มเทเวลามากว่า 20 ปี ในการช่วยให้ผู้คนสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตของตนด้วยงานที่ดีกว่า ขณะที่ผู้จ้างงานก็ได้บุคลากรมากความสามารถด้วย ปัจจุบัน บริษัทให้บริการในกว่า 40 ประเทศ ด้วยบริการที่ครอบคลุมและตรงตามความต้องการที่สุด ทั้งในเรื่องของการหางาน บริหารจัดการเส้นทางอาชีพ การสรรหาบุคคล และการบริหารจัดการบุคลากรมากความสามารถ Monster ยังคงสานต่อการริเริ่มนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อพลิกโฉมแวดวงการสรรหาบุคลากร ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ถือกำเนิดขึ้นจากโซลูชั่นดิจิทัล โซเชียล และโมบายอัจฉริยะ รวมถึงเว็บไซต์หลักของเราอย่าง Monster.com(R) เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆอีกมากมาย สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.monster.com/about 

          ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

          ข้อความในเอกสารเผยแพร่ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต ซึ่งไม่ใช่ข้อมูลที่เกิดขึ้นจริงในอดีต โดยข้อความคาดการณ์สามารถระบุได้จากคำต่างๆ เช่น "คาดว่า" "คาดการณ์" "เชื่อ" "ตั้งใจ" "ประเมิน" "วางแผน" "จะ" "แนวโน้ม" และการแสดงความเห็นที่มีความหมายในทำนองเดียวกัน ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตอ้างอิงจากแผนการ ประมาณการ สมมติฐาน และการคาดการณ์ในปัจจุบันของฝ่ายบริหาร และมีผลเฉพาะในวันที่จัดทำ Randstad และ Monster ไม่มีภาระผูกพันในการแก้ไขข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตให้สอดคล้องกับข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ในอนาคต เว้นแต่กฎหมายได้กำหนด ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งยากที่จะคาดเดาและอยู่นอกเหนือการควบคุมของทั้งสองบริษัท อันประกอบด้วย (a) ความเสี่ยงที่ธุรกรรมดังกล่าวจะเป็นอุปสรรคต่อแผนการและการดำเนินงานในปัจจุบัน (b) อุปสรรคหรือค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึงอันเกิดจากการควบรวม Monster เข้ากับ Randstad (c) ความเสี่ยงที่การซื้อกิจการจะไม่เป็นไปตามแผน และ (d) ความยากลำบากในการรักษาพนักงานภายหลังการปิดธุรกรรม ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจจะแตกต่างไปจากที่ระบุไว้ในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต อันเนื่องมาจากผลกระทบจากหลายปัจจัย ซึ่งได้มีการอธิบายอย่างละเอียดในรายงานที่แต่ละบริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา (SEC) หรือตลาดหลักทรัพย์เนเธอร์แลนด์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode