กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
"Wyndham Rewards" มอบสิทธิพิเศษสะท้านวงการ ให้สมาชิกแลกที่พักฟรีในโรงแรม คอนโด และบ้าน 25,000 แห่งทั่วโลก

วันที่ 27 ต.ค. 2559 )
IQML
 
พาร์ซิปปานี, นิวเจอร์ซี่ย์--27 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ลอยัลตี้โปรแกรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของ Wyndham ได้เพิ่มทางเลือกในการแลกคะแนนสะสมเพิ่มอีก 17,000 ทางเลือก จ่อครอบคลุมอสังหาฯ ส่วนใหญ่ในเครือ Wyndham Worldwide ที่มีมากกว่า 120,000 แห่งทั่วโลกภายในปลายปี 2561

          Wyndham เข้าใจดีว่าลูกค้าต้องการความแปลกใหม่ในการท่องเที่ยวแต่ละครั้ง Windham Rewards จึงประกาศขยายโปรแกรมสิทธิพิเศษให้ครอบคลุมอสังหาฯ ในเครือ Wyndham Worldwide ซึ่งเป็นเครือบริษัทที่พักรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยเริ่มจากการเพิ่มคอนโดและบ้านกว่า 17,000 แห่งเข้าสู่โปรแกรมในทันที จากเดิมที่มีโรงแรมเกือบ 8,000 แห่งอยู่แล้ว

          รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
          https://www.multivu.com/players/English/7961951-wyndham-rewards-loyalty-program-expansion 

          ความเคลื่อนไหวของ Wyndham ถือเป็นครั้งแรกของวงการที่มีการขยายสิทธิพิเศษอย่างอลังการทั้งในด้านจำนวนและขอบข่ายความครอบคลุมทั่วโลก Wyndham Worldwide มีอสังหาฯ ในเครือมากกว่า 120,000 แห่งใน 100 ประเทศ ทั้งโรงแรม ที่พักแบบ vacation ownership และที่พักปล่อยเช่าในวันหยุด จึงสามารถมอบสิทธิพิเศษที่ผู้ประกอบการรายอื่นไม่สามารถให้ได้ นั่นคือ โอกาสในการสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวตามใจปรารถนาโดยไม่ต้องห่วงเรื่องสถานที่หรือชนิดของที่พัก และบัดนี้ ลูกค้าของ Wyndham Rewards สามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์วันหยุดสุดพิเศษที่แท้จริงจากการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ทั้งในกระท่อมใกล้เมืองบอร์โด-ตูลูสในฝรั่งเศส ที่พักบริเวณเชิงเขาในพาร์คซิตี้ รัฐยูทาห์ ไปจนถึงบ้านในฝันในปาล์มสปริงส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย

          โนอาห์ บรอดสกี หัวหน้าฝ่ายลอยัลตี้โปรแกรมของ Wyndham Rewards กล่าวว่า "แขกประจำของโรงแรมได้รับสิทธิพิเศษมานาน ถึงเวลาแล้วที่จะมอบสิทธิพิเศษให้แก่แขกของที่พักแบบ vacation ownership และที่พักปล่อยเช่าในวันหยุดบ้าง เรากำลังท้าทายวงการในขอบเขตที่ไม่เคยมีมาก่อน Wyndham Worldwide แตกต่างจากบริษัทที่พักอื่นๆทั่วโลก และความเคลื่อนไหวในครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าได้เข้าถึงที่พักแบบ vacation ownership และที่พักปล่อยเช่าในวันหยุด นอกเหนือจากโรงแรมที่เราให้บริการอยู่ก่อนแล้ว"

          จากวันนี้เป็นต้นไป สมาชิกของ Wyndham Rewards สามารถใช้คะแนนสะสมแลกที่พักฟรีในโรงแรม คอนโด และบ้านพัก 25,000 แห่งทั่วโลก ที่ www.WyndhamRewards.com/Redeem โดยคะแนน 15,000 คะแนนสามารถแลกที่พักได้ 1 คืนในโรงแรมตามรายชื่อของ Wyndham Rewards หรือใช้ 15,000 คะแนนแลกที่พัก 1 เตียงต่อคืน ในที่พักแห่งใหม่ 17,000 แห่งที่เพิ่มเข้ามา

          คุณบรอดสกีกล่าวเสริมว่า "ความเคลื่อนไหวครั้งนี้นับเป็นการพลิกโฉมครั้งใหญ่ของ Wyndham Rewards เราตระหนักดีว่ายิ่งแขกเข้าพักนานก็จะยิ่งใช้จ่ายมากขึ้น และด้วยตัวเลือกการแลกคะแนนสะสมที่มากกว่าโรงแรมคู่แข่ง 5 แห่งรวมกัน เราจึงสามารถเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้แก่สมาชิก ด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้สามารถท่องเที่ยวไปได้ทุกที่ตามใจปรารถนา ซึ่งถือเป็นการใช้ Wyndham Rewards ให้เกิดประโยชน์สูงสุด พร้อมกับมอบสิทธิประโยชน์อันเหนือชั้นให้แก่สมาชิก เจ้าของที่พัก และพันธมิตรได้แบบไม่มีใครเทียบเท่า"

          ในช่วง 2 ปีข้างหน้า บริษัทจะเดินหน้าเพิ่มอสังหาฯ ในเครือ Wyndham Worldwide เข้าสู่โปรแกรม Wyndham Rewards พร้อมเพิ่มสิทธิพิเศษให้สมาชิกสามารถรับคะแนนสะสมจากการเข้าพักในคอนโดและบ้านได้อีกด้วย โดยจะเริ่มนำร่องด้วยบ้านและคอนโด 17,000 แห่งในช่วงฤดูร้อนปี 2560 ก่อนจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และโปรแกรมการสะสมคะแนนนี้จะครอบคลุมโรงแรม ที่พักแบบ vacation ownership และที่พักปล่อยเช่าในวันหยุดส่วนใหญ่ในเครือ Wyndham Worldwide ภายในปี 2561

          เกี่ยวกับ Wyndham Worldwide
          Wyndham Worldwide (NYSE: WYN) คือธุรกิจโรงแรมรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งนำเสนอสถานที่พักผ่อนอันน่าเชื่อถือให้แก่นักเดินทางในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ที่พักแบบ vacation ownership รวมถึงสถานที่พักผ่อนที่มีรูปแบบไม่เหมือนใคร อาทิ การแลกเปลี่ยนที่พักระหว่างการท่องเที่ยว (vacation exchange) โรงแรมฮอลิเดย์ปาร์ค และบริการบ้านเช่า Wyndham Worldwide ซึ่งมีอสังหาฯ ในเครือมากกว่า 120,000 แห่ง ใน 100 ประเทศ ใน 6 ทวีปทั่วโลก ร่วมด้วยพันธมิตรกว่า 38,000 แห่ง ยินดีที่จะช่วยให้ทุกคนได้ท่องเที่ยวตามใจปรารถนา พร้อมยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวด้วย Wyndham Rewards(R) ลอยัลตี้โปรแกรมสะเทือนวงการของโรงแรมในเครือ Wyndham Worldwide ที่ให้สมาชิกรับและแลกคะแนนได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wyndhamworldwide.com 

          http://photos.prnewswire.com/prnvar/20151008/275530LOGO เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode