กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทครั้งที่ 40

วันที่ 25 ต.ค. 2559 )
 
          นิวยอร์ก--25 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทครั้งที่ 40 จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560

          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) ประกาศเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทประจำปี 2560 รายการ "Empire State Building Run-Up" (ESBRU) ภายใต้การสนับสนุนของ Marmot โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม 2559 เวลา 12.00 น. ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 เวลา 23.59 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (ET)

          นักวิ่งหลายพันคนจากทั่วโลกจะเข้าร่วมประลองฝีเท้าด้วยการวิ่งขึ้นตึก 86 ชั้น รวมบันไดทั้งสิ้น 1,576 ขั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://www.nycruns.com/esb โดยมีค่าสมัคร 125 ดอลลาร์ต่อคน และจะเรียกเก็บก็ต่อเมื่อผู้สมัครได้รับการแจ้งยืนยันให้เข้าร่วมการแข่งขันผ่านทางอีเมลในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559

          แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า "ตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นจุดกำเนิดและต้นแบบของการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกในทุกประเทศทั่วโลก เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้สานต่อการแข่งขันที่มีมาอย่างต่อเนื่องยาวนานล่วงเข้าสู่ปีที่ 40" 

          Challenged Athletes Foundation (CAF) องค์กรการกุศลที่เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ ESBRU คือผู้นำในการช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายให้ได้เข้าถึงกิจกรรมทางกายภาพและกีฬา ผ่านการให้เงินทุนสนับสนุน จัดการฝึกฝน ให้บริการทางการแพทย์ ให้คำปรึกษา และสร้างแรงบันดาลใจ  

          Bulova รับหน้าที่เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันครั้งนี้ พร้อมมอบนาฬิกาข้อมือ Bulova ให้แก่นักกีฬาชายและหญิงผู้คว้ารางวัลชนะเลิศ

          การแข่งขันครั้งนี้สร้างสรรค์โดย NYCRUNS บริษัทจัดการแข่งขันวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในนครนิวยอร์ก 

          เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
          ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค
          รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg , www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg/ 

          เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559 บริษัทมีสำนักงานและอาคารค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 7.2 แสนตารางฟุต

          เกี่ยวกับ Marmot Mountain, LLC         
          Marmot คือแบรนด์ระดับรางวัลผู้จัดจำหน่ายเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และอุปกรณ์กลางแจ้งประสิทธิภาพสูงไปทั่วโลก บรรดานักไต่หน้าผา นักสกี นักปีนเขา และนักผจญภัยทั่วโลก ต่างเลือกใช้สินค้าของเรามาตั้งแต่ปี 2517 บริษัทได้ทำงานร่วมกับนักเดินทาง นักกีฬาระดับโลก และไกด์นำเที่ยวภูเขามืออาชีพ เพื่อทำลายขีดจำกัดด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ รวมทั้งบุกเบิกความเป็นไปได้ใหม่ๆในสภาพแวดล้อมที่หฤโหดที่สุดในโลก สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.marmot.com 

          เกี่ยวกับ Challenged Athletes Foundation
          Challenged Athletes Foundation (CAF) เป็นผู้นำในการช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายให้ได้ใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและดีต่อสุขภาพ CAF เชื่อว่าการมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางกายภาพทุกระดับจะช่วยเพิ่มความภาคภูมิใจในตนเอง ลดการพึ่งพาผู้อื่น และยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น นับตั้งแต่ปี 2537 เป็นต้นมา ทางองค์กรระดมทุนได้มากกว่า 76 ล้านดอลลาร์ และสามารถให้ความช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายได้มากกว่า 13,000 ราย จากทั่วทั้ง 50 รัฐของสหรัฐและจากหลายสิบประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ CAF ยังเข้าถึงผู้คนมากกว่า 60,000 คนในแต่ละปีผ่านกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่การมอบจักรยานมือหมุนมูลค่า 2,500 ดอลลาร์ การช่วยจ่ายค่าขาเทียมคาร์บอนไฟเบอร์ซึ่งประกันไม่จ่ายให้ ไปจนถึงการให้คำปรึกษาเพื่อสร้างกำลังใจโดยผู้ที่เอาชนะอุปสรรคเดียวกันมาแล้ว CAF มีพันธกิจที่ชัดเจน นั่นคือ การมอบโอกาสและให้การสนับสนุนผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและแข็งแรง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ challengedathletes.org หรือ โทร. 858-866-0959

          เกี่ยวกับ Bulova
          Bulova ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี 2418 เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก ด้วยผลิตภัณฑ์อันโดดเด่น ได้แก่ นาฬิกาข้อมือ Bulova, Caravelle New York, Wittnauer รวมถึงนาฬิกา Harley-Davidson(R) Timepieces โดย Bulova ไปจนถึงนาฬิกาแขวนผนังและนาฬิกาข้อมือ Frank Lloyd Wright Collection(R) และนาฬิกาตั้งโต๊ะ Bulova Clocks ทั้งนี้ Bulova มีสำนักงานใหญ่อยู่ในนิวยอร์ก และมีสำนักงานในต่างประเทศ 8 แห่งซึ่งจัดจำหน่ายสินค้าใน 65 ประเทศ Bulova เป็นบริษัทแนวหน้าในอุตสาหกรรมการจับเวลา ที่มุ่งมั่นพัฒนาศิลปะการผลิตนาฬิกาด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เทคโนโลยีล้ำสมัย และคุณภาพความทนทานอันเหนือชั้น เพื่อสืบสานวัฒนธรรมความเป็นเลิศของแบรนด์และตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bulova.com 

          เกี่ยวกับ NYCRUNS
          NYCRUNS คือบริษัทรับจัดการแข่งขันวิ่งรายใหญ่ที่สุดในมหานครนิวยอร์ก และเคยจัดงานมามากกว่า 30 งาน ซึ่งรวมถึงงาน Brooklyn & Central Park Marathons นอกจากนั้นยังเป็นผู้เตรียมความพร้อมทางเทคนิคให้กับงานอื่นๆอีกหลายสิบงาน ลูกค้าของ NYCRUNS ประกอบด้วย Empire State Realty Trust, Google, Citibank, The New York Jets, New York University, Columbia University, Weill Cornell, The United States Military Academy at West Point, The Brooklyn Cyclones และองค์กรระดับโลกอีกมากมาย



เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode