กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
จอห์นสัน คอนโทรลส์ เปิดตัวระบบจัดการอาคารอัตโนมัติ "Metasys 8.0" รองรับการใช้งานผ่านอุปกรณ์มือถือ

วันที่ 25 ต.ค. 2559 )
IQML
 
มุมไบ, อินเดีย--25 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          นับเป็นระบบแรกๆของโลกที่สามารถใช้งานผ่านอุปกรณ์มือถือทุกประเภท

           จอห์นสัน คอนโทรลส์ (Johnson Controls) เปิดตัว Metasys(R) 8.0 ที่มาพร้อมระบบควบคุมรูปแบบใหม่ ความสามารถในการตั้งโปรแกรม รวมถึงฟีเจอร์ด้านไอทีเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มผลิตภาพ ลดต้นทุนด้านพลังงาน และยกระดับความปลอดภัย นับเป็นระบบจัดการอาคารอัตโนมัติระบบแรกๆในอุตสาหกรรมที่สามารถใช้งานผ่านอุปกรณ์มือถือทุกประเภท
Metasys 8.0 พัฒนาฟีเจอร์สำคัญๆ เพื่อเพิ่มผลิตภาพ ลดต้นทุนด้านพลังงาน และยกระดับความปลอดภัย พร้อมรองรับการใช้งานผ่านอุปกรณ์มือถือทุกประเภท

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20161005/8521606336 
          http://photos.prnasia.com/prnvar/20150623/8521504142LOGO 

          ความก้าวหน้าล่าสุดนี้จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน เร่งแก้ปัญหาต่างๆ ลดระยะเวลาการทำงาน ลดความเสี่ยง รวมทั้งช่วยให้การวางระบบง่ายขึ้น โดยฟีเจอร์สำคัญๆที่ได้รับการปรับปรุงประกอบด้วย

          - ภาพกราฟฟิกที่ปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานผ่านอุปกรณ์มือถือหลากหลายประเภท
          - ระบบแจ้งเตือนโดยเรียงลำดับตามความสำคัญของงานต่างๆ
          - ระบบการจัดตารางข้อมูลและการติดตามแนวโน้ม
          - ฟีเจอร์การรายงานรูปแบบใหม่ ทำให้การเข้าถึงแนวโน้ม การแจ้งเตือน การตรวจสอบ และการจัดตารางข้อมูลเป็นไปอย่างง่ายดายขึ้น
          - การอนุญาตเข้าถึง เปิดทางให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงระบบและดูเฉพาะข้อมูลที่ต้องการได้
          - ความปลอดภัยทางไอที โดยมีการจัดการรหัสผ่านอย่างรัดกุม รวมถึงรายงานบัญชีผู้ใช้ที่ไม่มีการเคลื่อนไหว

          เดอร์ริก โค ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์และช่องทางการจำหน่ายระบบควบคุมของ Building Efficiency Asia ในเครือจอห์นสัน คอนโทรลส์ กล่าวว่า "การปรับปรุงระบบในครั้งนี้เป็นผลมาจากกการวิจัยเชิงสังเกตนานกว่า 1,000 ชั่วโมง ร่วมกับเจ้าของและผู้ดูแลอาคาร ตั้งแต่นี้ไป ผู้บริหารอาคารสามารถระบุและแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิมด้วยอินเตอร์เฟสที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งมีการแสดงข้อมูลตามรูปแบบการทำงาน นอกจากนี้ ระบบจะแสดงปัญหาทั้งหมดให้เห็นในจอเดียว ทั้งสัญญาณแจ้งเตือน การล้างระบบและการออกจากระบบ รวมถึงข้อมูลของอุปกรณ์สำคัญ โดยเรียงตามลำดับเวลา"  

          Metasys 8.0 ต่อยอดศักยภาพของ Metasys ในการช่วยให้เจ้าของอาคารได้รับความคุ้มค่าสูงสุดจากการลงทุน ด้วยระบบที่มีความยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ โดยระบบจะช่วยรักษาและยกระดับการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานและเทคโนโลยีของอาคาร ขณะเดียวกันยังสามารถปรับให้เข้ากับอาคารได้ทุกขนาดและทุกรูปแบบ ทั้งยังช่วยผสานการทำงานของระบบเครื่องจักรและระบบไฟฟ้าอันหลากหลาย และพร้อมทำหน้าที่แทนระบบควบคุมเดิมๆที่ล้าสมัย

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.johnsoncontrols.com/buildings/specialty-pages/metasys-release หรือดูรายละเอียดเกี่ยวกับ Metasys 8.0 ได้ที่ www.johnsoncontrols.com/metasystour 

          เกี่ยวกับจอห์นสัน คอนโทรลส์

          จอห์นสัน คอนโทรลส์ เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีหลากหลาย โดยให้บริการลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ พนักงาน 117,000 คนของบริษัทได้สร้างสรรค์อาคารอัจฉริยะ โซลูชั่นประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐานแบบบูรณาการ และระบบขนส่งยุคใหม่ที่สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น เพื่อรองรับชุมชนและเมืองแห่งอนาคต ความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนของเราสืบย้อนไปตั้งแต่เมื่อครั้งก่อตั้งบริษัทในปี 2428 ด้วยการประดิษฐ์อุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิห้องระบบไฟฟ้าเครื่องแรก เรามุ่งมั่นที่จะมอบผลตอบแทนให้แก่ผู้ถือหุ้นและสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าของเรา โดยใช้กลยุทธ์การขยายธุรกิจเกี่ยวกับอาคารและพลังงาน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.johnsoncontrols.com หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ @johnsoncontrols

          เกี่ยวกับธุรกิจ Building Efficiency ของจอห์นสัน คอนโทรลส์

          ธุรกิจ Building Efficiency ของจอห์นสัน คอนโทรลส์ มีโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ HVACR ชั้นยอด ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และประสิทธิภาพให้กับอาคาร Building Efficiency ดำเนินงานในกว่า 150 ประเทศผ่านทางเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่ง โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการอันหลากหลายที่จะเป็นประโยชน์ต่อเจ้าของอาคาร ผู้บริหารอาคาร วิศวกร และที่ปรึกษา ตลอดอายุการใช้งานของอาคาร Building Efficiency ก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดด้วยแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจ ได้แก่ YORK(R), Sabroe(R) และ Metasys(R) รวมถึงศักยภาพในการวางระบบอาคารอัจฉริยะและโซลูชั่นการจัดหาเงินลงทุนด้านพลังงาน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.johnsoncontrols.com หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ @JCI_Benews

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161005/8521606336 
          โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150623/8521504142LOGO เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode