กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Honor แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลก ผนึกกำลัง Marvel Studios ในหนังฟอร์มยักษ์ “Doctor Strange”

วันที่ 25 ต.ค. 2559 )
IQML
 
เซินเจิ้น, จีน--20 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Honor แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลก ประกาศความร่วมมือกับ Marvel Studios ในภาพยนตร์ "Doctor Strange" ที่ทั่วโลกตั้งตารอคอย โดยสมาร์ทโฟนสุดล้ำของ Honor จะปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ นอกจากนั้นยังมีการทำแคมเปญโปรโมทร่วมกันผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ด้วย

          https://photos.prnewswire.com/prnvar/20161018/430245 

          ความร่วมมือกับ Marvel ถือเป็นแคมเปญการตลาดล่าสุดที่ Honor ริเริ่มขึ้นเพื่อชาวมิลเลนเนียลโดยเฉพาะ Honor เลือกเส้นทางที่แตกต่างในการเจาะกลุ่มมิลเลนเนียลผ่านช่องทางต่างๆ ตั้งแต่ดนตรี ภาพยนตร์ เกม ไปจนถึงกีฬาเอ็กซ์ตรีม สำหรับความร่วมมือครั้งล่าสุดนี้บรรจบกันอย่างลงตัว เพราะทั้งสองฝ่ายต่างให้ความสำคัญกับการทำให้ลูกค้ารู้สึกผูกพันกับแบรนด์

          Steven Wang ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Honor กล่าวว่า "เราต้องการนำเสนอแบรนด์ในรูปแบบที่โดนใจชาวมิลเลนเนียล และเราตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Marvel ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมทั่วโลก เฉกเช่นเดียวกับที่ Honor สร้างแรงบันดาลใจและมอบพลังให้แก่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนทุกคน"

          Mindy Hamilton รองประธานอาวุโสฝ่ายความร่วมมือทั่วโลกของ Marvel กล่าวว่า "Marvel ตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Honor ชาวมิลเลนเนียลคือกลุ่มเป้าหมายหลักของเรา การจับมือเป็นพันธมิตรกับ Honor เปิดทางให้เราได้ใช้เทคโนโลยีระดับแนวหน้า และได้ลองใช้ช่องทางใหม่ๆในการเข้าถึงลูกค้ากลุ่มนี้"

          ภาพยนตร์เรื่อง "Doctor Strange" ของ Marvel Studios นำแสดงโดย Benedict Cumberbatch บอกเล่าเรื่องราวของศัลยแพทย์ชื่อก้องโลกอย่าง Dr. Stephen Strange ผู้หาทางรักษาตนเองหลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนได้พบกับอำนาจเวทมนตร์อันลึกลับ

          ตัวเอกของเรื่อง "Doctor Strange" เหมาะที่สุดที่จะเป็นตัวแทนของ Honor ด้วยบุคลิกที่มีความแน่วแน่ กล้าลุยในทุกสถานการณ์ และยังเชี่ยวชาญในเทคโนโลยี ซึ่งเข้ากันได้ดีกับ Honor ที่มอบพลังให้กับผู้ใช้ที่โตมากับเทคโนโลยีด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ ตัวละครของ Marvel มักมีสีสัน เก่งเรื่องเทคโนโลยี และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นผู้นำเสนอเทคโนโลยีของ Honor ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้ทั่วโลกมีความฝันอันยิ่งใหญ่ มีหัวใจเป็นวัยรุ่น และมีความกล้าหาญ ตามสโลแกน "For the Brave" ของแบรนด์

          สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด "Honor 8" ได้ขยายขอบเขตความเป็นไปได้ให้แก่ผู้ใช้ ด้วยนวัตกรรมกล้องเลนส์คู่ เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และโปรแกรมสมาร์ทคีย์ มาพร้อมตัวเครื่องดีไซน์กระจกสะท้อนแสง โดยมีให้เลือกทั้งสีน้ำเงิน (Sapphire Blue) สีขาว (Pearl White) และสีดำ (Midnight Black)

          ภาพยนตร์เรื่อง "Doctor Strange" จะฉายในสหราชอาณาจักรวันที่ 25 ตุลาคม และในสหรัฐอเมริกาวันที่ 4 พฤศจิกายน ขณะเดียวกัน Honor จะโปรโมทแคมเปญดังกล่าวในหลายประเทศ ทั้งในรัสเซีย สหรัฐอเมริกา เยอรมนี สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน ฟินแลนด์ โปแลนด์ เช็ก สวีเดน เซอร์เบีย มาเลเซีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ คูเวต และซาอุดิอาระเบีย

          งานพรมแดงรอบปฐมทัศน์จะจัดขึ้นในวันที่ 20 ตุลาคม โดยมีตัวแทนจาก Honor และนักแสดงจาก "Doctor Strange" เข้าร่วม จากนั้นในวันที่ 27 ตุลาคม จะมีการจัดงาน Science of the Marvel Cinematic Universe เพื่อแสดงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลัง นอกจากนั้นจะมีการเปิดตัวธีมของสมาร์ทโฟน Honor 8 ไปทั่วโลกอีกด้วย สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hihonor.com/global/events/doctorstrange 

          เกี่ยวกับ Honor

          Honor คือแบรนด์สมาร์ทโฟนของ Huawei Group ที่มีสโลแกนว่า "For the Brave" โดยมุ่งตอบสนองกลุ่มผู้ใช้ที่โตมากับเทคโนโลยี ด้วยสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้ สร้างแรงบันดาลใจให้ลงมือทำ สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ และมอบพลังให้คนรุ่นใหม่ทำความฝันให้เป็นจริง Honor โดดเด่นเหนือผู้อื่นด้วยความกล้าที่จะทำในสิ่งที่แตกต่าง และความกล้าที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อลูกค้าทุกคน

          เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

          Marvel Entertainment, LLC ในเครือของ The Walt Disney Company เป็นบริษัทด้านความบันเทิงที่มีตัวละครชื่อดังมากมายกว่า 8,000 ตัว ซึ่งปรากฏในสื่อต่างๆมานานกว่า 75 ปี อีกทั้งยังมีการจำหน่ายลิขสิทธิ์ตัวละครเพื่อใช้ในสื่อบันเทิง สินค้า และสิ่งพิมพ์ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com (C) 2016 MARVEL   

          เกี่ยวกับ "Doctor Strange"

          ภาพยนตร์เรื่อง "Doctor Strange" จาก Marvel Studios เป็นเรื่องราวของ Dr. Stephen Strange ศัลยแพทย์ทางประสาทชื่อดังที่ชีวิตพลิกผันหลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างรุนแรง จนทำให้มือของเขาไม่สามารถใช้การได้ เมื่อการรักษาทั่วไปไม่ได้ผล เขาจึงเสาะแสวงหาความหวังและทางเลือกการรักษาในดินแดนพิศวงเหนือจินตนาการที่ชื่อว่า คามาร์-ทาจ และพบว่าสถานที่นี้มิได้เป็นเพียงศูนย์กลางของการเยียวยาเท่านั้น แต่ยังเป็นสมรภูมิการสู้รบกับอำนาจมืดที่มุ่งทำลายโลก เขาได้รับพลังเหนือธรรมชาติและต้องเลือกว่าจะกลับไปใช้ชีวิตที่เพียบพร้อมด้วยลาภยศสรรเสริญ หรือทิ้งทุกอย่างไว้เบื้องหลังเพื่อปกป้องโลกในฐานะจอมเวทย์ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่ยังมีชีวิตอยู่   

          "Doctor Strange" นำแสดงโดย Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams, Benedict Wong, Michael Stuhlbarg, Benjamin Bratt และ Scott Adkins ร่วมด้วย Mads Mikkelsen และ Tilda Swinton โดยมี Scott Derrickson เป็นผู้กำกับ และ Kevin Feige เป็นโปรดิวเซอร์ นอกจากนั้นยังมี Louis D'Esposito, Victoria Alonso, Stephen Broussard, Charles Newirth และ Stan Lee เป็นผู้อำนวยการบริหารการผลิต ขณะที่ Jon Spaihts, Scott Derrickson และ C. Robert Cargill เป็นผู้เขียนบท คอหนังสามารถลุ้นไปกับเรื่องราวสุดลี้ลับ อันตราย และบีบหัวใจในภาพยนตร์เรื่อง  "Doctor Strange" จาก Marvel Studios ได้ในวันที่ 4 พฤศจิกายน ทุกโรงภาพยนต์ในสหรัฐ 

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161019/0861610786
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode