กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
"Deccan Odyssey" คว้ารางวัล World Travel Awards 2016 สาขารถไฟสุดหรูชั้นนำของเอเชีย

วันที่ 22 ต.ค. 2559 )
iqml
 
 มุมไบ--21 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Deccan Odyssey รถไฟสุดหรูที่ดำเนินงานโดยบริษัท Cox & Kings Ltd. ซึ่งเป็นพันธมิตรผู้ให้บริการขององค์การการท่องเที่ยวแห่งรัฐมหาราษฏระ (MTDC) ในอินเดีย ยังคงครองความเป็นผู้นำด้านความหรูหราในเอเชีย ด้วยการคว้ารางวัล World Travel Awards 2016 สาขารถไฟสุดหรูชั้นนำของเอเชีย จากการให้บริการอย่างเลิศเลอและหรูหรามาตั้งแต่แรกเริ่ม โดยพิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นที่โรงแรม InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ประเทศเวียดนาม และมีบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเข้าร่วมงานคับคั่ง

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160711/813035 )

          Arup Sen ที่ปรึกษาพิเศษของบริษัท Cox & Kings กล่าวว่า "การคว้ารางวัลนี้มาครองเป็นครั้งที่ 6 ตอกย้ำให้เห็นว่าเรามีความมุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรมการท่องเที่ยวและความหรูหราให้แก่นักเดินทาง เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ความพยายามในการสืบทอดวัฒนธรรมการเดินทางด้วยรถไฟสุดหรูพร้อมบริการระดับโลก ได้รับการยอมรับจากเหล่านักเดินทางและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมาโดยตลอด เรามุ่งมั่นที่จะรักษาชื่อเสียงในระดับสากลของบริษัทไว้ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมการท่องเที่ยวที่ผนวกเข้ากับความหรูหราอย่างลงตัว เพื่อสร้างนิยามใหม่ให้กับบริการของ Deccan Odyssey"

          Deccan Odyssey เป็นรถไฟที่มีรูปแบบการบริการที่โดดเด่น และมอบสุดยอดการเดินทางแบบเอ็กซ์คลูซีฟสู่เมืองต่างๆ โดยเปิดโอกาสให้ผู้โดยสารได้สัมผัสกับปราสาทราชวัง วัฒนธรรม รวมถึงอาหารท้องถิ่นของเมืองและหมู่บ้านต่างๆที่มิได้สูญหายไปตามกาลเวลา ทริปการเดินทางของ Deccan Odyssey ประกอบไปด้วย ความงามแห่งรัฐมหาราษฏระ (Maharashtra Splendor) เส้นทางธรรมชาติแห่งมหาราษฏระ (Maharashtra Wild trail) สมบัติล้ำค่าแห่งรัฐคุชราต (Hidden Treasures of Gujarat) อัญมณีแห่งเดคข่าน (Jewels of the Deccan) โอดิสซีย์แห่งอินเดีย (Indian Odyssey) และค้างแรมแบบอินเดีย (Indian Sojourn) ซึ่งล้วนเป็นเส้นทางสุดพิเศษที่ Deccan Odyssey ภูมิใจนำเสนอ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับภูมิทัศน์อันหลากหลายและอุดมสมบูรณ์ของประเทศอินเดีย

          ทั้งนี้ World Travel Awards เป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผู้ที่มีความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะเวทีเชื่อมโยงบุคคลในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก

          เกี่ยวกับ Deccan Odyssey

          Deccan Odyssey เป็นหนึ่งในขบวนรถไฟสุดหรูของอินเดีย ประกอบด้วยตู้รถไฟ 21 ตู้ แบ่งเป็นตู้โดยสาร 12 ตู้ ซึ่งรองรับผู้โดยสารได้ตู้ละ 8 คน (ตู้โดยสารแบบธรรมดา/เดอลุกซ์ 10 ตู้ รองรับผู้โดยสารตู้ละ 8 คน และตู้โดยสารแบบเพรสิเดนเชียลสวีท 2 ตู้ รองรับผู้โดยสารตู้ละ 4 คน) นอกจากนั้นยังมีตู้สำหรับประชุม/ความบันเทิง 1 ตู้, ตู้สำหรับรับประทานอาหาร 2 ตู้, ตู้ปั่นไฟและเก็บสัมภาระ 2 ตู้, ตู้สำหรับพนักงาน 2 ตู้, ตู้สปา 1 ตู้ และตู้บาร์ 1 ตู้ โดยรถไฟสามารถบรรทุกผู้โดยสารได้ทั้งสิ้น 88 คน

          รถไฟ Deccan Odyssey คว้ารางวัลมาครองมากมายในปี 2015 ซึ่งรวมถึงรางวัล World Travel Awards สาขารถไฟสุดหรูชั้นนำของเอเชีย และรางวัล The India Travel Awards สาขารถไฟสุดหรูยอดเยี่ยมของอินเดีย

          ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ thomasct@coxandkings.com 

          ที่มา: Deccan Odyssey
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode