กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
“ยูเนี่ยนเพย์” ผนึกกำลังร้านค้าพันธมิตรชื่อดังเข้าร่วมเป็นสมาชิก “U Plan” แพลตฟอร์มการตลาดระหว่างประเทศแบบครบวงจร

วันที่ 30 ก.ย. 2559 )
 
          เซี่ยงไฮ้--30 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          บริษัท ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศว่า QUNR, KingPower Duty Free และแบรนด์ร้านค้าชื่อดังอีก 5 แห่งในเครือของ Singapore Valiram Group ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิก U Plan แพลตฟอร์มการตลาดระหว่างประเทศของยูเนี่ยนเพย์ โดยลูกค้าจะได้รับคูปองพิเศษผ่านทางโทรศัพท์มือถือและได้รับส่วนลดสูงสุดจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ ปัจจุบัน U Plan ครอบคลุมร้านค้ากว่า 300 แห่งในฮ่องกงและเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งมีแผนขยายไปยังสหรัฐ ออสเตรเลีย และญี่ปุ่นในปีนี้ ซึ่งจะทำให้ U Plan มีร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการประมาณ 1,000 แห่ง

          การขยายตัวอย่างรวดเร็วของ U Plan นั้นเป็นผลมาจากเครือข่ายขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมกว่า 160 ประเทศและภูมิภาคของยูเนี่ยนเพย์ รวมถึงสิทธิพิเศษมากมายจากการใช้บัตรยูเนี่ยนเพย์ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านการชำระเงินของลูกค้าได้หลากหลาย นับตั้งแต่การจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรม การกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม การใช้จ่ายที่ร้านค้า การใช้บริการรถโดยสารสาธารณะและแท็กซี่ ไปจนถึงการขอคืนภาษี เรียกได้ว่าเป็นระบบนิเวศของการให้บริการลูกค้าระหว่างประเทศของยูเนี่ยนเพย์อย่างครบวงจร

          ทั้งนี้ ในการรังสรรค์ระบบนิเวศดังกล่าว ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เปิดตัวโครงการสิทธิประโยชน์ระดับโลกเพื่อยกระดับบริการให้ดียิ่งขึ้น อันรวมถึงการนำเสนอโปรแกรม "100 airport duty free shops" และ "50 selected travel destinations" ในปีนี้ โดยร้านค้าปลอดภาษีประมาณ 100 แห่งในสนามบินกว่า 70 ที่จะมอบส่วนลดให้กับผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์สูงสุด 10% อีกทั้งร้านค้ากว่า 300 แห่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการคัดเลือก 50 ที่ก็จะมอบส่วนลดสูงสุด 15% ให้กับผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์อีกด้วย นอกจากนี้ ยังรวมถึงสิทธิประโยชน์ "50 core commercial districts" ด้วย

          โดย U Plan ได้พัฒนาการให้บริการลูกค้าระหว่างประเทศอย่างแม่นยำยิ่งขึ้นผ่านสิทธิพิเศษทั้ง 3 โครงการนี้ อนึ่ง ด้วยความที่ U Plan เป็นแพลตฟอร์มการตลาดระหว่างประเทศแบบเปิดแพลตฟอร์มแรกของโลกที่เปิดตัวในรูปแบบบัตรของธนาคาร U Plan จึงตระหนักถึงการหาทำเลที่ตั้ง การตลาดที่แม่นยำ และการมอบส่วนลดแบบทันใจ โดยนับตั้งแต่การเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาพบว่ามีคูปองถูกดาวโหลดไปใช้แล้วหลายแสนใบ และปริมาณการทำธุรกรรมของบัตรยูเนี่ยนเพย์ในร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

          สำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการกับ U Plan ในปัจจุบันมีทั้ง Sasa, Prince Jewellery & Watch, LUKFOOK, ISA Boutique, KingPower Duty Free และร้านค้าทุกแห่งของ Michael Kors, Victoria Secrets, Kate Spade, TUMI และ Bath&Body Works ซึ่งอยู่ในเครือ Singapore Valiram Group

          ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับข้อเสนอของ U Plan ได้ 2 ช่องทาง คือดาวน์โหลด QR โค้ดคูปองผ่านทางแอพพลิเคชั่น UPI, BOC หรือ CMBC อีกช่องทางหนึ่งลูกค้าสามารถใช้แอพพลิเคชั่น CYTS, Ctrip, Spring Airlines หรือ QUNR ในการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมเพื่อรับคูปองก็ได้ โดยลูกค้าสามารถรับส่วนลดได้ทันทีเมื่อแสดงคูปองและจ่ายด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ ณ ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode