กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ให้คุณชมพระอาทิตย์ขึ้นจากใจกลางมหานครนิวยอร์ก

วันที่ 17 ก.ย. 2559 )
iqml
 
นิวยอร์ก--15 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต "Sunrise Experience" ให้คุณได้ชมพระอาทิตย์ขึ้นจากหอชมวิวบนชั้น 86 ของอาคาร

          ผู้มาเยือนจะได้มองเห็น ได้ยิน และได้สัมผัสบรรยากาศยามเช้าของมหานครนิวยอร์กอย่างเต็มอิ่ม ท่ามกลางวิวเปิดโล่ง 360 องศาใจกลางเมือง สำหรับบัตรชมพระอาทิตย์ขึ้นจะจำหน่ายจำนวนจำกัดรอบละไม่เกิน 100 ใบเท่านั้น

          ขณะเดียวกัน STATE Grill and Bar ซึ่งตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ของตึกเอ็มไพร์สเตท ได้เตรียมชุดอาหารเช้า "Empire State Building Sunrise Breakfast" เพื่อต้อนรับผู้มาชมพระอาทิตย์ขึ้นโดยเฉพาะ เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อบัตร Sunrise Experience ได้รับประทานอาหารเช้าในราคาสุดคุ้ม  

          ฌอง-อีฟ กาซี ผู้อำนวยการหอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท กล่าวว่า "ทุกปีมีผู้คนมากมายหลายพันเดินทางไปชมพระอาทิตย์ขึ้นที่แกรนด์แคนยอน แต่นี่เป็นครั้งแรกที่จะได้มีโอกาสชมพระอาทิตย์ขึ้นจากใจกลางมหานครนิวยอร์ก ไม่ว่าคุณจะเป็นคนนิวยอร์กหรือนักท่องเที่ยวจากต่างบ้านต่างเมือง การได้เห็นนิวยอร์กเปลี่ยนจากกลางคืนเป็นกลางวันด้วยสายตาตัวเองก็เป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง"

          ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดประสบการณ์ Sunrise Experience ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 20 พฤศจิกายน 2559 เท่านั้น โดยจะจำหน่ายบัตรในราคา 100 ดอลลาร์ต่อคน ผู้มาเยือนจะได้ขึ้นสู่หอชมวิวบนชั้น 86 ก่อนพระอาทิตย์ขึ้นประมาณ 30 นาที ทั้งนี้ บัตรมีจำนวนจำกัดและต้องจองล่วงหน้า โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.esbnyc.com/sunrise 

          เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
          ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.esbnyc.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg/ 

          เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและห้างค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559 บริษัทมีสำนักงานและอาคารค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 709,000 ตารางฟุตเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode