กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
"i2c" จับมือ "TIS" ให้บริการชำระเงินแบบ Agile Processing ในญี่ปุ่น

วันที่ 14 ก.ย. 2559 )
 
เร้ดวู้ด ซิตี้, แคลิฟอร์เนีย--12 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เตรียมจัดงานสัมมนาร่วมกันในโตเกียว มุ่งบรรลุความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวในตลาดญี่ปุ่นและตลาดสำคัญๆในเอเชียแปซิฟิก

           i2c ผู้ให้บริการระบบชำระเงินอัจฉริยะและโซลูชั่นเชิงพาณิชย์แบบบูรณาการ เตรียมจัดงานสัมมนาร่วมกับบริษัทพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่าง TIS Inc. ในวันที่ 13 กันยายน 2559 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยทั้งสองบริษัทจะมาร่วมพูดคุยกับผู้ออกบัตรเครดิตในญี่ปุ่น ผู้จัดการโปรแกรม ผู้ให้บริการเทคโนโลยีการเงิน ตลอดจนผู้สื่อข่าว ในเรื่องของเทรนด์และนวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงโซลูชั่น Agile Processing ของ i2c ที่จะช่วยให้สถาบันการเงินสามารถรับมือกับภูมิทัศน์การชำระเงินที่เปลี่ยนแปลงไปได้ โซลูชั่น Agile Processing คือแม่แบบของการชำระเงินแห่งโลกอนาคต ที่จะช่วยให้ผู้ให้บริการชำระเงินสามารถควบคุมธุรกิจและบรรลุวิสัยทัศน์ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้อย่างราบรื่น

          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20151020/278944LOGO 

          งานสัมมนาครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือครั้งล่าสุดของทั้งสองบริษัท หลังจากที่ได้ประกาศจับมือเป็น พันธมิตรระยะยาว ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2559 โดย TIS ได้นำเอาแพลตฟอร์มของ i2c มาใช้ เพื่อเปิดให้บริการ Agile Processing ในญี่ปุ่นและตลาดสำคัญๆในเอเชียแปซิฟิก

          TIS คือผู้ให้บริการโซลูชั่นชำระเงินชั้นนำของโลก ที่มีประสบการณ์อันยาวนานในการทำงานร่วมกับธนาคารและผู้ออกบัตรเครดิตทั่วญี่ปุ่นและเอเชีย การสร้างความร่วมมือและการนำโซลูชั่น Agile Processing ของ i2c มาใช้ จะช่วยให้ TIS มีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการทำงานร่วมกับสถาบันการเงินและผู้ออกบัตรเครดิต เพื่อให้สามารถส่งมอบนวัตกรรมการชำระเงินได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่า

          Amir Wain ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ i2c กล่าวว่า "i2c ตระหนักดีว่าระบบการชำระเงินในญี่ปุ่นและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก และการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ TIS จะช่วยให้เราสามารถเติบโตได้อย่างเข้มแข็งต่อไปในภูมิภาคนี้ ผ่านการผสานทรัพยากรอันสมบูรณ์เข้ากับแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงและเข้าถึงลูกค้าจำนวนมาก i2c ให้ความสำคัญกับภูมิภาคนี้ เรามุ่งมั่นที่จะผลักดันให้ธนาคารและผู้ออกบัตรเครดิตสามารถสร้าง ปรับแต่ง รวมถึงให้บริการระบบชำระเงินอันทันสมัยได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายตามที่ลูกค้าต้องการ โดยปราศจากข้อจำกัดทางด้านเวลาและเทคโนโลยี"

          เกี่ยวกับ i2c Inc.
          i2c ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ซิลิคอนวัลเลย์ คือผู้ให้บริการระบบชำระเงินอัจฉริยะและโซลูชั่นเชิงพาณิชย์แบบบูรณาการ ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงิน บริษัท แบรนด์ และรัฐบาลทั่วโลก ให้ส่งมอบบริการตามที่ผู้บริโภคในปัจจุบันคาดหวัง แพลตฟอร์มรูปแบบคลาวด์ของ i2c รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตทุกรูปแบบ ทั้งการรูดบัตร การชำระผ่านอินเทอร์เน็ต และการชำระผ่านโทรศัพท์มือถือ ลูกค้าของเราใช้แพลตฟอร์ม i2c ในการให้บริการบัตรเครดิต บัตรเดบิต และบัตรพรีเพด เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ถือบัตรแต่ละรายใน 216 ประเทศและดินแดนทั่วโลก สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.i2cinc.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode