กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
“PowerBTC” ให้คุณขายบิทคอยน์ได้สะดวกรวดเร็ว พร้อมผลตอบแทนสูงกว่าทั่วไป 10%

วันที่ 12 ก.ย. 2559 )
iqml
 
นิวยอร์ก--12 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          PowerBTC ( http://www.PowerBTC.com ) ผู้ให้บริการรายใหม่ในตลาดเงินดิจิตอล ปฏิวัติวงการด้วยการให้คุณขายบิทคอยน์และได้รับผลตอบแทนสูงกว่าทั่วไป 10% โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ผ่านทางเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและเก็บข้อมูลผู้ใช้งานเป็นความลับ

          PowerBTC ให้คุณได้รับผลตอบแทนสูงกว่าทั่วไป 10% ได้อย่างไร

          PowerBTC ให้คุณได้รับผลตอบแทนสูงกว่าทั่วไป 10% ในขณะที่ยังสามารถทำกำไรได้อย่างไร คำตอบอยู่ที่กลยุทธ์ด้านการขายต่อ โดยปกติแล้ว PowerBTC ให้บริการผู้ขายบิทคอยน์ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และเดนมาร์กเป็นหลัก อย่างไรก็ตาม บริษัทได้นำบิทคอยน์ไปขายต่อในตลาดตะวันออกกลางที่ได้ราคาสูงกว่าด้วย ดังนั้น ผู้ขายบิทคอยน์ในโลกตะวันตกจึงได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่าทั่วไป การใช้ความรู้ด้านการตลาดอันชาญฉลาดนี้ เป็นช่องทางที่ทำให้ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนในบิทคอยน์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

          https://youtu.be/dyWSibOfUfY 

          ขายบิทคอยน์ได้ง่ายขึ้น

          ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา บิทคอยน์ได้ก้าวเข้ามามีบทบาทในโลกเป็นอย่างมาก ในฐานะสกุลเงินดิจิตอลที่พลิกโฉมหน้าอุตสาหกรรมการเงิน อีกทั้งยังเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาดอันจะนำมาซึ่งผลตอบแทนอย่างมหาศาล

          เมื่อสภาพตลาดเอื้ออำนวยและนักลงทุนต้องการขายบิทคอยน์ของตนเอง เมื่อนั้นเว็บไซต์ PowerBTC ก็จะช่วยให้นักลงทุนเปลี่ยนบิทคอยน์เป็นเงินดอลลาร์สหรัฐได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว เว็บไซต์ของเราไม่มีแบบกรอกใบสมัครที่ยาวเหยียด และผู้ใช้งานสามารถเก็บเกี่ยวผลกำไรได้โดยไม่ต้องเปิดเผยตัวตน นอกจากนั้นการทำธุรกรรมยังดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ผู้ใช้งานสามารถแลกบิทคอยน์ได้ในทันที

          PowerBTC คือบริการซื้อขายบิทคอยน์ระหว่างบุคคลกับบุคคล แตกต่างจากผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆที่เป็นไปในลักษณะเดียวกับตลาดหุ้น โดยผู้ใช้งาน PowerBTC สามารถขายบิทคอยน์ให้บุคคลอื่นได้โดยตรง ซึ่งนอกจากจะเป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่แท้จริงของบิทคอยน์และสกุลเงินดิจิตอลอื่นๆแล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจต่ำด้วย PowerBTC จึงสามารถให้บริการนี้ได้โดยไม่ต้องคิดค่าธรรมเนียมใดๆ

          เมื่อการทำธุรกรรมเสร็จสิ้นลง การรับเงินก็แสนจะง่ายดาย เพราะ PowerBTC รองรับการชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Paypal, Western Union หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร โดยผู้ขายจะได้รับค่าตอบแทนเป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐภายในเวลา 48 ชั่วโมง นอกจากนี้ PowerBTC ยังมีบริการ escrow service ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการชำระเงิน เพื่อป้องกันการฉ้อโกงที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการซื้อขาย

          เชื่อมโลกและเศรษฐกิจดิจิตอลเข้าด้วยกัน

          PowerBTC ให้บริการแบบกระจายศูนย์และปกปิดตัวตนของผู้ทำธุรกรรมอย่างเต็มรูปแบบ จึงถือได้ว่าดำเนินการตามวัตถุประสงค์ของสกุลเงินดิจิตอลอย่างแท้จริง การเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถซื้อขายบิทคอยน์กันได้โดยตรง ถือเป็นวิธีที่สะดวก รวดเร็ว และง่ายดายที่สุด นอกจากนั้นยังมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจต่ำ PowerBTC จึงสามารถให้บริการนี้ได้โดยไม่ต้องคิดค่าธรรมเนียม ทั้งยังช่วยให้ได้รับผลตอบแทนสูงกว่าทั่วไปด้วย ปัจจุบัน บิทคอยน์กำลังเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง PowerBTC จึงพยายามเปิดตลาดซื้อขายที่ใช้งานง่ายและเข้าถึงได้มากขึ้น เพื่อให้ทุกคนทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้

          เกี่ยวกับ PowerBTC
          PowerBTC ( http://www.PowerBTC.com ) คือบริการซื้อขายบิทคอยน์แบบกระจายศูนย์ ระหว่างบุคคลกับบุคคล และปกปิดตัวตนผู้ทำธุรกรรม ผู้ใช้สามารถซื้อขายบิทคอยน์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ไม่ต้องลงทะเบียน และได้รับเงินจากการขายบิทคอยน์เป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐภายใน 48 ชั่วโมง

          ติดต่อ:
          Mark Twein
          อีเมล: ads@powerbtc.com 
          โทร. +1-(917)-979-2728

          ที่มา: PowerBTCเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode