กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
“Midea” อวดโฉมห้องครัวอัจฉริยะและเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวสุดล้ำที่งาน IFA 2016

วันที่ 10 ก.ย. 2559 )
iqml
 
 เบอร์ลิน--8 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Midea ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำของโลก ได้ขนทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทั้งทันสมัย ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน มาร่วมจัดแสดงในมหกรรม IFA 2016 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ Messe Berlin ในระหว่างวันที่ 2-7 กันยายนที่ผ่านมา

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20160908/0861609222 

          ตลอดระยะเวลา 6 วันของการจัดงาน Midea ได้จัดแสดงห้องครัวและห้องนั่งเล่นตัวอย่าง และยังมีส่วนจัดแสดงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวแยกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นเตาอบ เตาแก๊ส เครื่องล้างจาน เครื่องดูดฝุ่น ไปจนถึงชุดเตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่มาพร้อมกับเตาอบและเครื่องดูดควัน (HHO) ซึ่งเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและดีไซน์สุดล้ำ

          แดเนียล บอล์ยส์ ผู้อำนวยการแผนกการสร้างแบรนด์และการตลาด ฝ่ายขายและการตลาดต่างประเทศของ Midea Kitchen Appliance Division กล่าวว่า "Midea เชื่อว่าห้องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวควรตอบสนองครอบครัวยุคใหม่ได้ดีขึ้น เพราะลูกค้าไม่ได้เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจากประสิทธิภาพโดยทั่วไปเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้งานและความอัจฉริยะ ตลอดจนดีไซน์ที่เข้ากันได้ดีกับห้องครัวด้วย"

          Midea มีจุดแข็งในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อันล้ำสมัย การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน รวมถึงการขยายกิจการสู่สากล บริษัทจึงสามารถเข้าถึงตลาดนานาชาติได้อย่างครอบคลุมทั่วโลก

          สำหรับผลิตภัณฑ์เด่นในงาน IFA 2016 ประกอบด้วย เตาแก๊สทำอาหารที่มาพร้อมเตาแม่เหล็กไฟฟ้า เครื่องดูดควันประหยัดพลังงานที่ใช้ตัวกรองคาร์บอนในระบบหมุนเวียนอากาศ เตาอบที่ใช้งานง่ายและมีดีไซน์ทันสมัย เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะที่ทำให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องง่าย และเครื่องล้างจานที่มาพร้อมแผงควบคุมระบบสัมผัส

          คุณบอล์ยส์กล่าวว่า "IFA เป็นมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำระดับโลก โดยมีการนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ มีการเปิดเวทีค้าขาย อีกทั้งยังเป็นพื้นที่สำหรับการเจรจาธุรกิจระหว่างผู้ผลิตและผู้ค้าปลีกจากทั่วโลก งานนี้ถือเป็นโอกาสอันดีในการนำเสนอเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเรา การจัดแสดงสินค้าของ Midea ในงาน IFA 2016 ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี โดยผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น และงานนี้ยังทำให้เราได้เห็นถึงมุมมองใหม่ๆในอุตสาหกรรมด้วย"

          เกี่ยวกับ Midea Kitchen Appliance Division

          Midea Kitchen Appliance Division เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Midea Group หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านรายใหญ่ที่สุดของจีน Midea ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1968 และเป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยรายได้จากการขายทะลุ 2.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี ทั้งยังเป็นผู้ผลิตเตาไมโครเวฟอันดับ 1 ของโลก และผู้ผลิตเครื่องล้างจานอันดับ 3 ของโลก ปัจจุบัน Midea Kitchen Appliance Division มีฐานการผลิต 3 แห่ง รวมถึงศูนย์วิจัยและพัฒนา 2 แห่งในจีน นอกจากนั้นยังมีฐานการผลิตในประเทศเบลารุส รวมทั้งมีศูนย์วิจัยและพัฒนาในเมืองโบโลญญา ประเทศอิตาลีด้วย 

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160908/0861609222 เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode