กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
คาสิโอ ผนึกกำลัง สคูเดอเรีย โทโร รอสโซ่ เปิดตัวนาฬิกาแนวสปอร์ตรุ่นใหม่

วันที่ 3 ก.ย. 2559 )
iqml
 
มอนซา, อิตาลี--2 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด ประกาศเปิดตัวนาฬิกาโลหะแนวสปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่น EDIFICE ซึ่งผสานดีไซน์อันทรงพลังเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัย โดยมีชื่อรุ่นว่า EFR-554TR ในคอลเลคชั่น EDIFICE Scuderia Toro Rosso Limited Edition นาฬิการุ่นแรกที่ถือกำเนิดขึ้นจากการจับมือเป็นพันธมิตรระหว่างคาสิโอ กับทีมแข่งรถฟอร์มูลาวันอย่างสคูเดอเรีย โทโร รอสโซ่

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160831/402982 )
          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160831/402983 )
          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160831/402984 )

          ภายในงานที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่บริเวณ Energy Station ข้างสนามแข่งรถ นายฮาราลด์ ชโรเดอร์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดของคาสิโอ ยุโรป และนายฟรานซ์ ทอสต์ หัวหน้าทีมสคูเดอเรีย โทโร รอสโซ่ ได้เปิดเวทีการแข่งขันสุดตื่นเต้นให้กับ 2 นักซิ่งทีมสคูเดอเรีย โทโร รอสโซ่ ได้แก่ คาร์ลอส เซนซ์ และดานิล คียัต ซึ่งทั้งสองจำเป็นต้องตอบคำถามเกี่ยวกับประเทศอิตาลี ไม่ว่าจะในเรื่องของอนุสรณ์สถาน อาหารการกิน และแฟชั่นที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยเอื้ออำนวยในการตอบคำถามสักเท่าไร เนื่องจากต้องตอบคำถามเหล่านี้ขณะที่กำลังปั่นจักรยานแบบขี่อยู่กับที่ และแน่นอนว่ามีการจับเวลาด้วยนาฬิกา EFR-554TR Casio รุ่นใหม่นี้ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วการแข่งขันอันสูสีนี้ก็จบลงด้วยการหันหน้าจับมืออย่างมีน้ำใจนักกีฬา

          เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา คาสิโอได้กลายเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับทีมสคูเดอเรีย โทโร รอสโซ่ โดยบริษัทเชื่อว่าพละกำลังของคนรุ่นใหม่ แรงผลักดัน และความมุ่งมั่นอันแรงกล้าต่อความเร็ว ประกอบกับกองทัพรถซิ่งที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัยนี้ ทำให้ทีมสคูเดอเรีย โทโร รอสโซ่ เป็นทีมที่มีคุณสมบัติสอดคล้องกับแนวคิด "Speed and Intelligence." ของนาฬิกาคอลเลคชั่น EDIFICE

          EFR-554TR เป็นนาฬิการุ่นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับทีมสคูเดอเรีย โทโร รอสโซ่ นาฬิการุ่นนี้ตกแต่งด้วยเข็มวินาทีและเข็มหน้าปัดย่อยสีแดงซึ่งเป็นสีประจำทีมเพื่อเน้นให้เด่นขึ้นมา พร้อมตกแต่งสีเนวีบลูและสีทองเพื่อเน้นในจุดอื่นๆของตัวนาฬิกา ไม่ว่าจะเป็นตัวเคสนาฬิกา เข็มชั่วโมง และเข็มนาที และยังประดับโลโก้ของทีมทั้งบนหน้าปัดและหลังนาฬิกา โดยเข็มหน้าปัดย่อยทั้ง 3 จุดนั้นช่วยมอบความรู้สึกแบบกีฬารถแข่ง ซึ่งทำให้นาฬิการุ่นนี้มีลุคสปอร์ตขึ้นไปอีกขั้น นาฬิการุ่นใหม่นี้บรรจุในแพคเกจพิเศษ และมาพร้อมกับขาโชว์นาฬิกา และบัตรที่ระลึก

          นายชิเกโนริ อิโต เจ้าหน้าที่ผู้จัดการอาวุโส และผู้จัดการทั่วไปอาวุโส สายงานการตลาดสำนักงานใหญ่ บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า "ผมรู้สึกภูมิใจที่ได้เปิดตัวนาฬิกาที่เป็นสัญลักษณ์ของการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับทีมรถแข่งอันเปี่ยมไปด้วยพลังคนรุ่นใหม่และกำลังมาแรงอย่างทีมสคูเดอเรีย โทโร รอสโซ่ ทั้งนี้ เราหวังที่จะได้เห็นทีมนี้ประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต"

          นายฟรานซ์ ทอสต์ ยังกล่าวถึงนาฬิการุ่นใหม่นี้ด้วยว่า "ผมตั้งตารอการเปิดตัวนาฬิการุ่นนี้มาโดยตลอด ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แบรนด์อันทรงพลังและเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยอย่าง EDIFICE ผมหวังว่าจะได้กระชับความสัมพันธ์ระหว่างเราทั้งคู่ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น"

          EFR-554TR                      

          ข้อมูลจำเพาะ

          คุณสมบัติกันน้ำ: 10 บาร์
          ตัวจับเวลา: ตัวจับเวลาละเอียด 1 วินาที; จับเวลาต่อเนื่องสูงสุด: 29'59''; รูปแบบการจับเวลา: elapsed time, split time,1st-2nd place times
          ฟังก์ชั่นอื่นๆ: แสดงวันที่
          ความแม่นยำที่อุณหภูมิปกติ: บวกลบ 20 วินาทีต่อเดือน
          อายุแบตเตอรี่: 3 ปีบน SR920SW
          ขนาดของเคส: 51.2 x 47.1 x 11.9 มม.
          น้ำหนักรวม: ประมาณ 152 ก.

          EDIFICE เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด

          ชื่อบริษัทหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆในที่นี้เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

          แหล่งข่าว: คาสิโอเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode